ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

นักวิเคราะห์ดัง Ali Martinez เผย 2 เหรียญ น่าจับตา! หลังพบสัญญาขาขึ้น

Ali Martinez ชวนจับตา '2 เหรียญ'

นักวิเคราะห์ดัง Ali Martinez ชวนจับตา '2 เหรียญ' หลังพบสัญญาณขาขึ้น จากอินดิเคเตอร์ TD Sequential

Table of contents

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ Ali Martinez นักวิเคราะห์ชื่อดังเจ้าของบัญชี @ali_charts ที่มีผู้ติดตาม มากกว่า 48,300 คน บนแพลตฟอร์ม X ได้มีการโพสต์บทวิเคราะห์เหรียญ 3 เหรียญ โดยเผยว่าเหรียญเหล่านี้มีศักยภาพในการทำราคาสู่ขาขึ้น

XRP

Ali กล่าวว่าเหรียญ XRP กำลังมีแนวโน้มเป็นขาขึ้น หากอ้างอิงจากสัญญาณของตัวชี้วัด Tom DeMark (TD) ที่ใช้สำหรับการวิเคราะห์แนวโน้มและจุดเปลี่ยนในทิศทางการทำราคา

ตัวชี้วัด TD Sequential ได้แสดงถึงสัญญาณซื้อจากกราฟรายสัปดาห์ของ XRP ที่บ่งชี้ว่าในขณะนี้วโมเมนตัมของเหรียญกำลังอยู่ในทิศทางของขาขึ้น หาก XRP สามารถรักษาราคาในกราฟรายสัปดาห์ให้อยู่เหนือ 0.57 ดอลลาร์ได้สำเร็จ นี่จะเป็นแรงส่งที่สำคัญให้เหรียญมีโอกาสพุ่งทะยานไปยัง 0.63 ดอลลาร์ ไปจนถึง 0.65 ดอลลาร์

Solana

Ali Martinez ยังได้กล่าวถึงการตรวจพบสัญญาณขาขึ้นจากอีกหนึ่งเหรียญ Altcoin เช่นกัน โดยเผยว่าขณะนี้ TD Sequential ก็ได้แสดงถึงสัญญาณซื้อจากกราฟรายวันของ Solana ซึ่งบ่งชี้ว่าเหรียญมีแนวโน้มที่จะเกิดขาขึ้น และอาจกินเวลาถึง 4 วัน

ที่มา: DailyHodl

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตลาด Altcoin มีโอกาสเสี่ยงถูกปรับฐาน ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า
Bitkub เปิดตัว Open Beta ของ 'TSX by Astronize' โปรเจกต์เกมใหม่ล่าสุดบน Bitkub Chain
รายงาน ก.ล.ต. สรุปภาพรวมบัญชีมูลค่าการซื้อขายคริปโตในประเทศไทย (15/04/24)
วาฬในเครือข่าย Solana ใช้เงินกว่า 4.9 ล้านดอลลาร์ ในการเข้าซื้อเหรียญมีม PUPS