ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

‘หนึ่ง ปรมินทร์' ชี้ Bitcoin จากนี้จะไม่เหมือนเดิม มองกำลังกลายเป็น Asset class ของสถาบันทั่วโลก

Rectangle Template   2023 01 12 T091258.281

‘หนึ่ง ปรมินทร์' ผู้ก่อตั้ง Satang ชี้ Bitcoin จากนี้จะไม่เหมือนเดิม! มองเหรียญพี่ใหญ่กำลังเข้าสู่การเป็น 'Asset class' ของตลาดสถาบันการเงินโลก

ปรมินทร์ อินโสม หรือ ‘หนึ่ง ปรมินทร์’ ผู้ก่อตั้งและอดีตซีอีโอ Satang Pro เคลื่อนไหวอีกครั้ง แสดงความคิดเห็นในเชิง ‘Bullish’ ต่อเหรียญพี่ใหญ่ Bitcoin (BTC) ผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัวช่วงค่ำวันที่ 11 มกราคม

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับ - ปรมินทร์ อินโสม

โดย ‘หนึ่ง ปรมินทร์’ กล่าวว่าเห็นด้วยที่ Bitcoin Halving ครั้งต่อไป และตัวของ Bitcoin เองจากนี้จะไม่เหมือนเดิมที่เคยเป็นมาก่อน 

เห็นด้วยนะครับว่า Halving Bitcoin ครั้งต่อไปจะไม่เหมือนเดิม Bitcoin หลังจากนี้จะไม่เหมือนเดิมเชิงกลไกต่างๆ อีกทั้งกำลังเปลี่ยนตัวเองจาก asset เพื่อการเก็งกำไรไปสู่ asset class สำหรับ global market ของสถาบันการเงิน

และตลาดของ private wealth ต่างๆในอนาคต จะนำ Bitcoin เข้าไปใน portfolio ของลูกค้า vip ของสถาบันการเงิน อาจจะ 3-5% ใน portfolio วิวัฒนาการของ Bitcoin กำลังเปลี่ยนไปจากการที่สถาบันการเงินเข้ามามากช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา Demand จากรายย่อย สู่รายใหญ่ในตลาด วิธีการบริหาร asset ในมือของ 2 รายนี้ ไม่เหมือนกัน

พร้อมกับทิ้งท้ายอย่างชัดเจนว่า “ส่วนตัวยังชอบ Ethereum นะครับ”

โดยในวันก่อนหน้า ‘หนึ่ง ปรมินทร์’ ก็ได้เปิดเผยความเห็นต่อ ‘สิ่งที่น่ากังวลกว่ากราฟเขียวหรือแดง’ ไปแล้ว โดยมองถึงเม็ดเงินที่ไหนออกจากตลาดทุน และความเสี่ยงต่างๆ ในการลงทุนกับทั้งตลาดทุนช่วงเวลานี้

อ่านข่าวต่อ - 'หนึ่ง ปรมินทร์' เปิด 3 สิ่ง ที่น่ากังวลกว่ากราฟเขียวหรือแดง พร้อมทิ้งท้าย “หนีไป”

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

พ่อรวยเตือน! ‘โคตรเงินเฟ้อ’ กำลังมา แนะถือสินทรัพย์ 3 อย่างนี้
Google รุกหน้าบุกตลาดคริปโต! เข้ารับหน้าที่เป็น ‘Validator’ ให้กับ 1 บล็อกเชนใหญ่ ที่ทุกคนรู้จัก
เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต
ข่าวดีมาแล้ว! ล่าสุด SEC ได้ทำการอนุมัติ คำขอเปิดกองทุน Ethereum Futures ETF