ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

‘ลุงโฉลก’ เปิดกราฟ Bitcoin พร้อมตั้งเป้าราคา 4 ระยะ ที่เท่าไรบ้าง มาดู!

Rectangle Template   2023 01 12 T114809.991

‘โฉลก สัมพันธารักษ์’ นักลงทุนสายเทคนิคดัง เปิดกราฟ Bitcoin คาดการณ์เป้าหมายราคา 4 ระยะ Short term, Medium term, Long term และ Stop all

ไม่นานหลังจากราคา Bitcoin พุ่งทะลุพื้นที่ 18,000 ดอลลาร์ครั้งแรกในรอบเกือบ 1 เดือน ‘โฉลก สัมพันธารักษ์’ นักลงทุนสายเทคนิคชื่อดัง ก็ได้โพสต์รูปภาพพร้อมคำอธิบายผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัวในวันที่ 12 มกราคม 2566 ตั้งเป้าราคา BTC 4 ระยะ โดยแบ่งเป็นระยะสั้น, ระยะกลาง, ระยะยาว และ Stop all

อ่านข่าวต่อ - ฉุดไม่อยู่! ราคา Bitcoin พุ่งทะลุ 18,000 ดอลล์วันนี้ ดึง Altcoins เขียวยกกระดาน

Short term target 18600
Medium term target 19800
Long term target 21800
Stop all @ 15770

พร้อมกับรูปภาพเป็นกราฟราคา Bitcoin ที่มีการใส่อินดิเคเตอร์ CDC Action Zone ที่ทาง Chaloke.com เว็บไซต์สอนการลงทุนของ ‘โฉลก สัมพันธารักษ์’ เป็นผู้พัฒนาขึ้นมาเอง

อย่างไรก็ตามในโพสต์ดังกล่าวหรือในช่องแสดงความคิดเห็นก็ไม่มีการอธิบายเพิ่มเติมว่าแต่ระยะหมายถึงช่วงเวลานานเท่าใด หรือคำแนะนำเพิ่มเติมให้กับนักลงทุน

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง