ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

ผู้พิพากษาอนุมัติ 'Celsius' เทขาย MATIC, ADA, SOL, LINK ฯลฯ ที่ถือไว้มหาศาลได้แล้ววันนี้

ผู้พิพากษาอนุมัติ 'Celsius' เทขาย MATIC, ADA, SOL, LINK ฯลฯ ที่ถือไว้มหาศาลได้แล้ววันนี้

เป็นเรื่อง! ผู้พิพากษาอนุมัติ 'Celsius' เทขาย MATIC, ADA, SOL, LINK รวมมูลค่ากว่า 170 ล้านดอลลาร์ได้แล้ววันนี้ ตามกระบวนการล้มละลาย - มีลุ้นราคารับแรงกระแทกหนัก

ผู้พิพากษาอนุมัติ ‘Celsius’ แพลตฟอร์มคริปโตที่ล้มละลายไปเมื่อราวปีก่อน เริ่มต้นขาย Altcoins ต่างๆ ที่บริษัทถือครองอยู่ ประกอบด้วย Cardano (ADA), Polygon (MATIC), Solana (SOL) และเหรียญอื่นๆ อีกมาก ให้กลายเป็น Ethereum และ Bitcoin เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมเป็นต้นไป

บmความที่เกี่ยวข้อง - แพลตฟอร์ม Celsius คือใคร? ทำไมหอบเงินหนีไปแล้ว 320 ล้าน USD

อ้างอิงจากเอกสารในเดือนธันวาคม ระบุว่าในขณะนั้น Celsius ถือครองอยู่มากกว่า 90 ล้าน MATIC, 103 ล้าน ADA, 161,000 SOL, 3.3 ล้าน LINK, 1.8 ล้าน DOT, 200,000 LTC และ 106,000 AAVE รวมมูลค่ารวมกว่า 170 ล้านดอลลาร์เมื่อเปรียบเทียบกับราคาปัจจุบัน และหมายความว่าทั้งหมดนี้ Celsius สามารถนำมาเทขายได้ทั้งหมดตามกระบวนการล้มละลาย

นอกจากนี้ยังพบว่าบริษัทยังถือครอง Stablecoin อยู่อีกกว่าหลักล้านดอลลาร์ รวมไปถึง Celsius (CEL) รวมอีกกว่า 650 ล้านเหรียญ รวมมูลค่าราว 117 ล้านดอลลาร์ อย่างไรก็ตามก็ยังไม่เป็นที่ชัดเจนว่าบริษัทจะสามารถเทขายเหรียญของตนเองได้หรือไม่

โดยการอนุมัติการเทขายเหรียญของ Celsius ในครั้งนี้ก็น่าจับตามองสำหรับราคาเหรียญที่บริษัทถือครองอยู่ โดยเฉพาะที่ถืออยู่เป็นจำนวนมหาศาลอย่าง MATIC, ADA, LINK และ SOL ที่ถ้าหาก Celsius ตัดสินใจขายทิ้งทั้งหมดในครั้งเดียว ก็อาจจะได้เห็นราคาได้รับผลกระทบไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน

ที่มา: CoinDesk

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง