General

Ryan Reynolds ดาราฮอลลีวูดชื่อดัง เชื่อว่าคริปโตกำลังกลายเป็นผู้เล่นรายใหญ่

Ryan Reynolds.jpg

ในขณะที่การใช้คริปโตเคอร์เรนซียังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง คนดัง นักกีฬา และแบรนด์ดังต่างๆ ก็เริ่มมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมแห่งนี้มากขึ้น

ในขณะที่การใช้สกุลเงินดิจิทัลยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง คนดัง นักกีฬา และแบรนด์ดังต่างๆ ก็เริ่มมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมแห่งนี้มากขึ้น

Ryan Reynolds นักแสดงฮอลลีวูดและผู้บริหารฝ่ายครีเอทีฟของ MNTN แสดงความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซี

แม้เขาจะไม่ได้บอกว่าเขาถือครองสกุลเงินดิจิทัลหรือไม่ แต่ Reynolds กล่าวว่า เขามองเห็นคุณค่าของการสนทนาครั้งนี้ บริษัทต่างๆ กำลังทำงานอย่างยอดเยี่ยมในการทำให้สินทรัพย์ปลอดภัยยิ่งขึ้น ในขณะที่นำเสนอสิ่งนี้ต่อมวลชน

“ผมเห็นคุณค่าของการสนทนาที่เรามีตอนนี้ ผมคิดว่าบริษัทต่างๆ กำลังทำงานได้ดีในการนำสิ่งนี้ไปสู่กระแสหลักที่มีความปลอดภัยยิ่งขึ้น

https://twitter.com/markets/status/1493928396581187587?ref_src=twsrc^tfw|twcamp^tweetembed|twterm^1493928396581187587|twgr^|twcon^s1_c10&ref_url=https://finbold.com/hollywood-star-ryan-reynolds-believes-crypto-is-emerging-as-a-huge-player/

Ryan Reynolds ยอมรับว่ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับคริปโต

นักแสดงชื่อดังยอมรับว่า เขาเข้าใจเหตุผลที่คนบางคนระมัดระวังเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัล แต่เขาเชื่อว่าสิ่งนี้กำลังเติบโตขึ้นอย่างมหาศาลในอุตสาหกรรมการเงิน

“ผมคิดว่าคริปโตเกิดขึ้นในฐานะผู้เล่นรายใหญ่ มันเกิดขึ้นมาเป็นเวลานาน และมันเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่ผมไม่รู้สึกแปลกใจเลย”

จากความนิยมที่เพิ่มขึ้นของสกุลเงินดิจิทัล บุคคลที่มีชื่อเสียงจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ กำลังใช้มันเพื่อซื้อและขายอสังหาริมทรัพย์ หรือเพื่อรับเงินเดือน

ยกตัวอย่างเช่น Tony Buzbee ทนายความชื่อดัง กล่าวเมื่อต้นเดือนนี้ว่าเขายอมรับสกุลเงินบิทคอยน์สำหรับการซื้อขายทรัพย์สินมูลค่า 27 ล้านดอลลาร์ในฮูสตัน ในขณะที่ Francis Ngannou แชมป์ UFC ยอมรับ Bitcoin เป็นการชำระเงินสำหรับการต่อสู้ของเขาในเดือนมกราคม

นอกจากนี้คนดังฝั่งฮอลลีวูดหลายคนยังให้ความสนใจกับ Non-fungible token (NFT) อีกด้วย Justin Bieber นักร้องชื่อดังเจ้าของเพลง “What do you mean” ได้ซื้อโทเค็น NFT จากคอลเลกชั่น Bored Ape Yacht Club (BAYC) เป็นมูลค่ากว่า 1.3 ล้านดอลลาร์ในตลาด OpenSea และไฮโซชื่อดังอย่าง Paris Hilton ก็เข้าสู่โลก Metaverse แล้ว

DISCLAIMER: การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยงและความผันผวนสูง มุมมองและความคิดเห็นจากผู้เขียนมีวัตถุประสงค์เพื่อในการให้ข้อมูลเท่านั้น และไม่ได้เป็นการให้ข้อมูลทางการเงิน การลงทุน หรือคำแนะนำอื่น ๆ ใด นักลงทุนควรศึกษาจากปัจจัยหลาย ๆ อย่างประกอบกันและมีการควบคุมความเสี่ยงอยู่เสมอ  

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 6 คริปโตเหรียญดัง RSI เข้าใกล้สัญญาณขาย พร้อมอีก 2 เหรียญเข้าสู่ ‘Oversold’ เรียบร้อย
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
สำเนาของ Rectangle Template   2023 09 19 T111904.117
มหาเศรษฐีดัง “Mark Cuban” โดนแฮกวอลเล็ท MetaMask พบสูญแล้ว 31 ลบ.