เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ผู้ว่านิวยอร์กคนใหม่ส่งสัญญาณบวกให้กับชาวคริปโตด้วยการเชิญนักวางนโยบายมาร่วมงาน

ผู้ว่านิวยอร์กคนใหม่ได้เชิญผู้เชี่ยวชาญนโยบายระดับท็อปมาหารือเรื่องคริปโต

ผู้ว่านิวยอร์กคนใหม่

Kathy Hochul ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์กที่ได้เพิ่งเข้ามาทำงานต่อจาก Andrew Cuomo อดีตผู้ว่าการรัฐนิวยอร์กมีแนวคิดที่จะทำให้เมืองนิวยอร์กกลายเป็นหัวหอกสำคัญในเรื่องของการผลักดันคริปโต

ผู้ว่านิวยอร์กคนใหม่เชิญกุนซือตัวท็อปมาวางนโยบายคริปโต

โดย Coumo ได้ขอลาออกจากตำแหน่งผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก เนื่องจากเขาได้ถูกกล่าวหาเกี่ยวกับเรื่องของการละเมิดทางเพศ ซึ่งการลาออกของเขาถือเป็นใบเบิกทางให้ Kathy Hochul ได้เข้ามารับตำแหน่งผู้ว่าการรัฐหลังจากนั้น

เมื่อ 2 ปีก่อน Kathy Hochul ได้รับการเชิญชวนจาก Coumo มาร่วมงานในฐานะเป็นเจ้าหน้าที่ดูแลทางการเงิน

Man Writing On Paper

โดย Hochul ได้เชิญชวน Adrienne Harris นักวางยุทธศาสตร์นโยบายให้มาร่วมงานในฐานะเป็นแกนหลักสำคัญในหน่วยงานบริการทางการเงิน และเธอให้ความสำคัญกับการให้คริปโตกับเทคโนโลยีบล็อกเชนให้เป็นส่วนหนึ่งของรัฐนิวยอร์ก และที่ผ่านมาเธอมีบทบาทสำคัญในเรื่องของการปกป้องผู้บริโภคเป็นอย่างมาก

สำนักข่าว The Wall Street Journal ได้รายงานว่า Hochul ได้เชิญชวนให้ผู้เชี่ยวชาญด้านนโยบายอย่าง Adrienne Harris มาร่วมงานในส่วนของหน่วยงานบริการทางการเงินของนิวยอร์กหรือ NYDFS

ประวัติของกุนซือของผู้ว่านิวยอร์กคนใหม่

ที่ผ่านมา Harris เคยเป็นที่ปรึกษาอาวุโสให้กับบริษัท Brunswick Group บริษัททางด้านการประชาสัมพันธ์ เช่นกันเธอคนนี้มีผลงานในเรื่องของการวางนโยบายเศรษฐกิจพิเศษให้กับรัฐบาลสมัยยุคของบารัค โอบามา และเคยเป็นที่ปรึกษาอาวุโสให้กับทางรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง

ในขณะเดียวกัน Adrienne Harris เคยออกมาพูดถึงเรื่องของคริปโตเคอร์เรนซี่กับเทคโนโลยีบล็อกเชนอยู่บ้าง แต่นั่นมันก็เป็นยุคสมัยที่บารัค โอบามาเป็นประธานาธิบดี และรัฐบาลสมัยนั้นได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับการสนับสนุนกลุ่มอุตสาหกรรมบริษัทเทคโนโลยีทางการเงินหรือ fintech

หากเธอได้เข้ามาทำงานกับหน่วยงานบริการทางการเงิน มีความเป็นไปได้ว่า เธอจะสร้างยกระดับระบบการเงินให้มีความเสถียรภาพและยุติธรรมที่เป็นไปตามจุดยืนที่เธอเคยตั้งเป้าหมายเอาไว้ แต่ก่อนที่เธอจะเข้ารับตำแหน่งได้นั้น จะต้องได้รับการอนุมัติจากวุฒิสภาของรัฐนิวยอร์กกก่อน

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 🇺🇸 United States

บริษัทประกาศรับสมัครงานคริปโตเพิ่มขึ้นกว่า 395%

บริษัทประกาศรับสมัครงานคริปโตเพิ่มขึ้นกว่า 395%

โพสต์หางานคริปโตบน LinkedIn สหรัฐฯ ที่มีคีย์เวิร์ด Bitcoin, Ethereum, Blockchain และ Cryptocurrency มีจำนวนเพิ่มขึ้นกว่า 395% ในปีที่ผ่านมา
ชาวอเมริกัน 70% เริ่มลงทุนคริปโตในปี 2021

ชาวอเมริกัน 70% เริ่มลงทุนคริปโตในปี 2021

ชาวอเมริกันที่เริ่มลงทุนคริปโตในปี 2021 46% ถือคริปโตมูลค่า 1,000 USD หรือ น้อยกว่า ในขณะที่อีก 25% ลงเงินไปกว่า 1,000 ถึง 10,000 USD
Dapper Labs ลุยล็อบบี้ภาครัฐมะกันเรื่องคริปโต

Dapper Labs ลุยล็อบบี้ภาครัฐมะกันเรื่องคริปโต

นโยบายคริปโตในอนาคตอาจเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น หลังจาก Dapper Labs ลุยล็อบบี้รัฐบาลสหรัฐ หลังได้จดทะเบียนเป็นบริษัท NFT แห่งแรก
นายกเทศมนตรี Nyc แนะซื้อ Bitcoin ขาลงดีที่สุด

นายกเทศมนตรี NYC แนะซื้อ Bitcoin ขาลงดีที่สุด

แม้ว่ามูลค่าของเหรียญจะลดลงไปต่ำกว่า 42,000 ดอลลาร์สหรัฐแล้วก็ตาม แต่ทว่านายกเทศมนตรี NYC แนะซื้อ Bitcoin ในช่วงนี้ดีที่สุด เพื่อรอสร้างกำไรหลังจากนี้