เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ยูทูปเบอร์ชื่อดัง Logan Paul เปลี่ยนตัวเองเป็นการ์ดโปเกมอนแบบ NFT

นี่ถือเป็นอีกครั้งที่สินทรัพย์สายคริปโตกำลังจะเป็นที่พูดถึงของผู้คนจำนวนมากในกระแสหลัก เนื่องจาก Logan Paul ว่าที่คู่ชกของ Floyd Mayweather กำลังจะเปิดการประมูลซองการ์ดโปเกมอนรุ่นแรกของเขา ซึ่งผู้ที่ชนะจะได้รับ Non-Fungible Token (NFT) รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นควบคู่ไปด้วย

Logan Paul

Logan Paul ยูทูปเบอร์ผู้มีชื่อเสียงอย่างมากใน YouTube โดยมีผู้ติดตามทั้งสิ้นกว่า 23 ล้านรายทั่วโลก แถมยังเป็นที่พูดถึงในวงกว้างจากการถูกกำหนดให้ต่อสู้กับ Floyd Mayweather เขานั้นได้ก้าวกระโดดเข้าสู่วงการ Non-Fungible Token (NFT) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการโปรโมตตัวเองล่าสุดของเขา

แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซแบบกระจายอำนาจ Bondly ประกาศเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ว่าจะสร้าง NFT รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น จำนวน 44 ชิ้น ซึ่งเป็นของแรร์ที่มีภาพ “โฮโลแกรม” ของ Paul สวมอุปกรณ์ชกมวยของเขาที่ล้อเลียนเป็นการ์ดโปเกมอน โดย NFT เหล่านี้จะแจกจ่ายให้กับผู้ชนะการประมูลในกิจกรรม Pokemon Box Break ที่กำลังจะมาถึง

Logan Paul Nft

วงการโปเกมอนนั้นเป็นที่นิยมอย่างมาก

YouTuber รายนี้นั้นเพิ่งซื้อการ์ดโปเกมอนรุ่นแรกจากเมื่อกว่ายี่สิบปีที่แล้วที่ยังไม่ได้เปิดไปเป็นจำนวนถึง 6 กล่องโดยทิ้งเงินไป 2 ล้านดอลลาร์ ในกระบวนการนี้

ซึ่งแต่ละกล่องมีการ์ดทั้งหมด 36 ซอง และ Paul กำลังทำการประมูลแพ็คเหล่านี้ระหว่างวันที่ 4 กุมภาพันธ์ถึง 11 กุมภาพันธ์ ผ่านแพลตฟอร์มของสะสมกีฬา Goldin Auctions

Paul จะแกะกล่อง และเปิดแพ็คในนามของผู้ชนะการประมูลในสตรีมสดในวัน Pokemon 27 กุมภาพันธ์เพื่อฉลองครบรอบ 25 ปีของการเปิดตัวเกม

ในฐานะโบนัสพิเศษผู้ชนะแต่ละแพ็คจะได้รับหนึ่งใน NFT จำนวน จำกัด ที่มี Paul เป็นโปเกมอน การ์ดอธิบายว่า Poke-Paul เป็น “มนุษย์ในตำนาน” ที่ “สูงและหนา” และหนึ่งในการ์ดการโจมตีพิเศษคือการชกแบบไดนามิกทำให้ฝ่ายตรงข้าม “สับสน”

ราคาประมูลขั้นต่ำสำหรับการ์ดแต่ละแพ็คคือ 10,000 ดอลลาร์ และจากทั้งหมด 24 ซองที่เหลืออยู่ในเว็บไซต์การประมูลมีเพียงเจ็ดใบเท่านั้นที่ถูกเสนอราคาตามจำนวนนี้ในขณะที่เขียนบทความนี้

แม้การตั้งราคาบิดที่ 10,000 ดอลลาร์ อาจจะแสดงการคัดกรองกลุ่มผู้เข้าร่วมที่ต้องค่อนข้างกระเป๋าหนักมาก ซึ่งอาจจะใครหลาย ๆ คนพลาดโอกาสสำคัญไป แต่ทั้งนี้ Bondly ก็จะเปิดให้จับจองการ์ดที่เหลือจากการประมูลในภายหลังสำหรับผู้ที่ไม่สามารถเสนอราคาในการประมูลได้ โดยสิ่งเหล่านี้จะขายแยกกันผ่านร้านค้า Logan Paul ที่กำหนดเองบนแพลตฟอร์ม

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Solana (Sol) จะเป็นการลงทุนคริปโตในอนาคตของสถาบันการเงินหรือไม่?

Solana (SOL) จะเป็นการลงทุนคริปโตในอนาคตของสถาบันการเงินหรือไม่?

รายงานของ Two Prime บริษัทการลงทุนคริปโตเผยว่า ตลาดอนุพันธ์มีผลิตภัณฑ์การเงินของสถาบันที่มุ่งเน้นไปที่ Solana มากขึ้น
ผลงาน The Beatles จะถูกประมูลในรูปแบบ Nft

ผลงาน The Beatles จะถูกประมูลในรูปแบบ NFT

Lennon Connection: The NFT Collection ที่ประกอบไปด้วยผลงาน The Beatles ถูกแปลงให้อยู่ในรูปของ NFT และเตรียมเปิดให้ประมูลในวันที่ 7 กุมภาพันธ์นี้
งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่ โดยมีมูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์

ยังไม่ขาย! งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่มูลค่า $1.26 พันล้าน

งบการเงินล่าสุดของบริษัท Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครอง BTC มูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังไม่กลับมารับการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับ dogecoin (DOGE) สำหรับสินค้าบางรายการ
Meta ยื้อไม่ไหว ประกาศล้มเลิกแผนสร้าง Diem

Meta ยื้อไม่ไหว ประกาศล้มเลิกแผนสร้าง Diem

ดูเหมือนว่า Meta ล้มเลิกแผนสร้าง Diem ลงแล้วเรียบร้อย ซึ่งแหล่งข่าววงในรายงานว่า Zuckerberg กำลังหาทางขายทรัพย์สินที่มีอยู่เพื่อคืนให้กับผู้ร่วมลงทุน