ข่าว Bitcoin

ราคาบิทคอยน์ มีสิทธิ์ปรับตัวลดลงที่บริเวณ $12,000

Jim Cramer.jpg

Jim Cramer พิธีกรการเงินชื่อดังอย่าง Mad Money ได้ออกมาคาดการณ์ราคาบิทคอยน์แล้วว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $12,000

Jim Cramer พิธีกรการเงินชื่อดังอย่าง Mad Money ได้ออกมาคาดการณ์ราคาบิทคอยน์แล้วว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $12,000

ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงต่อ

อย่างไรก็ตามแม้ว่าราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงแบบนั้น เขายังคงแนะนำให้คนส่วนใหญ่ที่ต้องการลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่หันมาซื้อเหรียญบิทคอยน์กับเหรียญ Ethereum มากขึ้น โดยเขาได้พูดถึงภาพรวมอนาคตของราคาบิทคอยน์เอาไว้ในช่วงที่ผ่านมา

Sm4r Swmcoy 2 1024x683.jpg

เมื่อเขาถูกถามว่า มีความเป็นไปได้หรือไม่ที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวเพิ่มขึ้น ทั้ง ๆ ที่ตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงถึง 50 % หรือมากกว่า เรื่องนี้เขาได้ตอบไปว่า บิทคอยน์ยังคงมีโอกาสปรับตัวลดลงต่อไปจนถึงราคา $12,000 คิดว่าตอนนี้คนส่วนใหญ่ที่ได้ถือเหรียญบิทคอยน์อยู่นั้นกำลังมองหาทางลงอยู่ ตอนนี้ก็อยากจะกล่าวว่า เมื่อมาดูสถานการณ์ราคาบิทคอยน์ในเวลานี้แล้ว มันเป็นการปรับตัวลดลงครั้งใหญ่จริง ๆ แต่คิดว่าราคาบิทคอยน์คงไม่มีการปรับตัวลดลงไปมากกว่านี้อีกแล้ว

มุมมองเกี่ยวกับซีอีโอของ Microstrategy

เช่นเดียวกันเขาได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับการที่บริษัท Microstrategy ในฐานะที่เป็นผู้ถือเหรียญบิทคอยน์จำนวนมากกำลังเจอกับปัญหาใหญ่เอาไว้ โดยที่ทางด้านซีอีโอของบริษัท Microstrategy ยังคงยืนกรานว่า การลงทุนในเหรียญบิทคอยน์เป็นการลงทุนที่ดีที่สุดของบริษัทและเป็นช่วงเวลาที่ดีในการซื้อเหรียญบิทคอยน์กลับคืนมา แม้ว่าจะมีข่าวลือที่ว่าทาง Microstrategy กำลังเจอกับการถูกเรียกมาร์จิ้นบิทคอยน์อยู่ก็ตาม

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ทาง Jim Cramer มองว่า หากซีอีโอ Microstrategy เจอกับการถูกเรียกมาร์จิ้นจริง ป่านนี้ซีอีโอของต้องออกจากเกมบิทคอยน์ตั้งแต่ก้าวแรกแล้ว โดยที่เวลานี้ราคาบิทคอยน์ยังคงมีการปรับตัวลดลงบริเวณราว ๆ $20,000 และยังคงมีแนวโน้มปรับตัวลดลงได้ต่อ

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!