ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

Token X เตรียมเปิดตัว 'RealX' โทเคนเพื่อการลงทุน รับผลตอบแทน 3 คอนโด Origin ยาว 10 ปี

Rectangle Template   2023 01 06 T090727.223

Token X เตรียมเปิดตัว 'RealX' โทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุน ผ่าน ICO Portal ภายใต้ ก.ล.ต. เหรียญที่ 3 ของไทย - เล็งลิสต์ลง Bitkub ผู้ถือรับผลตอบแทนยาว 10 ปี

Token X เตรียมเปิดตัวเหรียญ ICO ตัวที่ 3 ของประเทศไทยที่มีการออกเหรียญผ่าน ICO Portal ภายใต้กำกับดูแลของ ก.ล.ต. ให้กับ บริษัท เรียล เอสเตท เอกซ์โพเนนเชียล จำกัด ในชื่อ ‘RealX’ บนบล็อกเชนของตัวเอง TKX Chain

*ICO Portal คือผู้ให้บริการออกเหรียญคริปโตให้กับใครก็ตามที่ต้องการออกเหรียญ โดยประเทศไทย ICO Portal จะต้องได้รับใบอนุญาตจากสำนักงาน ก.ล.ต. ก่อน

อ้างอิงจากเอกสารแสดงข้อมูลเสนอขายต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เมื่อวันที่ 4 มกราคม ระบุว่า บริษัท เรียล เอสเตท เอกซ์โพเนนเชียล จำกัด จะมีการใช้บริการ บริษัท โทเคน เอกซ์ จำกัด เพื่อออกโทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุน ในชื่อ ‘โทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุนเรียลเอ็กซ์’

สำหรับ ‘RealX’ ผู้ออกโทเคน จะนำเงินที่ได้ไปลงทุนในคอนโดบางส่วนของโครงการพาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ (138 ห้อง),โครงการพาร์ค ออริจิ้น พญาไท (123 ห้อง) และโครงการพาร์ค ออริจิ้น ทองหล่อ (100 ห้อง) และมีแผนที่จะลิสต์ลง Bitkub เป็นเอ็กซ์เช้นจ์คริปโตที่แรกที่เปิดให้ซื้อขาย

จ่อลิสต์ Bitkub - รับผลตอบแทนยาว 10 ปี

ผู้ลงทุนใน RealX จะได้รับผลตอบแทนจากรายรับจากห้องชุดบางส่วนจากทั้ง 3 คอนโด เป็นระยุเวลา 10 ปี โดยใน 1-5 ปีแรกจะได้รับส่วนแบ่งเป็นเปอร์เซ็นต์เพิ่มขึ้นแบบขั้นบันไดที่ 4-5% ของมูลค่าการเสนอขายโทเคน และปีที่ 6-10 จะได้รับผลตอบแทนรายไตรมาสจากการจำหน่ายทรัพย์สินของโครงการ

อย่างไรก็ตามขณะนี้ยังอยู่ในขั้นตอนของการรอสำนักงาน ก.ล.ต. อนุมัติโครงการ ซึ่งวันเปิดตัวเหรียญ และราคาเปิดตัวจะมีการประกาศในลำดับต่อไปหลังจากนั้น

สำหรับประเทศไทย เคยมีการออกเหรียญผ่าน ICO Portal มาแล้ว 2 เหรียญ ประกอบด้วย SiriHub Token ของเครือบริษัท Xspring และ DESTINY TOKEN ของภาพยนต์ ‘บุพเพสันนิวาส 2’ โดย GDH

อ้างอิง: efinanceThai, InfoQuest

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง