ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

ยังไม่จบ! PEPE ดีดแล้ววันนี้ 22% ใน 2 ชม. ติดอันดับ 1 Top gainer ในขณะตลาดคริปโตวันนี้นิ่งสนิท

ยังไม่จบ! PEPE ดีดแล้ววันนี้ 22% ใน 2 ชั่วโมง ติดอันดับ 1 Top gainer ในขณะตลาดคริปโตวันนี้นิ่งสนิท

กระแสยังแรง! ราคา PEPE วันนี้ดีดแล้ว 22% ในระยะเวลาเพียง 2 ชั่วโมง ติดอันดับ 1 Top gainer ประจำวัน ในขณะตลาดคริปโตวันนี้นิ่งสนิท

หลังจากที่กระแสของ Pepe (PEPE) เหรียญมีมน้องใหม่ไฟแรงเริ่มจะซาลงอย่างเห็นได้ชัดไปแล้วเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากที่พุ่งแรงจนกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์อยู่ช่วงหนึ่งในโลกคริปโตเคอร์เรนซี พร้อมราคาที่บวกไปหลัก 5,000%

อ่านข่าวต่อ - วิเคราะห์ จุดเริ่มต้น-จุดจบ กระแส 'PEPE' เหรียญมีมมาแรง เกิดอะไรขึ้นบ้างใน 1-2 สัปดาห์ที่ผ่านมา - CryptoSiam

แต่หลังจากช่วงกระแสพีคๆ ผ่านพ้นไป ราคา PEPE ก็กลับนิ่งสนิทซ้ำยังดูเหมือนจะเป็นแนวโน้มขาลง พร้อมกันแฟนๆ ที่ดูเหมือนจะเริ่มถอดใจ จากวอลุ่มเทรดที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัดจากเว็บเทรดใหญ่ต่างๆ ทั่วโลก

อย่างไรก็ตาม ในวันนี้ (21 พฤษภาคม 2023) ก็พบว่าราคา PEPE ก็พุ่งขึ้นอีกครั้งสูงสุดถึงระดับ 22% ในระยะเวลาเพียงแค่ราว 2 ชั่วโมงเท่านั้น ก่อนที่จะค่อยๆ ปรับตัวลงมา ทำให้ในขณะนี้ราคา PEPE อยู่ที่ 0.00000169 ดอลลาร์ ราคาบวกขึ้นมา 8.26% ในรอบ 24 ชั่วโมง แต่ยังเป็นลบอยู่ที่ -11.47% ในรอบหนึ่งสัปดาห์ และเป็นบวก 808% ในรอบ 1 เดือน

<i>กราฟราคา PEPE/USDT<br>รูปภาพ: TradingView</i>
กราฟราคา PEPE/USDT
รูปภาพ: TradingView

โดยการบวกขึ้นมาของ PEPE ในครั้งนี้ทำให้ PEPE ขึ้นแท่นเหรียญที่มีราคาบวกสูงสุด (Top gainer) ใน 100 เหรียญแรกประจำวัน สวนทางกับภาพรวมตลาดคริปโตวันนี้ที่ยังคงนิ่งสนิท ราคาบวกอยู่ที่ราว 0 - 1% เกือบทั้งกระดาน พร้อมทั้งราคา Bitcoin (BTC) ที่ยังไม่สามรถผ่านพื้นที่ 27,000 ดอลลาร์ไปได้

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Richard Teng คือใคร? เปิดประวัติ CEO คนใหม่ของ Binance
รายงานเผย! BlackRock เข้าพบ SEC พูดคุยในเนื้อหา เกี่ยวกับกองทุน spot Bitcoin ETF
ชวนดู 2 สาเหตุหลัก ที่จะทำให้ Coinbase กลายเป็นกระดานเทรด อันดับหนึ่งในสหรัฐ
ธ.กลางเกาหลีใต้ แถลงการณ์เตรียมทดสอบ 'นำร่อง' โครงการ CBDC ในปี 2024