Dogecoin

นักวิเคราะห์มอง Dogecoin เตรียมพุ่งอีกรอบ! รับมีมจาก 'อีลอน มัสก์' ในวัน #DogeDay 20 เม.ย. นี้

นักวิเคราะห์มอง Dogecoin เตรียมพุ่งอีกรอบ! รับมีมจาก 'อีลอน มัสก์' ในวัน #DogeDay 20 เม.ย. นี้

นักวิเคราะห์ดังมอง Dogecoin เตรียมพุ่งอีกรอบ! รับมีมจาก 'อีลอน มัสก์' ในวัน #DogeDay 20 เมษายนนี้ - เชื่อเจ้าพ่อเหรียญหมามีมีมเตรียมไว้แล้วแน่ๆ

หลังจากที่ราคา Dogecoin (DOGE) บวกขึ้นไปอย่างรุนแรงหลังจาก ‘อีลอน มัสก์’ ตัดสินใจเปลี่ยนโลโก้ Twitter จากนกฟ้า เป็นรูปสุนัขชิบะอินุตามคำร้องขอของผู้ใช้รายหนึ่ง จากนั้นไม่กี่วันราคาก็ร่วงลงมาหนักอีกครั้ง หลังจากที่ Twitter เปลี่ยนโลโก้กลับเป็นนกฟ้าตามเดิม

อ่านข่าวต่อ - ราคา DOGE ทรุดแล้ว -7% วันนี้! รับ Twitter เปลี่ยนโลโก้กลับ จากหมาชิบะ เป็นนกฟ้า - CryptoSiam

วันที่ 7 เมษายน นักวิเคราะห์คริปโตดัง ‘CryptoKaleo’ ทวีตข้อความต่อนักลงทุนผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวที่มีผู้ติดตาม 5.7 แสนคน ระบุว่าราคา Dogecoin อาจมีการบวกอย่างรุนแรงอีกครั้ง จากมีมที่ ‘อีลอน มัสก์’ จะโพสต์อีกครั้งในวันที่ 4 เมษายน

ผมจะแปลกใจมากถ้า DOGE ไม่บอกขึ้นไปอีกรอบหลังมีมของวันที่ 4/20 ปกติแล้วเวลาที่ อีลอน มัสก์ พูดถึง Dogecoin เขามักจะไม่พูดถึงขึ้นมาสุ่มๆ เขามีมีมเตรียมไว้แล้วแน่ๆ ขึ้นอยู่กับแค่ว่าเขาจะเอาออกมาโพสต์ตอนไหน

โดยคำว่า 4/20 ในบริบทของคริปโต หรือ Dogecoin จะมีความหมายถึง ‘วัน Dogecoin นานาชาติ’ หรือ ‘DogeDay’ ที่แฟนๆ ของเหรียญตั้งขึ้นมา อย่างในปีก่อนๆ จะมีการติดแฮชแทก #DogeDay420 ลงในโพสต์ผ่านโซเชียลมีเดียต่างๆ คู่กับมีมที่เกี่ยวข้องกับ Dogecoin

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!
เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต