ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

จุดจบสายแช่ง! นัก Short เหรียญ PEPE โดนล้างพอร์ตรวมทะลุ ‘43 ล้านดอลล์’ หลังราคาพุ่งฉุดไม่อยู่

จุดจบสายแช่ง! นัก Short เหรียญ PEPE โดนล้างพอร์ตแล้วทะลุ ‘43 ล้านดอลลาร์’ หลังราคาพุ่งฉุดไม่อยู่

จุดจบสายแช่ง! นัก Short เหรียญ PEPE โดนล้างพอร์ต (Liquidated) รวมแล้วทะลุ ‘43 ล้านดอลลาร์’ หลังราคา PEPE พุ่งไม่หยุดฉุดไม่อยู่ พร้อมบวกต่อเฉียด 50% วันนี้

หลังจากที่ราคา Pepe (PEPE) เหรียญมีมน้องใหม่มาแรงราคาพุ่งจนฉุดไม่อยู่ จนในรอบ 1 เดือนราคาบวกขึ้นไปแล้วเกือบ 5000% พร้อมกับในสัปดาห์บวกขึ้นไปแล้ว 800% จน Binance ต้องประกาศลิสต์เหรียญลงกระดานเทรดด่วนรับกระแสที่ร้อนแรงไม่หยุด รวมไปถึงในวันนี้ที่ราคาก็ยังคงบวกต่อเนื่องแล้ว 48%

อ่านข่าวต่อ - ราคา PEPE พุ่งแล้ว 44% วันนี้ รับอานิสงส์ Binance ลิสต์เข้ากระดาน ดันราคาวิ่งทะลุ 4000% เดือนเดียว - CryptoSiam

<i>กราฟราคา PEPE<br>รูปภาพ: Binance</i>
กราฟราคา PEPE
รูปภาพ: Binance

นั่นจึงทำให้กลุ่มนักลงทุนฟิวเจอร์ส ที่ตัดสินใจ ‘Short’ เหรียญ PEPE ในรอบ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาถูกล้างพอร์ต (Liquidated) รวมไปแล้วมากกว่า 43 ล้านดอลลาร์ อ้างอิงจากข้อมูลของเว็บไซต์ Coinglass จนขึ้นแท่นเป็นเหรียญที่ถูกล้างพอร์ตสูงที่สุดอันดับ 3 รองจาก Ethereum และ Bitcoin ตามลำดับ

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับ - PEPE

*การ Short คือรูปแบบหนึ่งในการลงทุนฟิวเจอร์ส โดยจะเป็นการทำนายว่าราคาจะปรับตัวลดลงในอนาคต ตรงข้ามกับ Long ที่ทำนายว่าราคาจะปรับตัวเพิ่มขึ้น

<i>PEPE ถูกล้างพอร์ต&nbsp;(Liquidated) สูงเป็นอันดับ 3 รองจาก Ethereum และ Bitcoin<br>รูปภาพ: Coinglass</i>
PEPE ถูกล้างพอร์ต (Liquidated) สูงเป็นอันดับ 3 รองจาก Ethereum และ Bitcoin
รูปภาพ: Coinglass

ขณะนี้พบว่าในรอบ 24 ชั่วโมง นักลงทุน Ethereum (ETH) ถูกล้างพอร์ตไปแล้วรวม 52.85 ล้านดอลลาร์, Bitcoin (BTC) 39.91 ล้านดอลลาร์ และ PEPE แบ่งออกเป็น 2 การเทรด คือ PEPE ธรรมดา 29.83 ล้านดอลลาร์ และ 1000PEPE อีก 13.55 ล้านดอลลาร์ รวมทั้งสิ้น 43.38 ล้านดอลลาร์

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 เหรียญ' ค่า RSI เข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought' ประจำวันที่ 7 ธ.ค. 66
จะเกิดอะไรขึ้น!? เมื่อให้ ChatGPT ช่วยทำนายราคาเหรียญ XRP
สำเนาของ Rectangle Template   2023 12 06 T112045.669
เหรียญ 'Cardano' จ่อพุ่ง! หลังช่วง 3 เดือนให้หลัง พบสัญญาณซื้อขายเพิ่มขึ้น