บริษัท Crypto MoonPay ได้รับใบอนุญาตผู้ส่งเงินในสหรัฐอเมริกาในปี 2021

MoonPay ซึ่งเป็นบริษัทโครงสร้างพื้นฐานด้านการชำระเงินด้วย crypto ได้รับใบอนุญาตผู้ส่งเงินทั่วสหรัฐอเมริกา เพื่อสนับสนุนความมุ่งมั่นในการปฏิบัติตามกฎระเบียบ

Moonpay Logo

MoonPay ซึ่งเป็นบริษัทโครงสร้างพื้นฐานด้านการชำระเงินด้วยคริปโตได้รับใบอนุญาตผู้ส่งเงินทั่วสหรัฐอเมริกา เพื่อสนับสนุนความมุ่งมั่นในการปฏิบัติตามกฎระเบียบ MoonPay ได้รับใบอนุญาตผู้ส่งเงิน 16 ใบ ซึ่งจำเป็นสำหรับบริษัทที่ให้บริการซื้อและขายและข้อเสนออิสระแก่ลูกค้าในสหรัฐอเมริกา

บริษัท Crypto ชื่อดังอย่าง MoonPay ได้รับใบอนุญาตผู้ส่งเงิน

เมื่อวานนี้ MoonPay มีใบอนุญาตใน 16 รัฐ ได้แก่ แอริโซนา ฟลอริดา เดลาแวร์ มิชิแกน ไอโอวา และแมริแลนด์ บริษัทยังได้รับการยกเว้นในรัฐแมสซาชูเซตส์และวิสคอนซินและส่งคำขอใบอนุญาตเพิ่มเติม 26 รายการ

สำหรับ MoonPay การอนุญาตเหล่านี้ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการปฏิบัติตามกฎหมายที่ควบคุมกลุ่มตลาดที่บริษัทดำเนินการอยู่

“เราอยู่ที่นี่เพื่อสร้างธุรกิจในระยะยาวและเป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางนี้ เรามุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานสูงสุดของการปฏิบัติตามกฎระเบียบระดับโลก ความก้าวหน้าที่เราทำจนถึงตอนนี้ในสหรัฐอเมริกาเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นนี้”

Ivan Soto-Wright ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ MoonPay

Banner
Moonpay ให้บริการทั่วโลก

ปัจจุบัน MoonPay มีการใช้งานในกว่า 160 ประเทศทั่วโลกและรองรับการชำระเงินยืมกับกระเป๋าเงิน เว็บไซต์ และแอปพลิเคชันมากกว่า 250 แห่ง บริษัทตั้งใจที่จะรวบรวมการอนุญาตที่จำเป็นทั้งหมดในรัฐอเมริกันที่เกี่ยวข้องภายในปี 2022

โทเค็น MATIC ของ Polygon พร้อมให้ซื้อแล้วบน MoonPay

ผู้ใช้บน MoonPay สามารถซื้อโทเค็น MATIC ของ Polygon ด้วยสกุลเงินทั่วไปได้แล้ว ตัวเลือกนี้จะพร้อมใช้งานสำหรับผู้ใช้ของแพลตฟอร์มทั่วโลก ทำให้เป็นคำสั่งแรกบนเครือข่าย Polygon ของสหรัฐอเมริกา

Polygon เป็นแพลตฟอร์มการปรับขนาดบล็อกเชนที่มีโครงสร้างพื้นฐานสำหรับการสร้างเครือข่ายบล็อกเชนที่เชื่อมโยงกัน โปรโตคอลถูกสร้างขึ้นเพื่อจัดการกับปัญหาที่เห็นได้ชัดที่สุดของ Ethereum เช่น ราคาก๊าซที่สูงและปริมาณงานต่ำ นอกจากนี้ Polygon ยังถือว่ามีความเหนือกว่า Ethereum ในบางแง่มุม เนื่องจากทำให้ธุรกรรมถูกลง เร็วขึ้น และปลอดภัยยิ่งขึ้นในขณะที่ใช้ประโยชน์จากระบบนิเวศของเครือข่าย

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว