การลงทุน

เผยผู้เชี่ยวชาญ เล็งเหรียญ LUNA ไต่ $143 ก่อนเจอวิกฤต!

Uwnh5jsrdr4 1.jpg

มีการเปิดเผยว่า ทาง Finder เคยมีการทำแบบสอบถามผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับอนาคตของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อย่าง LUNA กับ UST ก่อนที่เหรียญทั้งสองจะมีการปรับตัวลดลงอย่างรุนแรง

มีการเปิดเผยว่า Finder เคยทำแบบสอบถามผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับอนาคตของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อย่าง LUNA กับ UST ก่อนที่เหรียญทั้งสองจะมีการปรับตัวลดลงอย่างรุนแรง

ผู้เชี่ยวชาญ คิดว่าเหรียญ LUNA น่าจะไปได้สวย

สอดคล้องกับแบบสอบถามที่ระบุว่า ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่มองเป็นเสียงเดียวกันว่า เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อย่าง LUNA มีโอกาสที่จะปรับตัวเพิ่มขึ้น $143 ภายในสิ้นปีนี้

ปัจจุบันเหรียญ LUNA กลายเป็นเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่เกือบกลายเป็นเหรียญที่ไม่มีมูลค่าตลาดไปแล้ว เพียงแค่ 3 วันหลังจากการเปิดตัวบล็อกเชน Terra 2.0 และแจกแอร์ดรอปเหรียญ Luna แต่เหรียญดังกล่าวมีการปรับตัวลดลงมากถึง 20,000 % ด้วยกัน หากว่าเหรียญ LUNA จะมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นได้อย่างนั้นจริง นั่นก็หมายความว่า เหรียญนี้จะต้องมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นคิดเป็นเปอร์เซ็นต์มากถึง 58 ล้านเปอร์เซ็นต์

9pcv2mb65y8 6 1024x683.jpg

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ก่อนที่เหรียญ LUNA กับ UST จะเจอวิกฤตตกต่ำมาถึงปัจจุบัน ในช่วงที่ผ่านมาส่วนใหญ่มองเห็นทิศทางภาวะกระทิงของเหรียญทั้งสองนี้ ทางด้าน Matthew Harry หัวหน้าดูแลกองทุน Digitalx Asset Management ได้มองว่า เหรียญ LUNA มีโอกาสปรับตัวเพิ่มขึ้นถึง $160 ในปีนี้ แต่หลังจากที่เหรียญ LUNA ปรับตัวลดลง เขายอมรับแล้วว่า เหรียญ LUNA เป็นเหรียญคริปโตที่คาดเดายากมาก ทั้ง ๆ ที่เขามองเห็นในความทะเยอทะยานของโครงการ Terra และคาดการณ์ผลกระทบที่จะเกิดขึ้นในอนาคตไม่ได้

อีกฝ่ายคัดค้าน เหรียญ LUNA ต้องปรับตัวดิ่งลงอย่างแน่นอน

ส่วน Desmond Marshall ผู้อำนวยการจัดการ Rouge International ได้คาดการณ์ว่า เหรียญ LUNA มีโอกาสปรับตัวลดลงเร็ว ๆ นี้ เนื่องจากขาดปัจจัยหลายอย่างที่เอื้อต่อการสนับสนุนให้เหรียญ LUNA มีการปรับตัวเพิ่มขึ้น โดยที่ผู้เชี่ยวชาญส่วนหนึ่งกล่าวว่า เหรียญ LUNA กลายเป็นเหรียญที่คู่ควรต่อการถือครอง ในขณะที่ผู้เชี่ยวชาญส่วนหนึ่งก็ไม่สามารถฟันธงได้ว่า เหรียญนี้จะคู่ควรต่อการเก็บหรือไม่

Ben Ritchie ผู้อำนวยการจัดการ Digital Capital Management มองว่า ทั้งเหรียญ LUNA กับ UST มีข้อดีหลายอย่างและจะกลายเป็นเหรียญ Stablecoin ยอดนิยมจนเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางมากขึ้น

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '5 เหรียญ' ที่ค่า RSI เริ่มเข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought'
Ali Martinez ชวนจับตา '2 เหรียญ'
อัยการสหรัฐ ยื่นคำร้องขออายัด Passport ของ 'Changpeng Zhao' หวั่นหลบหนี
ราคาบิทคอยน์กลับมาแตะ 2 ล้านบาทเป็นครั้งแรก