ห้ามพลาด! Netflix เตรียมทำสารคดีเกี่ยวกับบริษัทคริปโตพร้อมฉายในปี 2022

Netflix บริษัทสตรีมมิ่งวิดีโอที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้ออกมาประกาศว่ากำลังจัดทำสารคดีที่เกี่ยวกับบริษัทคริปโต Quadrigacx

119644648 Netflix

Netflix บริษัทสตรีมมิ่งวิดีโอที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้ออกมาประกาศว่ากำลังจัดทำสารคดีที่เกี่ยวกับบริษัทคริปโต Quadrigacx โดยสารคดีจะมีชื่อว่า “Trust No One: The Hunt for the Crypto King” ซึ่งจะกล่าวถึงวิธีที่ผู้ใช้ของบริษัทที่ได้รับผลกระทบจากการเสียชีวิตของ Gerry Cotten ซีอีโอของ Quadrigacx พยายามไขปริศนาเบื้องหลังการตายของเขาและเรียกร้องความเป็นธรรม

Netflix เตรียมเปิดตัวสารคดีเกี่ยวกับบริษัทคริปโต Quadrigacx ในปีหน้า

Netflix เตรียมเปิดตัวสารคดีเกี่ยวกับบริษัทคริปโต Quadrigacx ในปีหน้า

Netflix ได้ประกาศจะทำสารคดีที่จะอธิบายตำนานของ Quadrigacx ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดาในอดีตที่ได้รับผลกระทบจากการเสียชีวิตของ CEO ในสถานการณ์ที่แปลกประหลาด อ้างอิงจากเรื่องย่อในเว็บไซต์ IMDB สารคดีจะบอกเล่าเรื่องราวของผู้ใช้ Quadrigacx ที่ไม่สามารถกู้คืนเงินที่สูญเสียไปได้เมื่อ Gerry Cotten ซึ่งเป็น CEO ของบริษัทเสียชีวิตทำให้ผู้ใช้ได้กลายเป็นนักสืบเพื่อพยายามค้นหาเรื่องราวที่แท้จริงเกี่ยวกับ Gerry Cotten

สารคดีมีกำหนดเข้าฉายในปีหน้าและผลิตโดย Minnow Films บริษัทโปรดักชั่นในลอนดอนซึ่งได้รับรางวัล 12 Bafta Awards จะกำกับโดย Luke Sewell เรื่องราวของ Quadrigacx นั้นซับซ้อนแต่มันเริ่มต้นด้วยการเสียชีวิตของ CEO ในขณะที่เดินทางไปอินเดียเนื่องจากโรคแทรกซ้อนและทำให้ลูกค้าสูญเสียเงินของพวกเขาแต่ลูกค้าจำนวนมากยังคงเชื่อว่ามันเป็นเรื่องหลอกลวงและ Gerry Cotten ยังคงมีชีวิตอยู่

Gerald Cotten Quadriga Quadrigacx
Gerry Cotten (CEO ของบริษัท Quadrigacx)

ทั้งนี้ผู้ที่ได้รับผลกระทบบางรายได้ออกมาเรียกร้องให้มีการขุดศพของ Gerry Cotten ซึ่งถูกฝังอยู่ในแคนาดา ลูกค้าของบริษัทคริปโตแห่งนี้ได้ส่งคำขอไปยัง Royal Canadian Mounted Police ในปี 2019 แต่ตามรายงานจากสื่อในท้องถิ่นระบุว่าหน่วยงานแห่งนี้ยังไม่ได้ดำเนินการใดๆต่อคำขอนี้ ท้ายที่สุดบริษัทคริปโตแห่งนี้ก็ได้ประกาศล้มละลายในเดือนเมษายน 2019 และลูกค้ามากกว่า 115,000 รายยังคงรอการชดใช้เงินคืนจากบริษัทคริปโตที่เคยเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.