เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Mariah Carey ซื้อ Bitcoin ผ่าน Gemini

ราชินีเพลงอาร์แอนด์บีระดับโลก Mariah Carey ซื้อ Bitcoin พร้อมร่วมมือกับ 2 แฝด Winklevoss ช่วยองค์กรมอบการศึกษาให้กับเด็กชาวแอฟริกัน-อเมริกัน

Mariah Carey ซื้อ Bitcoin ผ่าน Gemini

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากระแสโลกดิจิทัลนั้นกำลังมาแรงอย่างมากในช่วงนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มเซเลบริตี้ชื่อดังที่ได้เริ่มหันมาลงทุนในสินทรัพย์ประเภทนี้ตามกระแสตลาด ไม่เว้นแม้แต่ตำนานซินเดอเรลล่าแห่งวงการดนตรี เจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ด อย่าง Mariah Carey ซื้อ Bitcoin (BTC) ผ่าน Gemini แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลของสองพี่น้องฝาแฝด Winklevoss เป็นส่งสัญญาณสำคัญให้ชาวโลกได้รับรู้ว่าสินทรัพย์ดิจิทัลกำลังกลายเป็นกระแสที่ทุกคนไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้อีกต่อไป

Mariah Carey ซื้อ Bitcoin เพื่อกระตุ้นให้เกิดการยอมรับตลาดคริปโต

เมื่อวันอังคารที่ 19 ตุลาคม ที่ผ่านมา นักร้องชื่อดังออกมาโพสต์วิดีโอผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวของเธอที่มีผู้ติดตามมากถึง 21.6 ล้านราย โดยเธอเผยว่าได้ร่วมมือกับ Gemini เพื่อกระตุ้นให้ผู้คนทั่วโลกหันมาให้การยอมรับ Bitcoin มากขึ้น ซึ่งล่าสุดนักร้องชื่อดังยืนยันแล้วว่าได้ซื้อ BTC เป็นที่เรียบร้อย นอกจากนั้นในวิดีโอตัวนี้ได้มีการแจกโค้ดส่วนลดให้กับบรรดาแฟนเพลง เพื่อนำไปแลกรับเหรียญดิจิทัลมูลค่า 20 ดอลลาร์สหรัฐฟรีจากแพลตฟอร์มของ 2 แฝดอีกด้วย

Mariah Carey ซื้อ Bitcoin ผ่าน Gemini

Mariah กล่าวเสริมว่า

“คุณรู้หรือเปล่าว่า ที่จริงแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องซื้อ Bitcoin มากมายขนาดนั้น แค่เพียง 5 ดอลลาร์ก็ถือว่าคุณก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในวงการการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัลแล้ว”

การร่วมมือกันในครั้งนี้ยังได้มีส่วนช่วยมอบการศึกษาแบบบูรณาการความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์, เทคโนโลยี, วิศวกรรม และ คณิตศาสตร์ หรือ STEM Education ให้กับเด็กหญิงชาวแอฟริกัน-อเมริกัน ผ่านองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรอย่าง Black Girls Code โดยผู้ใช้งาน

บรรดาเซเลบริตี้ได้ช่วยผลักดันให้ตลาดคริปโตขยายตัวไวขึ้น

หากลองสังเกตุดูจะพบว่านักลงทุนแต่ละคนต่างก็มีเหตุผลในการเลือกลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัลที่ต่างกัน ซึ่งโดยส่วนใหญ่มักจะได้รับอิทธิพลจากบรรดาเซเลบริตี้ชื่อดัง โดย Morning Consult ได้ทำการสำรวจกลุ่มคนวัยทำงานชาวอมเริกันจำนวนทั้งหมด 2,200 รายในเดือนกันกายยนพบว่า 45% ของผู้ตอบแบบสอบถามเลือกที่จะลงทุนคริปโต หากพบว่ามีบุคคลที่มีชื่อเสียงให้การสนับสนุนการลงทุนดังกล่าว

Mariah Carey ซื้อ Bitcoin ผ่าน Gemini
45% เลือกที่จะลงทุนคริปโตตามเซเลบริตี้
source : Morning Consult

เซเลบริตี้ชื่อดังจำนวนมากกลายเป็นผู้มีอิทธิพลในวงการ Non-Fungible Token (NFT) ซึ่งความนิยมของพวกเขาได้เพิ่มมูลค่าการลงทุนได้ถึงหลายพันล้านดอลลาร์ที่ใช้เวลาแค่เพียง 1 ปีเท่านั้น แม้กระทั่ง Vitalik Buteri ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum ก็คิดเช่นเดียวกันว่าเหล่าดาราดัง หรือ ผู้มีอิทธิพลทั้งหลายจะสามารถผลักดันตลาด NFT ไปสู่กระแสสังคมได้อย่างแน่นอน

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Luna ร่วงลงกว่า 20% นักลงทุนแห่เทขายจากความกังวลเกี่ยวกับ Dapps และ Ust

LUNA ร่วงลงกว่า 20% นักลงทุนแห่เทขายจากความกังวลเกี่ยวกับ dApps และ UST

โทเค็นร่วงลงมากถึง 20% ในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนรายย่อยต่างตื่นตระหนกและเทขาย LUNA ของพวกเขา เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับ dApps และ UST หลายประการ
เหรียญ Smart Contract คืออะไร? มีตัวไหนที่น่าจับตามองในปี 2022

เหรียญ Smart Contract คืออะไร? มีตัวไหนที่น่าจับตามองในปี 2022

Metaverse และโทเค็นเกม ไปจนถึงการเงินแบบกระจายศูนย์ (DeFi) และแอป Web 3 ทั้งหมดล้วนถูกสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม Smart Contract ทั้งนั้น วันนี้คริปโตสยามจะพาผู้อ่านไปดูเหรียญ Smart Contract ที่น่าจับตามองในปี 2022
Fidelity ยื่นคำขอจัดตั้งกองทุน Metaverse Etf จากความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

Fidelity ยื่นคำขอจัดตั้งกองทุน Metaverse ETF จากความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

Fidelity Investments ได้ยื่นจัดตั้งกองทุน ETF metaverse ต่อสำนักงาน ก.ล.ต. ของสหรัฐฯ โดยกองทุนนี้จะมุ่งเน้นไปที่บริษัทที่สร้างผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับ metaverse
ปธน. Putin เผยว่า การขุดคริปโตจะทำให้รัสเซียได้เปรียบในการแข่งขัน

ปธน. Putin เผยว่า การขุดคริปโตจะทำให้รัสเซียได้เปรียบในการแข่งขัน

Vladimir Putin ประธานาธิบดีรัสเซียกล่าวว่า ธรรมชาติของคริปโตที่ผันผวนนั้นเป็นความเสี่ยงต่อนักลงทุน แต่การขุดสินทรัพย์ดิจิทัลอาจเป็นประโยชน์ต่อรัสเซีย