บริษัท Mawson Infrasturcture เสริมแกร่งด้วยการจับมือกับบริษัทสินเชื่อคริปโต

บริษัท Mawson Infrasturcture เดินหน้าขยายกิจการของตัวเองให้ใหญ่มากขึ้นแล้ว

บริษัท Mawson Infrasturcture

Mawson Infrastructure Group บริษัททางด้านการขุดเหมืองบิทคอยน์ เริ่มทำการวางแผนพูดคุยกับผู้เล่นสำคัญในวงการอุตสาหกรรมการขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว

บริษัท Mawson Infrasturcture รุกเกมขยายบริษัทใหญ่ขึ้น

ในช่วงที่ผ่านมาทางด้านสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์หรือ SEC ได้เผยแพร่เอกสารที่ชี้ว่า ตอนนี้ทาง Mawson ได้ลงนามทำข้อตกลงการใช้พลังงานไฟฟ้าในการขุดเหมืองแล้ว โดยบริษัทนี้ได้มีการดำเนินกิจการขุดเหมืองบิทคอยน์คู่กับบริษัท Celsius Mining กับ Foundry Digital ก่อนหน้านี้ทางด้าน Mawson ได้ทำการรีแบรนด์ตัวเองและทำการเปลี่ยนชื่อบริษัทจาก Wize Pharma มาเป็น Mawson Infrastructure Group

ในช่วงนั้นทางด้าน James Manning ซีอีโอของบริษัท Mawson ได้กล่าวว่า เป้าหมายของบริษัทเป็นการสนับสนุนการวางโครงสร้างสินทรัพย์ดิจิทัลเปรียบเสมือนกับการสำรวจค้นหาพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่ทาง Sir Douglas Mawson ได้ทำการสำรวจแอนตาร์กติกา

เสริมศักยภาพในการขุดเหมืองคริปโตให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ต่อมา Mawson ได้มีการลงนามทำข้อตกลงกับ Celsius Mining บริษัททางด้านสินเชื่อคริปโตที่มีความเชื่อมโยงกับบริษัทลูกอย่าง Celsius Network’ s mining เช่นเดียวกันเรื่องนี้ทางซีอีโอของ Mawson ได้กล่าวเอาไว้ในแถลงการณ์ว่า อุตสาหกรรมนี้เป็นอุตสาหกรรมที่เจอกับปัญหาขาดแคลนพลังงานและการวางโครงสร้างพลังงาน จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ธุรกิจจะต้องมีการวางโครงสร้างให้เพียบพร้อมก่อน เพื่อที่จะทำให้บริษัทสามารถบริการลูกค้าในพื้นที่ที่ได้ทำธุรกิจได้ และทางบริษัทยังคงเดินหน้าหาผู้ถือหุ้นเพื่อที่จะทำการขยายกิจการให้ใหญ่มากขึ้น

หลังจากที่บริษัทได้มีการลงนามข้อตกลงกับ Celsius Mining แล้ว บริษัทก็ได้มีการประกาศเป็นหุ้นส่วนกับ Foundry Digital ซึ่งการร่วมมือนี้เป็นการเสริมสร้างศักยภาพในการใช้ฮาร์ตแวร์ในการขุดเหมืองคริปโตได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยบริษัทมีแผนที่จะทำการขุดเหมืองคริปโตด้วยเทคโนโลยีที่อำนวยความสะดวกมากขึ้นที่ผลิตขึ้นในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งถือเป็นเทคโนโลยีแถวหน้าในการขุดเหมืองคริปโตโดยตรง

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ซื้อขายคริปโต

ธนาคาร DBS เปิดแอปให้บริการซื้อขายคริปโตเอง

DBS ธนาคารยักษ์ใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้มีการเปิดตัวแอปพลิเคชันซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ชำระเงินด้วยคริปโต

ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำจับมือกับ Binance ชำระเงินด้วยคริปโตได้แล้ว

Varus บริษัทซูเปอร์มาร์เก็ตมากกว่า 100 แห่งในประเทศยูเครน ได้มีการจับมือเป็นหุ้นส่วนกับทางบริษัท Binance ในการเปิดตัวระบบชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด
ยูโรดิจิทัล

ECB จิ้มเลือกบริษัท Amazon มาพัฒนายูโรดิจิทัล

ธนาคารกลางของยุโรปได้มีการจิ้มเลือกบริษัท 5 แห่ง เพื่อที่จะช่วยพัฒนาสกุลเงินอย่างยูโรดิจิทัลขึ้นมาให้ได้อย่างเป็นรูปธรรมและสามารถใช้งานได้จริง