Mossad ต้องการผู้เชี่ยวชาญทางด้านคริปโตเข้ามาร่วมงาน

ด่วน ! Mossad ต้องการคนเก่งฝีมือดีทางด้านคริปโตมาร่วมงานเร็วที่สุด

Mossad ต้องการ

หน่วยงาน Mossad หน่วยงานทางด้านข่าวกรองของประเทศอิสราเอลได้โพสต์ประกาศรับสมัครผู้เชี่ยวชาญทางด้านคริปโตที่มีประสบการณ์การทำงานทางด้าน fintech อย่างน้อย 3 ปี

Mossad ต้องการคนเก่งทางด้านคริปโตมาทำงาน

สอดคล้องกับการประกาศรับสมัครงานของหน่วยงานข่าวกรอง โดยรายละเอียดการรับสมัครงานนั้น ต้องการบุคคลที่มีความเข้าใจในเทคโนโลยีอย่างถึงแก่นและเข้าใจในโลกของ fintech, e-commerce, DEF และสกุลเงินดิจิทัล

โดยหน้าที่การทำงานนั้น ประกอบไปด้วยการพัฒนาระบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการวางแผน การคิดค้น การชี้นำไปจนถึงการเปิดพื้นที่สื่อและมีการแปลความให้กับหน่วยงานข่าวกรอง Mossad ที่อยากจะทำการวิเคราะห์ในสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญคริปโตได้สื่อออกมา

people gathered in front of concrete structures

ตัวอย่างเช่น หากมีข่าวคราวเกี่ยวกับเว็บไซต์ข่าว Ynet ทางหน่วยงานข่าวกรอง Mossad อาจให้ความสนใจเกี่ยวกับการใช้เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในการชำระเงินกับเจ้าหน้าที่คนอื่นหรือมีการใช้เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในการซื้อขายสินค้าพิเศษ เป็นต้น

เห็นช่องโหว่คริปโต

ในรัฐของประเทศอิสราเอลนั้น เริ่มมีความเกี่ยวข้องกับคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น โดยมีเหรียญบิทคอยน์เป็นสื่อกลางและมีเหรียญคริปโตชนิดอื่น ๆ ที่อาจเกี่ยวพันกับกลุ่มฮามาสในฐานะกลุ่มที่มีปัญหาข้อพิพาทในพื้นที่ฉนวนกาซาในประเทศปาเลสไตน์

ไม่กี่ปีที่ผ่านมาทางหน่วยงานข่าวกรองได้มีการลิสต์รายชื่อองค์กรก่อการร้ายในประเทศต่าง ๆ ที่อาจมีความพยายามใช้ช่องทางการเงินโดยใช้เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในการระดมทุนผ่านโซเชียลมีเดีย

ที่ผ่านมาทางด้าน Benny Ganz รัฐมนตรีความมั่นคงของอิสราเอลได้ออกมาส่งสัญญาณเตือนเกี่ยวกับความมั่นคงในบัญชีคริปโตของประเทศอิสราเอล เขาเชื่อว่ากลุ่มฮามาสจะใช้เหรียญคริปโตในการระดมทุนสนับสนุนในการรุกรานพื้นที่ข้อพิพาทอย่างฉนวนกาซา หลังจากที่กลุ่มดังกล่าวได้เข้ามาก่อความวุ่นวายในพื้นที่ดังกล่าว

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tech

ซีอีโอ Terra

ด่วน! Anonymous ปล่อยคลิปส่งสารเตือนไปยังซีอีโอ Terra

สืบเนื่องจากการล่มสลายของเหรียญ Terra ที่สร้างความขุ่นเคืองใจให้กับนักลงทุนคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอย่างมาก จนถึงตอนนี้เริ่มมีกระแสในเชิงข่มขู่คุกคามผู้พัฒนาเหรียญ Terra มากขึ้น
ระบบ CBDC

ระบบการเงินเปลี่ยน! เมื่อ100 ประเทศเดินหน้าศึกษาการออกระบบ CBDC อย่างจริงจัง

ตอนนี้มีประเทศมากกว่า 105 ประเทศที่กำลังเดินหน้าทำการศึกษาถึงความเป็นไปได้ที่จะทำการก่อตั้งธนาคารสกุลเงินดิจิทัลหรือ CBDC ขึ้นมา
รางวัลเป็นคริปโต

American Express เปิดตัวบัตรเครดิตโฉมใหม่! ให้รางวัลเป็นคริปโตมากถึง 100 ชนิดด้วยกัน

บริษัท American Express จับมือกับทางบริษัท Abra ผู้ดำเนินการบริการกระเป๋าเงินเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ ได้ทำการเปิดตัวบัตรเครดิตรูปแบบใหม่
แพลตฟอร์มคริปโต

แฉ! มีแพลตฟอร์มคริปโต เอื้อต่อการหลีกเลี่ยงการคว่ำบาตร

กระทรวงยุติธรรมอเมริกาได้มีการรับเรื่องร้องเรียนจากประชาชนเกี่ยวกับการที่ชาวอเมริกันเริ่มมีการใช้เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่หลบเลี่ยงมาตรการลงโทษคว่ำบาตร