ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

พ่อรวยเตือน! ‘โคตรเงินเฟ้อ’ กำลังมา แนะถือ 3 สินทรัพย์นี้ หากอยากรอดจากวิกฤต!

พ่อรวยเตือน! ‘โคตรเงินเฟ้อ’ กำลังมา แนะถือสินทรัพย์ 3 อย่างนี้

พ่อรวยเตือนอีก! ‘Hyperinflation’ หรือ ‘เงินเฟ้อขั้นรุนแรง’ กำลังมา แนะถือสินทรัพย์ 3 อย่างนี้ ย้ำ! จงอย่าเป็นผู้แพ้ และเราต้องเป็นผู้ชนะจากวิกฤต

อีกครั้งที่ ‘Robert Kiyosaki’ หรือ ‘พ่อรวย’ ผู้เขียนหนักสือการลงทุนดังอย่าง พ่อรวยสอนลูก ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านบัญชี X ส่วนตัววันที่ 30 กันยายน โดยเป็นการมองว่าระบบเศรษฐกิจโลกกำลังจะเจอปัญหา พร้อมแนะนำให้ถือสินทรัพย์เหล่านี้หากอยากรอดพ้นจากวิกฤต

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับ - Robert Kiyosaki

โดยครั้งนี้เจ้าตัวได้กล่าวถึง ‘Hyperinflation’ หรือ เงินเฟ้อขั้นรุนแรง ที่ได้อธิบายว่าไม่ใช่การที่สินค้าราคาสูงขึ้น แต่ตรงกันข้าม มันจะทำให้อำนาจการซื้อของเงินสดในมือลดน้อยลงต่างหาก

พร้อมกับแนะนำว่าให้ถือครอง 3 สินทรัพย์นี้ ประกอบไปด้วย 1.ทองคำ 2.แร่เงิน และ 3.Bitcoin (BTC) ซึ่งทั้ง 3 สินทรัพย์นี้จะทำให้ผู้ถือครองเป็นผู้ชนะจากวิกฤตไปได้

หลายคนคิดว่า Hyperinflation คือการที่ราคาสิ่งต่างๆ เพิ่มขึ้น แต่จริงๆ แล้วมันมีความหมายตรงกันข้าม Hyperinflation หมายถึงอำนาจการซื้อของเงินคุณกำลังหายไป

จงอย่าเป็นผู้แพ้ จงซื้อทองคำ, แร่เงิน, Bitcoin และเป็นผู้ชนะไม่ใช่ผู้แพ้

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Robert Kiyosaki ออกมาเตือนถึงวิกฤตเศรษฐกิจที่กำลังจะมา รวมไปถึงไม่ใช่ครั้งแรกเช่นกันที่แนะนำให้ซื้อทองคำ, แร่เงิน, Bitcoin 

อ่านข่าวต่อ - พ่อรวยเตือน! สกุลเงินเฟียตกำลังจะตาย - พร้อมแนะให้นำเก็บ 3 สินทรัพย์ - CryptoSiam

โดยก่อนหน้านี้หลายต่อหลายครั้งเจ้าตัวก็มักจะออกมาแนะนำให้ซื้อ 3 สินทรัพย์นี้เสมอ โดยมองว่าเป็นสินทรัพย์ที่ใช้ต่อสู้กับเงินเฟ้อได้โดยเฉพาะช่วงเวลานี้ที่เงินเฟ้อยังเป็นปัญหาใหญ่ในเศรษฐกิจ และมักจะกล่าวโจมตีรัฐบาลสหรัฐฯ ในประเด็นด้านการจัดการเศรษฐกิจและในทำนองไม่ใว้ใจสกุลเงินดอลลาร์อยู่เสมอ

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '2 เหรียญ' ราคาต่ำกว่า 5 ดอลล์ ที่มีโอกาสทำราคาพุ่งในช่วงนี้ พร้อมแนวรับ/แนวต้านล่าสุด
เปิดบทวิเคราะห์ '3 เหรียญ Altcoin' ที่มีแววพุ่ง ทะลุแนวต้าน
เปิดลิสต์ '7 เหรียญ' ที่ค่า RSI เข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought' ประจำวันที่ 29 พ.ย. 66
สำเนาของ Rectangle Template   2023 11 29 T175519.968