Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

เพนต์เฮาส์ไมอามี ถูกซื้อด้วย Crypto ในราคา $22.5 ล้าน

เพนต์เฮาส์มูลค่า 22.5 ล้านดอลลาร์ในไมอามี ถูกซื้อด้วยสกุลเงินดิจิทัล ทำให้เป็นการซื้ออสังหาริมทรัพย์ด้วยสกุลเงินดิจิทัลที่แพงที่สุดในปัจจุบัน

Photo 1613643043796 A370Ee99Ecbe

เพนต์เฮาส์พื้นที่ 5,067 ตารางฟุต สี่ห้องนอน ตั้งอยู่ในย่านเซิร์ฟไซด์ของไมอามี ตั้งอยู่บนชั้นเก้าของอาคารคอน Boutique Arte ในเครือของ Antonio Citterio

การซื้อครั้งนี้ด้วยเงิน 4,440.50 ดอลลาร์ต่อตารางฟุตยังทำลายสถิติการซื้อที่แพงที่สุดในย่านไมอามีบีช ข้อตกลงนี้ยังสร้างสถิติการทำธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์ที่เร็วที่สุด โดยใช้เวลาไม่ถึง 10 วัน ตั้งแต่ต้นจนจบ แต่ข้อมูลของผู้ซื้อและใช้สกุลเงินดิจิทัลใดนั้น ไม่มีใครทราบได้เนื่องจากมีข้อตกลงที่จะไม่เปิดเผย

การชำระเงิน Crypto ในอสังหาริมทรัพย์

ผู้ดูแลโครงการของ Arte การขายครั้งนี้ได้พิจารณาอย่างถี่ถ้วนว่าพวกเขาจะสามารถนำ crypto เข้าสู่อสังหาริมทรัพย์ แม้ว่าการใช้สกุลเงินดิจิทัลซื้ออสังหาริมทรัพย์เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2014 พวกเขาคิดว่ามันจะเปลี่ยนภาพรวมของวิธีที่อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ การปิดการขายอย่างรวดเร็วคือสิ่งยืนยันความเชื่อมั่นของพวกเขา

การขายของ Arte ที่ชำระเงินด้วยสกุลเงินดิจิทัลในอสังหาริมทรัพย์ไม่ได้เกิดขึ้เป็นครั้งแรก หนึ่งในนั้นคือ Propy start-up ที่สนับสนุนธุรกรรม crypto มาตลอดหลายปี กำลังเสนอหลักสูตรอสังหาริมทรัพย์ “Crypto Certified” รวมถึง Caruso ซึ่งตั้งอยู่ในลอสแองเจลิสได้ประกาศเมื่อเดือนที่แล้วว่าบริษัทรับชำระค่าเช่าเป็นสกุลเงินดิจิทัล เนื่องจากพวกเขาคือบริษัทใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง ทำให้บริษัทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ที่สุดของสหรัฐฯ ยอมรับสกุลเงินดิจิทัลไปด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ เพนต์เฮาส์ที่แพงที่สุดในลอนดอนในย่าน One Hyde Park ที่มีมูลค่า 244 ล้านดอลลาร์ ถูกประกาศขายโดยสามารถชำระด้วยสกุลเงินดิจิทัล หากการขายครั้งนี้สำเร็จจะทำให้นี่คือข้อตกลงด้านอสังหาริมทรัพย์ crypto ที่แพงที่สุดในโลกทันที

การพัฒนาดังกล่าวนี้มีนัยสำคัญต่อสกุลเงินดิจิทัล ประการแรกคือมีการตรวจสอบความถูกต้อง เมื่อมีข้อตกลงกับสกุลเงินดิจิทัลมากขึ้น สกุลเงินดิจิทัลจะเริ่มได้รับการยอมรับในวงกว้างมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น นอกเหนือจากการตรวจสอบความถูกต้อง การที่บริษัทที่มีชื่อเสียงจำนวนมากยอมรับธุรกรรม crypto เป็นไปได้ว่า จากเป็นเพียงตัวเลือกในการชำระเปลี่ยนเป็นการชำระหลักในอนาคต

ที่มา: https://beincrypto.com/crypto-purchase-miami-penthouse-record-22-5-million/

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

ทดสอบกระเป๋าสตางค์ Novi ด้วย Paxos และ Coinbase

ย้อนดู โครงการทดสอบกระเป๋าสตางค์ Novi ด้วย Paxos และ Coinbase

แม้จะโดนดับฝันอยู่หลายครั้ง แต่ยักษ์ใหญ่ด้านโซเชียลมีเดียยังคงไม่ลดละความตั้งใจที่จะเปิดตัวโครงการด้านสกุลเงินดิจิทัลของพวกเขาทั้ง 2 โครงการ อย่าง กระเป๋าสตางค์ Novi และสกุลเงินดิจิทัล Diem โดยวันนี้เราจะมาพาคุณย้อนดูความคืบหน้าล่าสุดในการดำเนินงานของพวกเขาแม้จะโดนสั่งยุติการดำเนินงานไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยก็ตาม
Douglas Rodríguez มองว่าการยอมรับ Bitcoin ของเอลซัลวาดอร์ ไม่เป็นปัญหา

การยอมรับ Bitcoin จะไม่ส่งผลกับการกู้เงิน IMF ของเอลซัลวาดอร์แน่นอน

นายธนาคารกลางระดับสูงของเอลซัลวาดอร์ ได้เน้นย้ำอย่างชัดเจนว่าเส้นทางการยอมรับสกุลเงินดิจิทัลอันดับที่ 1 อย่าง Bitcoin ในประเทศของพวกเขานั้นไม่มีทางส่งผลกระทบต่อการเจรจาของพวกเขากับ IMF อย่างแน่นอน
เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์