🇹🇭 ข่าวในประเทศ

Bitkub เตรียมลิสต์ ‘RealX’ Investment token เหรียญแรกในแพลตฟอร์ม คาดเปิดเทรดไตรมาส 3 ปีนี้

Bitkub เตรียมลิสต์ ‘RealX’ Investment token เหรียญแรกในแพลตฟอร์ม คาดเปิดเทรดไตรมาส 3 ปีนี้

Bitkub ผนึก Token X ในเครือ SCBX เตรียมลิสต์ ‘RealX’ Investment token เหรียญแรกในแพลตฟอร์ม คาดเปิดเทรดไตรมาส 3 ปีนี้

หลังจากที่ Token X บริษัทในเครือของ SCBX ได้เปิดตัว ‘RealX’ โทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุน (Investment token) ไปเมื่อเดือน ม.ค. ที่ผ่านมา จนวันที่ 25 มิถุนายน Bitkub ก็ได้จัดงานแถลงความร่วมมือ พร้อมกับประกาศว่าจะลิสต์ ‘RealX’ ลงในกระดานซื้อขาย Bitkub ถือเป็น Investment token เหรียญแรกของแพลตฟอร์ม

อ่านข่าวต่อ - Token X เตรียมเปิดตัว 'RealX' โทเคนเพื่อการลงทุน รับผลตอบแทน 3 คอนโด Origin ยาว 10 ปี

โดยการร่วมมือครั้งนี้เป็นการผนึกกำลังระหว่าง 4 บริษัท ประกอบด้วย Bitkub Capital Group Holdings, Bitkub Exchange, Token X และ RealX (บริษัท เรียล เอสเตท เอกซ์โพเนนเชียล จำกัด)

สำหรับ RealX จะเป็นการให้สิทธิ์พิเศษกับผู้ถือครองได้รับผลตอบแทนจากรายรับจาก 3 คอนโด Origin เป็นเวลา 10 ปี โดยใน 1-5 ปีแรกจะได้ส่วนแบ่ง 4-5% ของมูลค่าเสนอขายโทเคน และปีที่เหลือจะได้รับผลตอบแทนจากการจำหน่ายทรัพย์สินของโครงการ

เบื้องต้นคาดว่า RealX จะเสนอขายต่อประชาชนครั้งแรกระหว่างวันที่ 1-31 ก.ค. และจากนั้นจึงนำไปลิสต์ลงกระดานเทรดของ Bitkub เป็นตลาดรองในช่วงเดือนสิงหาคม

ที่มา: eFinanceThai, สยามรัฐ

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Harvard ทุ่มขาย ETH ทิ้งทั้งพอร์ตหลังถือครองแค่ไตรมาสเดียว ส่งสัญญาณสถาบันชั้นนำหนีความเสี่ยงในตลาดขาลง
โอกาสที่ Bitcoin จะทำจุดต่ำสุดใหม่ "แทบเป็นศูนย์" หลังนักลงทุนระยะยาวถือครองทะลุ 15 ล้าน BTC
SpaceX เปิดเผยถือครอง Bitcoin จำนวนถึง 18,712 BTC มูลค่า $1.45 พันล้าน ในเอกสาร IPO
Bitcoin พุ่งทะลุ $77,000 แม้ Spot ETF ไหลออกกว่า $2 พันล้าน