เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

บริษัท Lloyds Bank เปิดรับสมัครผู้เชี่ยวชาญทางด้านสกุลเงินดิจิทัล

ตอนนี้บริษัท Lloyds Bank บริษัทแถวหน้าต้องการบุคลากรทางด้านคริปโตเข้ามาร่วมงานอย่างเร่งด่วน !!!

บริษัท Lloyds Bank

Lloyds Banking Group บริษัทแม่ของ Lloyds Bank ของประเทศอังกฤษ ตอนนี้กำลังต้องการบุคลากรหลายคนเข้ามาร่วมงาน

ด่วน! บริษัท Lloyds Bank ต้องการบุคลาการทางด้านคริปโต

โดยตำแหน่งที่เปิดรับสมัครนั้น ประกอบไปด้วยผู้จัดการทางด้านสกุลเงินดิจิทัลกับผู้จัดการนวัตกรรมอาวุโส ซึ่งบริษัทได้โพสต์ประกาศจ้างงานผ่าน BYP Network

บริษัท Lloyds เป็นหนึ่งในบริษัทที่ให้บริการทางด้านการเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลก คิดเป็นมูลค่ากว่า $ 5 แสนล้านภายใต้การบริหารจัดการสินทรัพย์ ซึ่งการโฆษณาหางานใหม่ครั้งนี้เป็นการจ้างพนักงานที่เข้ามาร่วมงานกับบริษัทที่มีเครือข่าย Mobile Banking ที่มีผู้ใช้บริการมากกว่า 30 ล้านคนด้วย

Gold And Silver Round Coins

การประกาศหางานผ่าน BYP Network นั้น ทางด้านบริษัท Lloyds Banking Group ต้องการบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านสกุลเงินดิจิทัล โดยบริษัท Lloyds ได้กล่าวว่า ฝ่าย Payments Liquidity & Settlement นั้น กำลังปรับเปลี่ยนโครงสร้างใหม่และให้สอดคล้องกับเครือข่ายธนาคารทั่วโลก ซึ่งบริษัทได้เขียนว่า กำลังที่จะดำเนินแผนรองรับสกุลเงินดิจิทัลในอนาคต

Amazon กับ Apple เองก็ต้องการบุคลากรที่เก่งเรื่องคริปโตด้วย

ในรายการตำแหน่งงานนั้น ยังมีบริษัทยักษ์ใหญ่อย่างเช่นบริษัท Amazon, Apple และ Walmart ที่ต้องการผู้เชี่ยวชาญทางด้านสกุลเงินดิจิทัล ซึ่งบริษัทเหล่านี้เริ่มให้ความสำคัญกับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น

ในรายละเอียดการสมัครงานของบริษัท Lloyds ได้กล่าวว่า แนวโน้มสินทรัพย์ดิจิทัลเริ่มมีปัจจัยหลายอย่างที่มีความเป็นไปได้ว่า จะได้รับความนิยมเป็นวงกว้าง ซึ่งความชัดเจนในเรื่องการออกกฎหมายตรงส่วนนี้ เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ธนาคารกลางเริ่มให้ความสำคัญกับสกุลเงินดิจิทัลมากกว่า 86 % ซึ่งตอนนี้หลายฝ่ายกำลังดำเนินแบบแผนและวิเคราะห์ภูมิศาสตร์อย่างเช่น ประเทศจีน เป็นต้น

บริษัท Lloyds กล่าวว่า บริษัทมีฐานเงินเดือนสำหรับตำแหน่งนี้ระหว่าง 59,040 กับ 87,600 ปอนด์ หรือคิดเป็นเงิน $120,000 ด้วยกัน อย่างไรก็ตามทางบริษัทเองยังมีข้อเสนอเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ภายในบริษัทมากมาย เพื่อเป็นการชักจูงให้ผู้คนเข้ามาร่วมงานกับบริษัทมากขึ้น อย่างเช่นโบนัสการทำงาน การคุ้มครองสุขภาพ สิทธิลาหยุด 30 วันรวมวันหยุดธนาคาร เป็นต้น

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Microsoft ซื้อ Activision ขยายธุรกิจ Metaverse

Microsoft ซื้อ Activision ขยายธุรกิจ Metaverse

Microsoft ซื้อ Activision Blizzard ด้วยมูลค่ากว่า 6.9 หมื่นล้าน เพื่อพัฒนาแพลตฟอร์ม Metaverse ขึ้นแท่นบริษัทเกมที่ทำรายได้สูงที่สุดในโลกอันดับ 3
Mercedes-Benz จับมือ Art2People บุกตลาด Nft

Mercedes-Benz จับมือ ART2PEOPLE บุกตลาด NFT

Mercedes-Benz จับมือ ART2PEOPLE ดึง 5 ศิลปินระดับท็อป 50 ของโลกร่วมสร้างสรรค์คอลเลกชัน NFT ภายใต้แนวคิด “G-Class รถยนต์รุ่นโปรดของฉัน”
Walmart ส่งสัญญาณพร้อมลุยตลาด Metaverse

Walmart ส่งสัญญาณพร้อมลุยตลาด Metaverse

ธุรกิจค้าปลีกรายใหญ่ในสหรัฐอเมริกาอย่าง Walmart ส่งสัญญาณถึงแผนการผลิตสกุลเงินดิจิทัล และคอลเลกชัน NFT ของตนเอง พร้อมยื่นจดสิทธิบัตรจำนวน 7 ฉบับ
Gulf จับมือ Binance บุกตีตลาดดิจิทัลไทย

GULF จับมือ Binance บุกตีตลาดดิจิทัลไทย

ประกาศฟ้าแลบ Binance บุกตีตลาดดิจิทัลไทย หลังลงนามในข้อตกลงร่วมกับ GULF บริษัทของมหาเศรษฐี สารัชถ์ รัตนาวะดี เปิดแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโต