ควอน ฮยอนบิน กำลังจะกลายเป็นพระเอกละครเกี่ยวกับ Crypto เรื่องแรกในเกาหลี

เกาหลีใต้กำลังจะออกอากาศละครทีวีเรื่องใหม่ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลโดยได้ ควอน ฮยอนบิน หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันในรายการ Produce 101 มารับบทตัวแสดงนำชาย

Kwon Hyunbin

วงการ Crypto กำลังได้รับความนิยมอย่างล้มหลามในประเทศแดนกิมจิและล่าสุดกำลังจะมีซีรีส์ K-drama เรื่องใหม่แกะกล่องที่มีชื่อเรื่องว่า “Romantic Hacker” ซึ่งนำเสนอเนื้อหาเน้นไปในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินดิจิทัลทั้งหลาย รวมไปถึงการแฮ็กและเทคโนโลยี Blockchain แถมยังเชื่อมโยงเรื่องราวกับความรักหวานแหววตามสไตล์อปป้าที่แฟนๆชื่นชอบ

Romantic Hacker นั้นมีกำหนดจะถ่ายทำในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ วางแผนการออกอากาศบนโทรทัศน์และช่องทางออนไลน์ทั่วเกาหลีใต้ในเดือนตุลาคม

ดาราสุดฮอตรับบทเป็นมือปราบแฮ็กเกอร์

ตามรายงานข่าวของสำนักข่าวท้องถิ่นอย่าง Sports Donga ได้พูดถึงนักร้อง K-pop ชื่อดังจากค่าย YGK+ อย่าง Kwon Hyun-bin (ควอน ฮยอนบิน) หรือที่รู้จักในวงการเพลงด้วยชื่อ VIINI จะมาร่วมแสดงในซีรีส์นี้เป็นนักแสดงนำชายที่ในบทมีชื่อว่า “Jaemin”

Kwon Hyunbin 1
Kwon Hyun-bin นักร้อง K-pop จากค่าย YGK+

โดยเนื้อหาของซีรี่ส์เรื่องนี้จะเล่าถึงการแฮ็กแพลตฟอร์มการซื้อขายสกุลเงิน Crypto ที่มีชื่อว่า “Jeju International Crypto Exchange” โดย Jaemin ต้องต่อสู้กับกลุ่มแฮ็กเกอร์ที่มีทักษะสูง ซึ่งพวกเขาพยายามขโมยเงินที่เกิดจากการซื้อขายสกุลเงิน Crypto

เอเจนซี่ที่ว่าจ้างทั้งนักแสดงชายและนักแสดงหญิงในเรื่องนี้ กล่าวว่าซีรีส์นี้จะเป็นแนว “แอ็คชั่นคอมเมดี้” ที่มีพื้นฐานมาจาก Cryptocurrency แต่สื่อก็เชื่อว่ายังไงเรื่องราวเหล่านี้ก็ต้องมีความโรแมนติกเข้ามาประกอบด้วย เนื่องจากฐานแฟนคลับที่ชื่นชอบเนื้อหาดังกล่าว

ละครโทรทัศน์เรื่องแรกของเกาหลีใต้ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับ Crypto

Romantic Hacker เป็นซีรีส์เกาหลีธีม Crypto เรื่องแรกแรกที่จะออกอากาศอย่างเป็นทางการในเกาหลีใต้ โดยการจ้าง Kwon Hyun-bin นั้นผู้จัดเชื่อว่าการแสดงของเขาจะดึงดูดฐานแฟนคลับได้ดี

นักร้อง K-pop รายนี้นอกจากการเป็นนักร้องแล้วยังเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะนายแบบและนักแสดง ผลงานภาพยนตร์ของเขามีสามเรื่องด้วยกัน เช่น “Part-Time Idol” ของ Netflix และล่าสุดในเรื่อง “Don’t Let Go of Your Mind” ของ JTBC ก็ต้องมารอดูกันต่อว่า ซีรีส์คริปโตเรื่องนี้จะปังเหมือนเรื่องที่ผ่านๆมาหรือไม่

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว