ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

CryptoKaleo ทำนายราคาคริปโตปี 2023: BTC แตะ 4.2 แสนดอลล์ - USDT เหลือ $0.13

Rectangle Template   2023 01 02 T112028.409

นักวิเคราะห์ดัง CryptoKaleo เปิดเป้าหมายราคาคริปโตปี 2023 สุดโอเวอร์ มอง Bitcoin แตะ 4.2 แสนดอลล์ - USDT สิ้นชีพ หลุด peg เหลือ $0.13

นักวิเคราะห์คริปโตดัง CryptoKaleo เปิดเผยเป้าหมายราคาคริปโตเคอร์เรนซีในปี 2023 ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวที่มีผู้ติดตามมากกว่า 5.5 แสนคน (CZ ซีอีโอ Binance และ Sam Bankman-Fried ก็คือหนึ่งในนั้น)

โดยเป็นการตั้งเป้าหมายราคาของ 7 เหรียญคริปโตดังไว้อย่างน่าตกใจ ทั้งทำนายว่า Bitcoin จะขึ้นไปถึง 420,069 ดอลลาร์, Ethereum 69,420 ดอลลาร์ หรือแม้แต่ USDT ที่ 0.13 ดอลลาร์ ซึ่งนั่นก็หมายความว่าเหรียญ Stablecoin ดังได้ตายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เป้าหมายราคาของผมในปี 2023

Bitcoin: $420,069
ETH: $69,420
XRP: $589
ZEC: 7 BTC
FTT: $1,000
UST: $1.04
USDT: $0.13

ปฎิเสธไม่ได้ว่าเป้าหมายดังกล่าวเป็นตัวเลขที่ค่อนข้างสูงมาก เมื่อเปรียบเทียบกับกูรูรายอื่นๆ ที่ได้มีการวิเคราะห์ไว้ก่อนหน้า อย่างเช่น Mike Novogratz ที่คาดว่า Bitcoin จะแตะ 5 แสนดอลลาร์แต่จะใช้เวลาอีกมากกว่า 5 ปี หรือ Anthony Scaramucci ที่คาดว่าราคาจะแตะ 2 แสนดอลลาร์ในอีก 2 ปีข้างหน้า

อ่านข่าวต่อ - 'Mike Novogratz' ยังยืนยัน! Bitcoin พุ่งแตะ '5 แสนดอลล์' แน่นอน - แต่อาจช้ากว่าคาดการณ์เดิม

โพสต์ดังกล่าวมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยบางส่วนก็กล่าวในทำนองไม่เชื่อ อย่างเช่น “ฝันต่อไปเถอะ” หรือ “คุณลืม Bitcoin halving ไปรึเปล่า มันไม่มีทางที่จะถึงในปีนี้ อาจจะปี 2025 ยังพอเป็นไปได้”

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

พ่อรวยเตือน! ‘โคตรเงินเฟ้อ’ กำลังมา แนะถือสินทรัพย์ 3 อย่างนี้
Google รุกหน้าบุกตลาดคริปโต! เข้ารับหน้าที่เป็น ‘Validator’ ให้กับ 1 บล็อกเชนใหญ่ ที่ทุกคนรู้จัก
ข่าวดีมาแล้ว! ล่าสุด SEC ได้ทำการอนุมัติ คำขอเปิดกองทุน Ethereum Futures ETF
เปิดลิสต์ 3 เหรียญคริปโต ที่ทำราคาพุ่งสูงที่สุด ในช่วงสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนกันยายน