ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

CZ ซีอีโอ Binance แนะรับความเสี่ยงบ้าง! ถ้าหากไม่อยาก 'ถูกทิ้งไว้ข้างหลัง'

Rectangle Template   2023 03 22 T190826.688

‘CZ’ ซีอีโอ Binance ทวีตข้อความแนะนักลงทุน ชี้ 'ไม่รับความเสี่ยงเลย' เป็นความเสี่ยงมากกว่า! พร้อมแนะให้รับความเสี่ยงบ้าง หากไม่อย่างถูกทิ้งไว้ข้างหลัง

Changpeng Zhao หรือ ‘CZ’ ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Binance เว็บเทรดคริปโตที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทวีตข้อความในวันที่ 22 มีนาคม แนะนำนักลงทุนเช่นเดียวกับที่เคยทำอยู่บ่อยครั้ง

ครั้งนี้ CZ ได้แนะนำถึงเรื่อง ‘การรับความเสี่ยง’ ในการลงทุน โดยแนะนำว่าให้รับความเสี่ยงบ้าง เพราะหากไม่รับความเสี่ยงเลยอาจจะเป็นความเสี่ยงมากกว่าได้ในระยะยาว

การทำสิ่งต่างๆ นั้นมีความเสี่ยง คุณอาจจะไม่ทำอะไรเลยก็ได้ แต่การไม่ทำอะไรเลยมีความเสี่ยงมากกว่าในระยะยาว คุณจะถูกทิ้งไว้ข้างหลัง

ซึ่งการแนะนำในครั้งนี้ก็ตรงกับคำแนะนำของกูรูนักลงทุนหลายท่าน ที่มองว่าเงินสดที่เก็บไว้โดยไม่ทำอะไรเลยมูลค่าจะลดลงเรื่อยๆ ดังนั้นจึงควรลงทุนบ้างเพื่อรักษามูลค่า หรือแม้แต่ไม่ให้พลาดแนวโน้มใหญ่ต่างๆ ในตลาด

อ่านข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวกับ - CZ

หรืออาจจะเป็นการแสดงออกอย่างนัยๆ ว่า Binance จะไม่หยุดรับความเสี่ยง และยังจะมีการพัฒนาอยู่เสมอเพื่อให้ไม่ถูกทิ้งไว้ด้านหลังก็ได้เช่นกัน

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง