จ่ายเงินโบนัสนักชก MMA ด้วยบิทคอยน์ – UFC

นักชก MMA จะได้รับรางวัลพิเศษเป็นเหรียญคริปโตเพิ่มเติม

นักชก Mma

วงการศิลปะการต่อสู้แบบผสมหรือ MMA เข้าสู่ก้าวสำคัญอีกครั้งเมื่อมีรายงานว่า บริษัท Crypto.com บริษัทซื้อขายสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ได้มีการประกาศแล้วว่า จะมีการจ่ายเงินให้กับนักชกสาย MMA เป็นเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่หากนักชกคนนั้นสามารถเอาชนะได้ในค่ำคืนนั้น

นักชก MMA ได้รับโบนัสคริปโต

การจ่ายเงินเป็นคริปโตของบริษัท Crypto.com เป็นเงินโบนัสสำหรับบริษัทโดยตรง โดยเงินรางวัลขึ้นอยู่กับว่า นักชกสามารถทำผลงานได้ดีมากน้อยแค่ไหน และผู้ชนะรางวัลที่ 1 จะมีการจ่ายเงินโบนัสจำนวน $30,000 สำหรับสกุลเงินบิทคอยน์

Gnwfl Nnzro 3

หลังจากที่ทางบริษัท Crypto.com ได้มีการประกาศว่าเป็นหุ้นส่วนกับ UFC ในช่วงปีที่ผ่านมา ทำให้บริษัทเดินหน้าโปรโมทการใช้คริปโตอย่างต่อเนื่อง และคราวนี้บริษัทได้มีการประกาศแล้วว่า จะมีการจ่ายเงินโบนัสเป็นบิทคอยน์ให้กับนักชก MMA ในงานแข่งขัน Fight Night สำหรับผู้ชนะอันดับ 1 , อันดับ 2 และ 3 ตามลำดับ นอกจากนั้นแล้วยังมีการเปิดโหวตให้กับแฟน ๆ ด้วยว่า ใครคือนักชก MMA ที่ดีที่สุดในงานนั้น 3 คน

สร้างความเชื่อมโยงแฟนคลับมากขึ้น

บริษัท Crypto.com ได้มีการพูดถึงเรื่องนี้ว่า การจ่ายเงินโบนัสเป็นบิทคอยน์นั้น จะมีการจ่ายผู้ชนะอันดับ 1 เป็นเงินจำนวน $30,000 อันดับที่สองจำนวน $20,000 และ $10,000 โดยที่เหรียญบิทคอยน์จะมีการคิดเป็นอัตราแลกเปลี่ยนดอลลาร์สหรัฐในช่วงเวลานั้น เช่นเดียวกันทางบริษัทยังคงมีไอเดียใหม่ ๆ เกี่ยวกับการทำงานร่วมกับแฟน ๆ ตรงส่วนนี้ด้วยการให้แฟน ๆ สามารถใช้สิทธิโหวตนักชกที่พวกเขาชื่นชอบและสมควรได้รับรางวัลโบนัส

การเปิดโหวตสำหรับแฟน ๆ นั้นจะเป็นรูปแบบการเปิดโหวตทั่วโลก และผู้ใช้บริการสามารถใช้สิทธิในการโหวตลงคะแนน 3 คะแนน เรื่องนี้ทางด้าน Steven Kalifowitz CIO ของบริษัท Crypto.com ได้ออกมากล่าวว่า การร่วมมือกับ UFC นี้ถือเป็นเรื่องพิเศษในการสร้างความเชื่อมโยงกับแฟนคลับกับบริษัท

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

การศึกษาบิทคอยน์

อาร์เจนตินาเริ่มผุดโครงการใหม่ บรรจุหลักสูตรการศึกษาบิทคอยน์

องค์กร Bitcoin Argentina องค์กรไม่แสวงหากำไรในประเทศได้มีการเดินหน้าเสนอแนวคิดให้โรงเรียนมัธยมศึกษาทุกแห่งมีหลักสูตรที่เกี่ยวกับบิทคอยน์แล้ว
ความหวัง คริปโต

ตั้งความหวัง คริปโตสามารถบังคับใช้ได้ถูกกฎหมาย

จากกระแสคริปโตเคอร์เรนซี่ที่พุ่งสูงขึ้น ทางสมาชิกรัฐบาลของประเทศรัสเซียเริ่มตั้งคำถามแล้วว่า แล้วเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่จะถูกกฎหมายเมื่อไร
ด่วน! ร.10 โปรดเกล้าฯ ละเว้น Vat คริปโต

ด่วน! ร.10 โปรดเกล้าฯ ละเว้น VAT คริปโต

ล่าสุดเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาได้ออกมาเผยแพร่พระราชกฤษฎีกาฉบับใหม่ โปรดเกล้าฯ ให้ละเว้น VAT สกุลเงินดิจิทัล ที่ออกโดยธนาคารแห่งประเทศไทย
เข้าร่วมตลาด Nft

สโลวิเนียปิ๊งไอเดีย ใช้เมืองตากอากาศเข้าร่วมตลาด NFT

องค์กรการท่องเที่ยวของเมือง Portorož ของสโลวีเนียได้มีการตัดสินใจที่จะทำการโปรโมทการท่องเที่ยวของตัวเองผ่านทาง NFT แล้ว โดยที่โครงการทางด้านดิจิทัลนี้ทางองค์กรคาดว่าจะช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวได้