ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

น้องร่วงแล้ว! Bonk ราคาร่วง 37% ภายในหนึ่งวัน

สำเนาของ Max Template   2023 01 06 T100559.162

เหรียญน้องหมา Bonk สัญชาติ solana ร่วงลง 37% แล้ว หลังจากที่พุ่งแรงแบบฉุดไม่อยู่มาทั้งตลอดหนึ่งสัปดาห์

ในสัปดาห์ที่ผ่านมาเหรียญมีม Bonk ทำราคาสูงขึ้นโดยได้รับแรงสนับสนุนหนุนจากทั้งนักพัฒนาซอฟต์แวร์ และผู้ใช้งานบนเครือข่าย Solana อย่างล้นหลาม

ความแรงของ Bonk นั้นส่งผลให้ราคาของมันพุ่งสูงขึ้นมากกว่า 3000% ภายในสัปดาห์เดียวเท่านั้น โดยในวันพุธวันเดียว Bonk ทำกำไรได้มากกว่า 100% และมี Market cap อยู่ที่ 200 ล้านดอลลาร์ 

<i>Bonk ในวันพุธ<br>รูปภาพ: CoinGecko</i>
Bonk ในวันพุธ
รูปภาพ: CoinGecko

แต่การเพิ่มขึ้นในวันพุธที่ผ่านมาต้องชะงักลง เมื่อราคาของมันได้ลดลงอย่างรวดเร็วในวันพฤหัสบดี โดย Bonk โทเค็นได้ลดลงมาอยู่ที่ราคา 0.00000246 ดอลลาร์ในเช้าวันนี้ ซึ่งลดลงอีก 31.77% ภายในเวลา 24 ชั่วโมง โดยที่ Market Cap ของเหรียญนั้นได้ลดลงไปถึงครึ่งหนึ่งเลยทีเดียว เรียกได้ว่าสวิงกันสุดๆ

<i>ราคาเหรียญ Bonk<br>รูปภาพ: CoinMarketCap</i>
ราคาเหรียญ Bonk
รูปภาพ: CoinMarketCap

คงต้องรอดูกันต่อไปว่าเหรียญ Bonk จะมีแนวโน้มที่จะขึ้นได้อีกหรือไม่ เนื่องจากไม่นานมานี้ บัญชี Bonk ได้ทวิตถึงการเผาเหรียญจำนวนมากกว่าล้านล้านเหรียญทิ้งไป 

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

จะเกิดอะไรขึ้น!? เมื่อให้ ChatGPT ช่วยทำนายราคาเหรียญ XRP
เปิดลิสต์ '4 เหรียญ' ค่า RSI เข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought' ประจำวันที่ 7 ธ.ค. 66
สำเนาของ Rectangle Template   2023 12 06 T112045.669
เหรียญ 'Cardano' จ่อพุ่ง! หลังช่วง 3 เดือนให้หลัง พบสัญญาณซื้อขายเพิ่มขึ้น