เพนต์เฮาส์ไมอามี ถูกซื้อด้วย Crypto ในราคา $22.5 ล้าน

เพนต์เฮาส์มูลค่า 22.5 ล้านดอลลาร์ในไมอามี ถูกซื้อด้วยสกุลเงินดิจิทัล ทำให้เป็นการซื้ออสังหาริมทรัพย์ด้วยสกุลเงินดิจิทัลที่แพงที่สุดในปัจจุบัน

Photo 1613643043796 A370Ee99Ecbe

เพนต์เฮาส์พื้นที่ 5,067 ตารางฟุต สี่ห้องนอน ตั้งอยู่ในย่านเซิร์ฟไซด์ของไมอามี ตั้งอยู่บนชั้นเก้าของอาคารคอน Boutique Arte ในเครือของ Antonio Citterio

การซื้อครั้งนี้ด้วยเงิน 4,440.50 ดอลลาร์ต่อตารางฟุตยังทำลายสถิติการซื้อที่แพงที่สุดในย่านไมอามีบีช ข้อตกลงนี้ยังสร้างสถิติการทำธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์ที่เร็วที่สุด โดยใช้เวลาไม่ถึง 10 วัน ตั้งแต่ต้นจนจบ แต่ข้อมูลของผู้ซื้อและใช้สกุลเงินดิจิทัลใดนั้น ไม่มีใครทราบได้เนื่องจากมีข้อตกลงที่จะไม่เปิดเผย

การชำระเงิน Crypto ในอสังหาริมทรัพย์

ผู้ดูแลโครงการของ Arte การขายครั้งนี้ได้พิจารณาอย่างถี่ถ้วนว่าพวกเขาจะสามารถนำ crypto เข้าสู่อสังหาริมทรัพย์ แม้ว่าการใช้สกุลเงินดิจิทัลซื้ออสังหาริมทรัพย์เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2014 พวกเขาคิดว่ามันจะเปลี่ยนภาพรวมของวิธีที่อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ การปิดการขายอย่างรวดเร็วคือสิ่งยืนยันความเชื่อมั่นของพวกเขา

การขายของ Arte ที่ชำระเงินด้วยสกุลเงินดิจิทัลในอสังหาริมทรัพย์ไม่ได้เกิดขึ้เป็นครั้งแรก หนึ่งในนั้นคือ Propy start-up ที่สนับสนุนธุรกรรม crypto มาตลอดหลายปี กำลังเสนอหลักสูตรอสังหาริมทรัพย์ “Crypto Certified” รวมถึง Caruso ซึ่งตั้งอยู่ในลอสแองเจลิสได้ประกาศเมื่อเดือนที่แล้วว่าบริษัทรับชำระค่าเช่าเป็นสกุลเงินดิจิทัล เนื่องจากพวกเขาคือบริษัทใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง ทำให้บริษัทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ที่สุดของสหรัฐฯ ยอมรับสกุลเงินดิจิทัลไปด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ เพนต์เฮาส์ที่แพงที่สุดในลอนดอนในย่าน One Hyde Park ที่มีมูลค่า 244 ล้านดอลลาร์ ถูกประกาศขายโดยสามารถชำระด้วยสกุลเงินดิจิทัล หากการขายครั้งนี้สำเร็จจะทำให้นี่คือข้อตกลงด้านอสังหาริมทรัพย์ crypto ที่แพงที่สุดในโลกทันที

การพัฒนาดังกล่าวนี้มีนัยสำคัญต่อสกุลเงินดิจิทัล ประการแรกคือมีการตรวจสอบความถูกต้อง เมื่อมีข้อตกลงกับสกุลเงินดิจิทัลมากขึ้น สกุลเงินดิจิทัลจะเริ่มได้รับการยอมรับในวงกว้างมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น นอกเหนือจากการตรวจสอบความถูกต้อง การที่บริษัทที่มีชื่อเสียงจำนวนมากยอมรับธุรกรรม crypto เป็นไปได้ว่า จากเป็นเพียงตัวเลือกในการชำระเปลี่ยนเป็นการชำระหลักในอนาคต

ที่มา: https://beincrypto.com/crypto-purchase-miami-penthouse-record-22-5-million/

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว