CZ ซีอีโอ Binance แนะรับความเสี่ยงบ้าง! ถ้าหากไม่อยาก 'ถูกทิ้งไว้ข้างหลัง'
‘CZ’ ซีอีโอ Binance ทวีตข้อความแนะนักลงทุน ชี้ 'ไม่รับความเสี่ยงเลย' เป็นความเสี่ยงมากกว่า! พร้อมแนะให้รับความเสี่ยงบ้าง หากไม่อย่างถูกทิ้งไว้ข้างหลัง
![Rectangle Template 2023 03 22 T190826.688](https://cdn2.cryptosiam.com?url=https://api.cryptosiam.com/assets/d8476631-4a3d-4416-80e8-b066dd91c8d2.png&width=1610)
‘CZ’ ซีอีโอ Binance ทวีตข้อความแนะนักลงทุน ชี้ 'ไม่รับความเสี่ยงเลย' เป็นความเสี่ยงมากกว่า! พร้อมแนะให้รับความเสี่ยงบ้าง หากไม่อย่างถูกทิ้งไว้ข้างหลัง
Changpeng Zhao หรือ ‘CZ’ ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Binance เว็บเทรดคริปโตที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทวีตข้อความในวันที่ 22 มีนาคม แนะนำนักลงทุนเช่นเดียวกับที่เคยทำอยู่บ่อยครั้ง
ครั้งนี้ CZ ได้แนะนำถึงเรื่อง ‘การรับความเสี่ยง’ ในการลงทุน โดยแนะนำว่าให้รับความเสี่ยงบ้าง เพราะหากไม่รับความเสี่ยงเลยอาจจะเป็นความเสี่ยงมากกว่าได้ในระยะยาว
การทำสิ่งต่างๆ นั้นมีความเสี่ยง คุณอาจจะไม่ทำอะไรเลยก็ได้ แต่การไม่ทำอะไรเลยมีความเสี่ยงมากกว่าในระยะยาว คุณจะถูกทิ้งไว้ข้างหลัง
cz_binance https://twitter.com/cz_binance/status/1638434028356358145
ซึ่งการแนะนำในครั้งนี้ก็ตรงกับคำแนะนำของกูรูนักลงทุนหลายท่าน ที่มองว่าเงินสดที่เก็บไว้โดยไม่ทำอะไรเลยมูลค่าจะลดลงเรื่อยๆ ดังนั้นจึงควรลงทุนบ้างเพื่อรักษามูลค่า หรือแม้แต่ไม่ให้พลาดแนวโน้มใหญ่ต่างๆ ในตลาด
อ่านข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวกับ - CZ
หรืออาจจะเป็นการแสดงออกอย่างนัยๆ ว่า Binance จะไม่หยุดรับความเสี่ยง และยังจะมีการพัฒนาอยู่เสมอเพื่อให้ไม่ถูกทิ้งไว้ด้านหลังก็ได้เช่นกัน
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง
ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล
Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว