Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

บริษัท Crypto MoonPay ได้รับใบอนุญาตผู้ส่งเงินในสหรัฐอเมริกาในปี 2021

MoonPay ซึ่งเป็นบริษัทโครงสร้างพื้นฐานด้านการชำระเงินด้วย crypto ได้รับใบอนุญาตผู้ส่งเงินทั่วสหรัฐอเมริกา เพื่อสนับสนุนความมุ่งมั่นในการปฏิบัติตามกฎระเบียบ

Moonpay Logo

MoonPay ซึ่งเป็นบริษัทโครงสร้างพื้นฐานด้านการชำระเงินด้วยคริปโตได้รับใบอนุญาตผู้ส่งเงินทั่วสหรัฐอเมริกา เพื่อสนับสนุนความมุ่งมั่นในการปฏิบัติตามกฎระเบียบ MoonPay ได้รับใบอนุญาตผู้ส่งเงิน 16 ใบ ซึ่งจำเป็นสำหรับบริษัทที่ให้บริการซื้อและขายและข้อเสนออิสระแก่ลูกค้าในสหรัฐอเมริกา

บริษัท Crypto ชื่อดังอย่าง MoonPay ได้รับใบอนุญาตผู้ส่งเงิน

เมื่อวานนี้ MoonPay มีใบอนุญาตใน 16 รัฐ ได้แก่ แอริโซนา ฟลอริดา เดลาแวร์ มิชิแกน ไอโอวา และแมริแลนด์ บริษัทยังได้รับการยกเว้นในรัฐแมสซาชูเซตส์และวิสคอนซินและส่งคำขอใบอนุญาตเพิ่มเติม 26 รายการ

สำหรับ MoonPay การอนุญาตเหล่านี้ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการปฏิบัติตามกฎหมายที่ควบคุมกลุ่มตลาดที่บริษัทดำเนินการอยู่

“เราอยู่ที่นี่เพื่อสร้างธุรกิจในระยะยาวและเป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางนี้ เรามุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานสูงสุดของการปฏิบัติตามกฎระเบียบระดับโลก ความก้าวหน้าที่เราทำจนถึงตอนนี้ในสหรัฐอเมริกาเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นนี้”

Ivan Soto-Wright ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ MoonPay

Banner
Moonpay ให้บริการทั่วโลก

ปัจจุบัน MoonPay มีการใช้งานในกว่า 160 ประเทศทั่วโลกและรองรับการชำระเงินยืมกับกระเป๋าเงิน เว็บไซต์ และแอปพลิเคชันมากกว่า 250 แห่ง บริษัทตั้งใจที่จะรวบรวมการอนุญาตที่จำเป็นทั้งหมดในรัฐอเมริกันที่เกี่ยวข้องภายในปี 2022

โทเค็น MATIC ของ Polygon พร้อมให้ซื้อแล้วบน MoonPay

ผู้ใช้บน MoonPay สามารถซื้อโทเค็น MATIC ของ Polygon ด้วยสกุลเงินทั่วไปได้แล้ว ตัวเลือกนี้จะพร้อมใช้งานสำหรับผู้ใช้ของแพลตฟอร์มทั่วโลก ทำให้เป็นคำสั่งแรกบนเครือข่าย Polygon ของสหรัฐอเมริกา

Polygon เป็นแพลตฟอร์มการปรับขนาดบล็อกเชนที่มีโครงสร้างพื้นฐานสำหรับการสร้างเครือข่ายบล็อกเชนที่เชื่อมโยงกัน โปรโตคอลถูกสร้างขึ้นเพื่อจัดการกับปัญหาที่เห็นได้ชัดที่สุดของ Ethereum เช่น ราคาก๊าซที่สูงและปริมาณงานต่ำ นอกจากนี้ Polygon ยังถือว่ามีความเหนือกว่า Ethereum ในบางแง่มุม เนื่องจากทำให้ธุรกรรมถูกลง เร็วขึ้น และปลอดภัยยิ่งขึ้นในขณะที่ใช้ประโยชน์จากระบบนิเวศของเครือข่าย

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

ทดสอบกระเป๋าสตางค์ Novi ด้วย Paxos และ Coinbase

ย้อนดู โครงการทดสอบกระเป๋าสตางค์ Novi ด้วย Paxos และ Coinbase

แม้จะโดนดับฝันอยู่หลายครั้ง แต่ยักษ์ใหญ่ด้านโซเชียลมีเดียยังคงไม่ลดละความตั้งใจที่จะเปิดตัวโครงการด้านสกุลเงินดิจิทัลของพวกเขาทั้ง 2 โครงการ อย่าง กระเป๋าสตางค์ Novi และสกุลเงินดิจิทัล Diem โดยวันนี้เราจะมาพาคุณย้อนดูความคืบหน้าล่าสุดในการดำเนินงานของพวกเขาแม้จะโดนสั่งยุติการดำเนินงานไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยก็ตาม
Douglas Rodríguez มองว่าการยอมรับ Bitcoin ของเอลซัลวาดอร์ ไม่เป็นปัญหา

การยอมรับ Bitcoin จะไม่ส่งผลกับการกู้เงิน IMF ของเอลซัลวาดอร์แน่นอน

นายธนาคารกลางระดับสูงของเอลซัลวาดอร์ ได้เน้นย้ำอย่างชัดเจนว่าเส้นทางการยอมรับสกุลเงินดิจิทัลอันดับที่ 1 อย่าง Bitcoin ในประเทศของพวกเขานั้นไม่มีทางส่งผลกระทบต่อการเจรจาของพวกเขากับ IMF อย่างแน่นอน
เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์