ห้ามพลาด! Netflix เตรียมทำสารคดีเกี่ยวกับบริษัทคริปโตพร้อมฉายในปี 2022

Netflix บริษัทสตรีมมิ่งวิดีโอที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้ออกมาประกาศว่ากำลังจัดทำสารคดีที่เกี่ยวกับบริษัทคริปโต Quadrigacx

Netflix บริษัทสตรีมมิ่งวิดีโอที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้ออกมาประกาศว่ากำลังจัดทำสารคดีที่เกี่ยวกับบริษัทคริปโต Quadrigacx โดยสารคดีจะมีชื่อว่า “Trust No One: The Hunt for the Crypto King” ซึ่งจะกล่าวถึงวิธีที่ผู้ใช้ของบริษัทที่ได้รับผลกระทบจากการเสียชีวิตของ Gerry Cotten ซีอีโอของ Quadrigacx พยายามไขปริศนาเบื้องหลังการตายของเขาและเรียกร้องความเป็นธรรม

Netflix เตรียมเปิดตัวสารคดีเกี่ยวกับบริษัทคริปโต Quadrigacx ในปีหน้า

Netflix เตรียมเปิดตัวสารคดีเกี่ยวกับบริษัทคริปโต Quadrigacx ในปีหน้า

Netflix ได้ประกาศจะทำสารคดีที่จะอธิบายตำนานของ Quadrigacx ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดาในอดีตที่ได้รับผลกระทบจากการเสียชีวิตของ CEO ในสถานการณ์ที่แปลกประหลาด อ้างอิงจากเรื่องย่อในเว็บไซต์ IMDB สารคดีจะบอกเล่าเรื่องราวของผู้ใช้ Quadrigacx ที่ไม่สามารถกู้คืนเงินที่สูญเสียไปได้เมื่อ Gerry Cotten ซึ่งเป็น CEO ของบริษัทเสียชีวิตทำให้ผู้ใช้ได้กลายเป็นนักสืบเพื่อพยายามค้นหาเรื่องราวที่แท้จริงเกี่ยวกับ Gerry Cotten

สารคดีมีกำหนดเข้าฉายในปีหน้าและผลิตโดย Minnow Films บริษัทโปรดักชั่นในลอนดอนซึ่งได้รับรางวัล 12 Bafta Awards จะกำกับโดย Luke Sewell เรื่องราวของ Quadrigacx นั้นซับซ้อนแต่มันเริ่มต้นด้วยการเสียชีวิตของ CEO ในขณะที่เดินทางไปอินเดียเนื่องจากโรคแทรกซ้อนและทำให้ลูกค้าสูญเสียเงินของพวกเขาแต่ลูกค้าจำนวนมากยังคงเชื่อว่ามันเป็นเรื่องหลอกลวงและ Gerry Cotten ยังคงมีชีวิตอยู่

Gerry Cotten (CEO ของบริษัท Quadrigacx)

ทั้งนี้ผู้ที่ได้รับผลกระทบบางรายได้ออกมาเรียกร้องให้มีการขุดศพของ Gerry Cotten ซึ่งถูกฝังอยู่ในแคนาดา ลูกค้าของบริษัทคริปโตแห่งนี้ได้ส่งคำขอไปยัง Royal Canadian Mounted Police ในปี 2019 แต่ตามรายงานจากสื่อในท้องถิ่นระบุว่าหน่วยงานแห่งนี้ยังไม่ได้ดำเนินการใดๆต่อคำขอนี้ ท้ายที่สุดบริษัทคริปโตแห่งนี้ก็ได้ประกาศล้มละลายในเดือนเมษายน 2019 และลูกค้ามากกว่า 115,000 รายยังคงรอการชดใช้เงินคืนจากบริษัทคริปโตที่เคยเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

บิทคอยน์

เคนยาจะเปลี่ยนเงินสำรองมาเป็นบิทคอยน์จริงหรือ?

Patrick Njoroge ผู้ว่าการธนาคารกลางของประเทศเคนยาได้ออกมาพูดถึงแนวคิดเกี่ยวกับการสับเปลี่ยนเงินทุนสำรองของเคนยามาเป็นบิทคอยน์เอาไว้ว่า เป็นเรื่องที่บ้าเอามาก ๆ
ETH PoW

Binance เปิด Mining pool สำหรับ ‘ETH PoW’ ดันราคาพุ่งเฉียด 20% ใน 3 ชม.

ตามคำเรียกร้อง! Binance ประกาศเปิด Mining pool สำหรับ 'ETH PoW' แล้ววันนี้ พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมช่วงแรก แต่ชี้ ไม่ได้การันตีว่าจะลิสต์ ETHW ลงเว็บเทรด!
คดี xrp Ripple sec

ข่าวดี! ศาลสั่ง SEC เปิดคำพูดอดีตผบห. เคยชี้ ‘ETH ไม่ใช่หลักทรัพย์’ คาดคดี XRP-SEC ใกล้จบ!

แฟน Ripple เฮ! ศาลสั่งเปิด 'Hinman Speech' หลักฐานชิ้นสำคัญ ชี้ 'XRP ไม่ใช่หลักทรัพย์' หลัง SEC คัดค้านการเปิดเผยมาแล้วหนึ่งครั้งในเดือนกรกฎาฯ
ราคา Bitcoin

ราคา Bitcoin หลุดแตะ $18,500 อีกครั้ง – XRP ดิ่งแล้ว -10% หลังซิ่งแรงสัปดาห์ก่อน

วันนี้ราคา Bitcoin ดิ่งแล้ว -6.24% สู่พื้นที่ 18,500 ดอลล์อีกครั้ง พร้อม XRP หลุดทะลุ -10% หลังราคาพุ่งแรงสัปดาห์ก่อน แต่ยังแข็งแกร่ง 1 เดือนยังบวกเกือบ 40%