ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

เคาะวันเปิดตัว! ‘Djed’ สเตเบิลคอยน์ของ Cardano หรือนี่จะดัน ADA ให้ทะยานได้อีกครั้ง?

Rectangle Template   2023 01 27 T090915.415

สิ้นสุดการรอคอย เผยกำหนดการเปิดตัว ‘Djed’ เหรียญ Stablecoin ของ Cardano อย่างเป็นทางการ หรือนี้จะดัน ADA ให้พุ่งทะยานอีกครั้ง?

หลังจากที่รอคอยกันมาอย่างยาวนานสำหรับ ‘Djed’ เหรียญ Stablecoin เหรียญแรกในระบบนิเวศน์ของ Cardano บล็อกเชนเจ้าของเหรียญ ADA โดยแฟนๆ ก็หวังว่าการมาของ Djed จะช่วยกอบกู้ราคาของพี่คนโตอย่าง ADA ให้ฟื้นคืนชีพ คืนฟอร์มเหมือนสมัยก่อนได้เสียที

อ่านข่าวต่อ - Cardano เตรียมเปิดตัว Stablecoin! หลังพาร์ทเนอร์กับบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ COTI

และแล้วกำหนดการเปิดตัวก็มาถึง และก็ไม่ได้ไปไกลที่ไหน… โดย COTI ทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังการพัฒนา Djed ได้ประกาศผ่านเว็บไซต์ของทีมงาน ระบุว่าจะมีการเปิดตัวในช่วง ‘สัปดาห์หน้า’ (ประกาศวันที่ 25 มกราคม) หรือในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์หากไม่มีอะไรผิดพลาด

อ้างอิงจากประกาศระบุว่า ในขณะนี้ Djed จะถูกลิสต์ลงในเอ็กซ์เช้นจ์ Bitrue, Wingriders, Minswap,  Muesliswap และคาดว่าจะทยอยเพิ่มเข้ามาหลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าแฟนๆ ADA กำลังรอคอยการมาของ Djed อยู่ จากการที่ Stablecoin น้องใหม่มีศักยภาพในการขับเคลื่อนระบบนิเวศน์ของ Cardano ไปข้างหน้า และยังทำให้เครือข่ายมีความโดดเด่นในด้านของการใช้งาน DeFi เพิ่มมากขึ้นด้วย

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!
เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต