ข่าว Ethereum

นักวิเคราะห์ชือดัง โพสต์เตือน! หลังคาดการณ์เหรียญ Ethereum อาจทำราคาต่ำลงถึง 40%

สองเหรียญกำลังมีแนวโน้มขาลง โดย ETH อาจทำราคาลดลงถึง 40%

'Benjamin Cowen' โพสต์บทวิเคราะห์กราฟ Ethereum และ Polygon - ชี้ทั้งสองเหรียญกำลังมีแนวโน้มขาลง โดย ETH อาจทำราคาลดลงถึง 40%

วิเคราะห์ Ethereum

Benjamin Cowen นักวิเคราะห์ชื่อดัง ได้ทวีตเตือน ผู้ติดตามใน Twitter ของเขาทั้งหมด 7.49 แสนคนว่า คู่เหรียญ ETH/BTC กำลังจะพังทลายลงมา ในขณะที่ปัจจุบัน Ethereum ทำราคาซื้อขายอยู่ที่ 1,850 ดอลลาร์ หรือ 0.06135859 BTC

จากการวิเคราะห์กราฟ ETH/BTC ของ Cowen พบว่า Ethereum อาจทำราคาลดลงถึง 40% โดยมีโอกาสทำราคาต่ำกว่าระดับ 0.03800000 BTC หรือประมาณ 1156.70 ดอลลาร์

ผมยังคิดว่า ETH/BTC กำลังอยู่ในช่วงการล่มสลาย

Benjamin Cowen กล่าวในทวีต

วิเคราะห์ Polygon

นอกจากนี้ ในทวิต Cowen ยังกล่าวถึงราคาของเหรียญ Polygon ว่าเหรียญ MATIC กำลังจะ Bearish และมีแนวโน้มที่จะลดลงหากเปรียบเทียบกับ Bitcoin

จากกราฟ MATIC/BTC  จะพบว่า MATIC กำลังทำราคาลงไปที่ส่วนล่างสุดของระยะปลอดภัย และดูเหมือนแนวรับจะอยู่ห่างจากนี้มากหาก MATIC ทำราคาต่ำกว่าระดับ 0.00001700 BTC ลงไป

Benjamin Cowen กล่าวในทวีต
ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 อันดับ GameFi มาแรง ในเดือนกันยายน ปี 2023