ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

3 Altcoin สายแข็ง มีโอกาสพุ่งแรง - จากการวิเคราะห์ของ Michaël van de Poppe

Altcoin สายแข็ง ที่มีโอกาสพุ่งแรง พร้อมแนะนำจุดเข้าซื้อ

เตรียมจับตา! 3 Altcoin สายแข็ง ที่มีโอกาสพุ่งแรง พร้อมแนะนำจุดเข้าซื้อ โดย Michaël van de Poppe - เหรียญไหนใกล้จุดเข้าซื้อแล้วบ้าง? มาดูกัน

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม ที่ผ่านมา Michaël van de Poppe นักวิเคราะห์ชื่อดังที่มีผู้ติดตามกว่า 6.69 แสนคนบนแพลตฟอร์ม X ได้ทวีตกระทู้วิเคราะห์เหรียญ Altcoin ทั้ง 3 เหรียญในตลาด ได้แก่ SOL, LINK, และ ARB

1. Solana

Michaël van de Poppe เผยว่าขณะนี้เหรียญคู่ปรับ Ethereum อย่าง Solana กำลังเริ่มมีแนวโน้มขาขึ้นที่แข็งแกร่ง ซึ่งอาจทำให้ราคาขึ้นไปถึงระดับ 36-39 ดอลลาร์ โดยมองว่าหากมีการปรับฐานเกิดขึ้น ราคาที่น่าเข้าซื้อที่สุดจะอยู่ที่ระดับ 26-28 ดอลลาร์ 

ปัจจุบัน SOL ทำราคาอยู่ที่ 34.47 ดอลลาร์

ต่อมาเป็น Chainlink เหรียญอันดับหนึ่งจากเครือข่าย Oracle โดย Van de Poppe เผยว่าในที่สุดเหรียญจะทำราคาได้สูงขึ้น หลังจากการสร้างฐานมาเป็นเดือน

โดยคาดว่าเหรียญจะขยับไปยังพื้นที่ 12.50 ถึง 13.00 ดอลลาร์ และหากเหรียญปรับตัวลดลง ก็ให้เข้าซื้อในระดับ 9.60-10.00 ดอลลาร์

ปัจจุบัน LINK ทำราคาอยู่ที่ 34.47 ดอลลาร์  

3. Arbitrum

สำหรับ Arbitrum นักวิเคราะห์รายนี้คาดว่า ARB อาจทำราคาสูงขึ้นเช่นกัน โดยมองว่าควรเข้าซื้อเมื่อเหรียญย่อตัวลงมาอยู่ในระดับ 0.85 - 0.88 ดอลลาร์ ซึ่งเป็นพื้นที่สร้างฐานเพื่อขึ้นไปยังพื้นที่ 1.11 ดอลลาร์ได้สำเร็จ โดยมีแนวต้านสำคัญอยู่ที่ 0.98 ดอลลาร์

ปัจจุบัน ARB ทำราคาอยู่ที่ 34.47 ดอลลาร์

ที่มา: DailyHodl

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '2 เหรียญ' ราคาต่ำกว่า 5 ดอลล์ ที่มีโอกาสทำราคาพุ่งในช่วงนี้ พร้อมแนวรับ/แนวต้านล่าสุด
เปิดบทวิเคราะห์ '3 เหรียญ Altcoin' ที่มีแววพุ่ง ทะลุแนวต้าน
เปิดลิสต์ '7 เหรียญ' ที่ค่า RSI เข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought' ประจำวันที่ 29 พ.ย. 66
สำเนาของ Rectangle Template   2023 11 29 T175519.968