Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

ควอน ฮยอนบิน กำลังจะกลายเป็นพระเอกละครเกี่ยวกับ Crypto เรื่องแรกในเกาหลี

เกาหลีใต้กำลังจะออกอากาศละครทีวีเรื่องใหม่ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลโดยได้ ควอน ฮยอนบิน หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันในรายการ Produce 101 มารับบทตัวแสดงนำชาย

Kwon Hyunbin

วงการ Crypto กำลังได้รับความนิยมอย่างล้มหลามในประเทศแดนกิมจิและล่าสุดกำลังจะมีซีรีส์ K-drama เรื่องใหม่แกะกล่องที่มีชื่อเรื่องว่า “Romantic Hacker” ซึ่งนำเสนอเนื้อหาเน้นไปในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินดิจิทัลทั้งหลาย รวมไปถึงการแฮ็กและเทคโนโลยี Blockchain แถมยังเชื่อมโยงเรื่องราวกับความรักหวานแหววตามสไตล์อปป้าที่แฟนๆชื่นชอบ

Romantic Hacker นั้นมีกำหนดจะถ่ายทำในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ วางแผนการออกอากาศบนโทรทัศน์และช่องทางออนไลน์ทั่วเกาหลีใต้ในเดือนตุลาคม

ดาราสุดฮอตรับบทเป็นมือปราบแฮ็กเกอร์

ตามรายงานข่าวของสำนักข่าวท้องถิ่นอย่าง Sports Donga ได้พูดถึงนักร้อง K-pop ชื่อดังจากค่าย YGK+ อย่าง Kwon Hyun-bin (ควอน ฮยอนบิน) หรือที่รู้จักในวงการเพลงด้วยชื่อ VIINI จะมาร่วมแสดงในซีรีส์นี้เป็นนักแสดงนำชายที่ในบทมีชื่อว่า “Jaemin”

Kwon Hyunbin 1
Kwon Hyun-bin นักร้อง K-pop จากค่าย YGK+

โดยเนื้อหาของซีรี่ส์เรื่องนี้จะเล่าถึงการแฮ็กแพลตฟอร์มการซื้อขายสกุลเงิน Crypto ที่มีชื่อว่า “Jeju International Crypto Exchange” โดย Jaemin ต้องต่อสู้กับกลุ่มแฮ็กเกอร์ที่มีทักษะสูง ซึ่งพวกเขาพยายามขโมยเงินที่เกิดจากการซื้อขายสกุลเงิน Crypto

เอเจนซี่ที่ว่าจ้างทั้งนักแสดงชายและนักแสดงหญิงในเรื่องนี้ กล่าวว่าซีรีส์นี้จะเป็นแนว “แอ็คชั่นคอมเมดี้” ที่มีพื้นฐานมาจาก Cryptocurrency แต่สื่อก็เชื่อว่ายังไงเรื่องราวเหล่านี้ก็ต้องมีความโรแมนติกเข้ามาประกอบด้วย เนื่องจากฐานแฟนคลับที่ชื่นชอบเนื้อหาดังกล่าว

ละครโทรทัศน์เรื่องแรกของเกาหลีใต้ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับ Crypto

Romantic Hacker เป็นซีรีส์เกาหลีธีม Crypto เรื่องแรกแรกที่จะออกอากาศอย่างเป็นทางการในเกาหลีใต้ โดยการจ้าง Kwon Hyun-bin นั้นผู้จัดเชื่อว่าการแสดงของเขาจะดึงดูดฐานแฟนคลับได้ดี

นักร้อง K-pop รายนี้นอกจากการเป็นนักร้องแล้วยังเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะนายแบบและนักแสดง ผลงานภาพยนตร์ของเขามีสามเรื่องด้วยกัน เช่น “Part-Time Idol” ของ Netflix และล่าสุดในเรื่อง “Don’t Let Go of Your Mind” ของ JTBC ก็ต้องมารอดูกันต่อว่า ซีรีส์คริปโตเรื่องนี้จะปังเหมือนเรื่องที่ผ่านๆมาหรือไม่

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์
Letitia James สั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

ทางการมะกันสั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

สำนักงานอัยการสูงสุดนิวยอร์กได้ทำการลงดาบกับบริษัท Crypto สองแห่งที่ไม่ยอมขึ้นทะเบียนกับทางการมะกัน โดยสั่งให้พวกเขาปิดการดำเนินงานในทันที นอกจากพวกเขานี้ยังได้เล็งที่จะปิดบริษัทอื่น ๆ อีกด้วย
มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

“เหตุผลที่ฉันเป็นเจ้าของ Bitcoin เป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐฯ และทุกรัฐบาลในซีกโลกตะวันตกกำลังแห่กันพิมพ์เงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมันจะเป็นแบบนี้อยู่เสมอ” มหาเศรษฐี Barry Sternlicht กล่าว