ข่าว NFT

FIFA เดินหน้าเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT เอาใจแฟนบอลทั่วโลก!

Cjyqbskdsii.jpg

สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติหรือ FIFA ได้ออกมาประกาศแล้วว่า จะมีการเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT สำหรับแฟนบอลที่อยู่ทั่วทุกมุมโลก

สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติหรือ FIFA ได้ออกมาประกาศแล้วว่า จะมีการเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT สำหรับแฟนบอลที่อยู่ทั่วทุกมุมโลก

FIFA เปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT

การเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT ของสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติเป็นการขายสินค้าสะสมประเภทสินค้าเสมือนจริงเกี่ยวกับโมเมนต์ของเกมที่ดีที่สุดในฟุตบอลโลก คาดว่าจะมีการเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT ในช่วงระยะเวลาเร็ว ๆ นี้ งานสะสมดังกล่าวจะมีการใช้ชื่อว่า FIFA+ โดยจะมีการจัดจำหน่ายสินค้าในรูปแบบที่มีจำนวนจำกัด

Oyxis2kalvg 4 1024x768.jpg

งานสะสมดิจิทัลจะเป็นรูปแบบภาพถ่ายโมเมนต์สำคัญในช่วงการแข่งขันฟุตบอลที่ทุกคนทั่วโลกต่างจดจำ ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอลโลกและฟุตบอลโลกประเภทผู้หญิง เรื่องนี้ทางสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติได้ออกมาประกาศว่า ทางสหพันธ์รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่มีการจัดจำหน่ายงานศิลปะดิจิทัลให้กับแฟนบอลทุกคนเพื่อให้พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของการจดจำโมเมนต์ที่สำคัญในกีฬาฟุตบอลโลก

เก็บความทรงจำดี ๆ

แฟนบอลทั่วโลกเริ่มมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไป ไม่ว่าจะเป็นการอยากเข้าไปมีส่วนร่วมกับเกมมากขึ้น เพื่อเก็บเป็นความทรงจำดี ๆ และเป็นตราประทับในชีวิตที่ครั้งหนึ่งได้ประสบพบเจอมา นี่ถือเป็นจังหวะโอกาสที่ดีสำหรับแฟนบอลทั่วโลกที่ต้องการเข้าถึงนักฟุตบอลที่พวกเขาชื่นชอบผ่านแพลตฟอร์มใหม่นี้ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าถึงเกมการถ่ายทอดสด ข้อมูลข่าวสาร ข้อมูลการแข่งขันและคอนเทนต์อื่น ๆ ที่มีความเกี่ยวข้อง และผู้ใช้สามารถทำการปรับเปลี่ยนภาษาระหว่างภาษาอังกฤษ, ภาษาสเปนและภาษาฝรั่งเศสได้

ทางด้าน Sean Ford ซีอีโอของบริษัท Algorand ได้ออกมาพูดถึงความเป็นหุ้นส่วนระหว่างสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติเอาไว้ว่า ความร่วมมือนี้ถือเป็นการสร้างสะพานเชื่อมต่อของ Web3 ได้ ในช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาทางสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติกับบริษัทได้มีการเห็นชอบร่วมกันในการเป็นสปอนเซอร์และเป็นหุ้นส่วนทางเทคนิคการแข่งขันฟุตบอลโลกในปีนี้ด้วย

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง