ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

หยุดไม่อยู่! เหรียญมีม 'PEPE' พุ่งแรง ไม่สนตลาดแดง

จับตาเหรียญ PEPE หลังพุ่งไปกว่า 60% ภายในหนึ่งสัปดาห์

แรงกว่าเหรียญไหนๆ! จับตาเหรียญ 'PEPE' หลังพุ่งไปแล้วกว่า 60% ภายในหนึ่งสัปดาห์ - แม้ตลาดคริปโตเริ่มชะลอตัว

หลังจากที่ Bitcoin มีการปรับตัวขึ้นไปมากกว่า 17.27% ภายในเวลาแค่หนึ่งสัปดาห์ ส่งผลให้เหรียญอื่นๆต่างๆทยอยทำราคาสูงขึ้นตามไปด้วย อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนแรงซื้อในตลาดคริปโตจะเริ่มซาลงไปทีละนิด

<i>ราคา Bitcoin<br>รูปภาพ: TradingView</i>
ราคา Bitcoin
รูปภาพ: TradingView

ในปัจจุบัน Bitcoin กำลังทำราคาขึ้นลงอยู่ที่ระดับ 30,000 ดอลลาร์ ซึ่งเป็นระดับสำคัญอย่างมาก เพื่อจะรักษาสภาวะตลาดกระทิงให้ได้ไปต่อ

เหรียญ PEPE บวก 63.71%

ถึงแม้นักวิเคราะห์หลายคนจะเริ่มเห็นสัญญาณการชะลอตัวของตลาดเกิดขึ้น จากการที่ในวันนี้ตลาดเริ่มกลับมาเป็นสีแดงอีกครั้ง แต่อย่างไรก็ตาม ความเชื่อมั่นของตลาดยังคงเป็นด้านบวกอยู่

<i>ภาพรวมตลาดคริปโต<br>รูปภาพ: quantifycrypto</i>
ภาพรวมตลาดคริปโต
รูปภาพ: quantifycrypto

อย่างที่ทราบกันดีว่า ราคาเหรียญ Memecoin และ Altcoin ส่วนใหญ่มักจะแปรผันตามเหรียญใหญ่ ดังเช่น Dogecoin หรือ SHIB ที่ต่างก็ทำราคาร่วงตามตลาดในวันนี้

แต่เป็นที่น่าสังเกตว่า กลับมี Altcoin บางเหรียญที่ยังเป็นข้อยกเว้นอยู่ อย่างเช่นเหรียญ PEPE ที่ยังสามารถทำราคาสูงขึ้นไปได้อีก 4.28% ภายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ท่ามกลางสภาวะชะลอตัวของตลาดในวันนี้

<i>ราคาเหรียญ PEPE<br>รูปภาพ: CoinMarketCap</i>
ราคาเหรียญ PEPE
รูปภาพ: CoinMarketCap

และมากกว่านั้น ยังทำราคาพุ่งขึ้นมากกว่า 62% ในหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นเหรียญที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งในช่วงหนึ่งวันและสัปดาห์ที่ผ่านมาแบบไม่ต้องสงสัย

ทั้งนี้คงต้องดูกันต่อไป ว่าในสัปดาห์หน้า แนวโน้มของตลาดคริปโตจะไปในทิศทางไหนต่อ หลังจากที่เริ่มมีสัญญาณชะลอตัวเข้ามาให้เห็น

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!
เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต