บริษัท Moneygram ลงทุนในตู้เอทีเอ็มคริปโตแล้ว

บริษัท Moneygram เดินเกมลงทุนกับ atm คริปโตแล้ว

บริษัท Moneygram

Moneygram บริษัทให้บริการชำระเงินได้มีการลงทุนกับตู้เอทีเอ็มคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว โดยบริษัทเห็นว่า ตอนนี้กระแสโลกของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยังคงมีแนวโน้มเติบโตมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

บริษัท Moneygram รุกเกมควักเงินกับ atm คริปโต

ในช่วงที่ผ่านมาทาง Moneygram ได้มีการออกมาประกาศว่า ตอนนี้ทางบริษัทได้มีการวางแผนการลงทุนไปกับทาง Coinme ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการแลกเปลี่ยนเงินสดกับคริปโตในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งการร่วมลงทุนครั้งนี้ทาง Moneygram เป็นผู้ถือหุ้นในบริษัท Coinme ประมาณ 4 % ด้วยกัน

ทางด้าน Alex Holmes ประธานบริษัทและซีอีโอของ Moneygram ได้ออกมากล่าวว่า ตอนนี้ทาง Moneygram มองเห็นภาวะขาขึ้นของกระแสคริปโตเคอร์เรนซี่และมองเห็นความสามารถของบริษัทในการผนึกกำลังร่วมกับสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีต่อสกุลเงินกระดาษที่คนส่วนใหญ่ใช้กันอยู่ในเวลานี้

เป็นสะพานเชื่อมระหว่างบิทคอยน์กับสกุลเงินกระดาษ

เช่นกันเขาได้กล่าวอีกว่า ตอนนี้บริษัทกำลังใช้ความพยายามในการขับเคลื่อนเดินหน้าทางด้านนวัตกรรม ซึ่งการเป็นหุ้นส่วนกับทาง Coinme นั้น เป็นการยกระดับให้สถานะของบริษัทอยู่ในแถวหน้าของอุตสาหกรรมทางด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนและเทคโนโลยีอื่น ๆ ที่มีการใช้ไปในทางที่คล้ายคลึงกัน

โดยการร่วมมือกับทาง Coinme เป็นการให้ความสำคัญกับการแลกเปลี่ยนจากเงินสดไปเป็นเหรียญบิทคอยน์ ซึ่งเรื่องนี้เคยมีการประกาศเอาไว้ในช่วงปีที่แล้ว และทั้งสองบริษัทต่างก็คาดหวังว่า แผนการตรงนี้จะเป็นการเชื่อมสะพานระหว่างบิทคอยน์กับสกุลเงินกระดาษได้เป็นอย่างดี

การลงทุนของ Moneygram จะเกิดขึ้นไม่ได้หากไม่ได้รับการสนับสนุนจากบริษัท Coinme โดยบริษัท Coinme ได้มีการก่อตั้งขึ้นมาเมื่อปี 2014 และบริษัทมีแผนที่จะขยายกิจการอีกว่า 48 รัฐในอนาคตอันใกล้นี้ ซึ่งบริษัท Coinme นั้นได้มีการจับมือเป็นหุ้นส่วนกับทาง Coinstar บริษัทบริการแลกเปลี่ยนเงินตราสำหรับคนที่อยากเป็นจากเหรียญเป็นเงินกระดาษ โดย Coinme มีฐานผู้ใช้บริการกว่า 150 ล้านคนทั่วโลก

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

บริษัท FTX

บริษัท FTX ถูกทางการอังกฤษเตือน เกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยไม่ได้รับการอนุญาต

เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศอังกฤษได้มีการออกคำเตือน FTX บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกเกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต
ฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐฯ เรียกร้องซีอีโอ Meta ชี้แจงมาตรการรับมือฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาทั้ง 6 คนได้เรียกร้องให้ทางด้าน Mark Zuckerberg ซีอีโอของบริษัท Meta บริษัทโซเชียลมีเดียยักษ์ใหญ่ของโลกตอบคำถามเกี่ยวกับแนวทางการรับมือการฉ้อโกงคริปโตเคอร์เรนซี่ทางโซเชียลมีเดีย
วงการ Metaverse

ธนาคารยักษ์ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เข้าร่วมวงการ Metaverse แล้ว

DBS ธนาคารยักษ์ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ธนาคารของประเทศสิงคโปร์แห่งนี้จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในอุตสาหกรรมโลกเสมือนจริง Metaverse
Bitkub Asiasoft

Bitkub x Asiasoft ร่วมตั้งบริษัทใหม่ ‘Kub Play Entertainment’ ลุยวงการเกมเต็มตัว!

เตรียมตัวเลย! Bitkub พร้อมนำเกมรูปแบบเดิม เข้าสู่โมเดล 'Hybrid GameFi' หลังจับมือ Asiasoft เปิดตัว 'คับเพลย์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์' หวังลุยวงการเกมเต็มตัว!