Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

ยูทูปเบอร์ชื่อดัง Logan Paul เปลี่ยนตัวเองเป็นการ์ดโปเกมอนแบบ NFT

นี่ถือเป็นอีกครั้งที่สินทรัพย์สายคริปโตกำลังจะเป็นที่พูดถึงของผู้คนจำนวนมากในกระแสหลัก เนื่องจาก Logan Paul ว่าที่คู่ชกของ Floyd Mayweather กำลังจะเปิดการประมูลซองการ์ดโปเกมอนรุ่นแรกของเขา ซึ่งผู้ที่ชนะจะได้รับ Non-Fungible Token (NFT) รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นควบคู่ไปด้วย

Logan Paul

Logan Paul ยูทูปเบอร์ผู้มีชื่อเสียงอย่างมากใน YouTube โดยมีผู้ติดตามทั้งสิ้นกว่า 23 ล้านรายทั่วโลก แถมยังเป็นที่พูดถึงในวงกว้างจากการถูกกำหนดให้ต่อสู้กับ Floyd Mayweather เขานั้นได้ก้าวกระโดดเข้าสู่วงการ Non-Fungible Token (NFT) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการโปรโมตตัวเองล่าสุดของเขา

แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซแบบกระจายอำนาจ Bondly ประกาศเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ว่าจะสร้าง NFT รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น จำนวน 44 ชิ้น ซึ่งเป็นของแรร์ที่มีภาพ “โฮโลแกรม” ของ Paul สวมอุปกรณ์ชกมวยของเขาที่ล้อเลียนเป็นการ์ดโปเกมอน โดย NFT เหล่านี้จะแจกจ่ายให้กับผู้ชนะการประมูลในกิจกรรม Pokemon Box Break ที่กำลังจะมาถึง

Logan Paul Nft

วงการโปเกมอนนั้นเป็นที่นิยมอย่างมาก

YouTuber รายนี้นั้นเพิ่งซื้อการ์ดโปเกมอนรุ่นแรกจากเมื่อกว่ายี่สิบปีที่แล้วที่ยังไม่ได้เปิดไปเป็นจำนวนถึง 6 กล่องโดยทิ้งเงินไป 2 ล้านดอลลาร์ ในกระบวนการนี้

ซึ่งแต่ละกล่องมีการ์ดทั้งหมด 36 ซอง และ Paul กำลังทำการประมูลแพ็คเหล่านี้ระหว่างวันที่ 4 กุมภาพันธ์ถึง 11 กุมภาพันธ์ ผ่านแพลตฟอร์มของสะสมกีฬา Goldin Auctions

Paul จะแกะกล่อง และเปิดแพ็คในนามของผู้ชนะการประมูลในสตรีมสดในวัน Pokemon 27 กุมภาพันธ์เพื่อฉลองครบรอบ 25 ปีของการเปิดตัวเกม

ในฐานะโบนัสพิเศษผู้ชนะแต่ละแพ็คจะได้รับหนึ่งใน NFT จำนวน จำกัด ที่มี Paul เป็นโปเกมอน การ์ดอธิบายว่า Poke-Paul เป็น “มนุษย์ในตำนาน” ที่ “สูงและหนา” และหนึ่งในการ์ดการโจมตีพิเศษคือการชกแบบไดนามิกทำให้ฝ่ายตรงข้าม “สับสน”

ราคาประมูลขั้นต่ำสำหรับการ์ดแต่ละแพ็คคือ 10,000 ดอลลาร์ และจากทั้งหมด 24 ซองที่เหลืออยู่ในเว็บไซต์การประมูลมีเพียงเจ็ดใบเท่านั้นที่ถูกเสนอราคาตามจำนวนนี้ในขณะที่เขียนบทความนี้

แม้การตั้งราคาบิดที่ 10,000 ดอลลาร์ อาจจะแสดงการคัดกรองกลุ่มผู้เข้าร่วมที่ต้องค่อนข้างกระเป๋าหนักมาก ซึ่งอาจจะใครหลาย ๆ คนพลาดโอกาสสำคัญไป แต่ทั้งนี้ Bondly ก็จะเปิดให้จับจองการ์ดที่เหลือจากการประมูลในภายหลังสำหรับผู้ที่ไม่สามารถเสนอราคาในการประมูลได้ โดยสิ่งเหล่านี้จะขายแยกกันผ่านร้านค้า Logan Paul ที่กำหนดเองบนแพลตฟอร์ม

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

“เหตุผลที่ฉันเป็นเจ้าของ Bitcoin เป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐฯ และทุกรัฐบาลในซีกโลกตะวันตกกำลังแห่กันพิมพ์เงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมันจะเป็นแบบนี้อยู่เสมอ” มหาเศรษฐี Barry Sternlicht กล่าว
เหล่า Bitcoin Bulls ยังคง Hodl แม้ราคาจะสูงสุดในรอบ 5 เดือน

เหล่า Bitcoin Bulls ยังคง Hodl แม้ราคาจะสูงสุดในรอบ 5 เดือน

มีความเป็นไปได้อย่างมากว่า Bitcoin Bulls นั้นจะยังคงเชื่อมันว่าราคาของ Bitcoin (BTC) จะไปได้ไกลกว่านี้ เพราะถึงแม้ราคาของมันจะขึ้นมาอยู่จุดสูงสุดในรอบ 5 เดือน พวกเขาก็ยังไม่ยอมเทขาย โดยปัจจุบันมีมูลค่าทรัพย์สินที่เหล่านักลงทุนเบอร์ใหญ่ถือรวมกันทั้งหมดจะอยู่ที่ 7.54 แสนล้านดอลลาร์
เอลซัลวาดอร์ใช้กำไรจาก Bitcoin

เอลซัลวาดอร์ใช้กำไรจาก Bitcoin 133 ล้านบาท มาสร้างโรงพยาบาลสัตว์

เอลซัลวาดอร์กำลังวางแผนใช้กำไรจาก Bitcoin เพื่อนำมาสร้างโรงพยาบาลสัตว์มูลค่า 133 ล้านบาท โดยประธานาธิบดี Nayib Bukele แห่งซัลวาดอร์กล่าวว่าจะไม่มีการขาย Bitcoin เพื่อเป็นเงินทุนสำหรับการลงทุนครั้งนี้แต่อย่างใด เพราะจะดึง USD จาก Bitcoin Trust แทน
สหรัฐฯ กลายเป็นผู้นำบิทคอยน์ Hash Rate จากการที่จีนแบนการขุดในประเทศ

สหรัฐฯ กลายเป็นผู้นำบิทคอยน์ Hash Rate จากการที่จีนแบนการขุดในประเทศ

หลังจากที่มีการปราบปรามการขุดบิทคอยน์ (BTC) ในจีน ประเทศจีนก็ไม่ได้เป็นผู้นำในอัตรา Hash rate อีกต่อไป โดยตำแหน่งผู้นำรายใหม่ตกเป็นของประเทศสหรัฐอเมริกานั่นเอง