ข่าว Bitcoin

ซีอีโอ BitMEX มั่นใจ! เชื่อราคา Bitcoin แตะ 70,000 ดอลล์ ภายในปี 2024 แต่จะยังไม่ถึงในปี 2023

ซีอีโอ BitMEX มั่นใจ! เชื่อราคา Bitcoin แตะ 70,000 ดอลล์ ภายในปี 2024 แต่จะยังไม่ถึงในปี 2023

‘Arthur Hayes’ ซีอีโอ BitMEX มองราคา Bitcoin (BTC) จะขึ้นไปแตะ All-time high 70,000 ดอลลาร์ ภายในปี 2024 แต่จะยังไม่ถึงแน่ในปี 2023

จากการสัมภาษณ์กับ ‘Arthur Hayes’ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ ‘BitMEX’ เว็บเทรดคริปโตชื่อดัง ในรายการ What Bitcoin Did เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม พร้อมกับการวิเคราะห์ราคาคริปโตพี่ใหญ่ Bitcoin (BTC) ว่าจะมีการขึ้นไปสร้างจุดสูงสุดครั้งใหม่อีกครั้งภายในปีนี้หรือไม่

โดย ‘Arthur Hayes’ เชื่อว่า ราคา Bitcoin จะขึ้นไปแตะพื้นที่ 70,000 ดอลลาร์ภายในปี 2024 อย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้ก็คาดว่าจะยังไม่ไปถึงจุดดังกล่าวภายในปี 2023

เราจะมี Halving อีกครั้งในปี 2024 ผมคิดว่ามันจะเป็นปีที่ดีนะ และผมก็ไม่คิดว่าเราจะไปถึง 70,000 ดอลลาร์ปีนี้

ผมเชื่อว่าเราจะเริ่มทะลุกรอบขึ้นไปในปีหน้า แล้วจากนั้นเราก็จะเข้าสู่ขาขึ้นใหญ่อีกครั้งในปี 2025 - 2026 จากนั้นก็จะเกิดการล่มสลายอีกครั้ง

<i>Arthur Hayes ในรายการ&nbsp;What Bitcoin Did วันที่ 26 พฤษภาคม

</i>
Arthur Hayes ในรายการ What Bitcoin Did วันที่ 26 พฤษภาคม

สวนทางกูรูบางส่วน มอง BTC จะแตะ 70,000 ปีนี้

การวิเคราะห์ของ Arthur Hayes ก็สวนทางกับ ‘CredibleCrypto’ รวมไปถึงนักวิเคราะห์อีกหลายราย ที่มองว่าราคา Bitcoin จะขึ้นไปสร้างสุดสูงสุดครั้งใหม่พร้อมกับทะลุพื้นที่ 70,000 ดอลลาร์ภายในปี 2023 

อ่านข่าวต่อ - เปิดบทวิเคราะห์! กูรูเชื่อ BTC จะจบปี 2023 เหนือพื้นที่ 70,000 ดอลล์ - ด้วย 1 สาเหตุนี้ - CryptoSiam

อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์รวมไปถึงผู้เชี่ยวชาญหลายรายก็มองว่าหลังจากนี้จะเริ่มเป็นช่วง ‘เวลาที่ดี’ ของ Bitcoin รวมไปถึงตลาดคริปโต และจะเข้าสู่ขาขึ้นครั้งใหญ่อย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่เดือนที่จะถึงนี้ แต่บางส่วนก็เตือนให้ระมัดระวังถึงการปรับฐานครั้งใหญ่ที่อาจเกิดขึ้นก่อนราคาทะยานครั้งถัดไป

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง