Kraken บริจาคเงิน $100K ให้กับกลุ่มวิจัย Crypto ของ Coin Center ตามรอยเท้าของ Grayscale

Kraken เว็บเทรดสกุลเงินดิจิทัลชื่อดังได้ชื่นชม Coin Center สำหรับบทบาทอันยิ่งใหญ่ในการพัฒนาอุตสาหกรรม Cryptocurrency และพร้อมสนับสนุนการวิจัยของพวกเขาด้วยการอัดฉีดเงินถึง 100,000 ดอลลาร์

Kraken.png 1

Kraken เว็บเทรดสกุลเงินดิจิทัลชื่อดังสัญชาติอเมริกัน ที่ถือเป็นเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลแห่งแรกที่กลายเป็นธนาคารในประเทศสหรัฐอเมริกาได้ชื่นชม Coin Center องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรชั้นนำที่มุ่งเน้นไปที่ปัญหาด้านนโยบายที่สกุลเงินดิจิทัลต้องเผชิญ สำหรับแผนการที่ท้าทายซึ่งจะท้าชนนโยบายจากภาครัฐที่มีแนวโน้มจะทำให้นวัตกรรมในภาคส่วนของ Cryptocurrencyลดถอยลง นอกจากนี้ Kraken ยังยกย่อง Coin Center ที่สนับสนุนการต่อต้านกฎข้อบังคับของ Financial Crimes Enforcement Network ที่มีต่อ Unhosted wallet หรือวอลเล็ทแบบ third-party ซึ่งดำเนินการตามระยะเวลาที่สั้นจนเกินไปและยังจะจำกัดการเข้าถึงบริการสินทรัพย์ดิจิทัลโดยไม่ต้องฝากเงิน

Kraken กล่าวว่า

“ในช่วงเวลาที่ข้อมูลผิด ๆ เกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่นี้ยังคงอยู่ในระดับสูง เราขอเรียกร้องให้ผู้นำในอุตสาหกรรมทั้งหมดมาร่วมให้เงินสนับสนุนงานที่จำเป็นนี้ไปพร้อมกับเรา”

การบริจาคของ Kraken เป็นผลพวงมาจากการที่วาฬ Bitcoin ระดับสถาบันอย่างGrayscale ได้ทำการบริจาค 1 ล้านดอลลาร์ให้กับ Coin Center เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดย Grayscale ยังกล่าวต่อว่าจะบริจาคเงินเพิ่มอีก 1ล้านดอลลาร์จนถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์

ผู้จัดการสินทรัพย์ดิจิทัลรายนี้ พร้อมกับ Kraken ได้ระบุต่อสาธารณะว่าพวกเขาสนับสนุน Coin Center เพราะเห็นในความพยายามที่จะให้ความรู้แก่ผู้คนเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลผ่านการวิจัย เนื่องจากการทำงานจะช่วยให้ผู้กำหนดนโยบายสามารถเสนอกฎระเบียบที่ดีขึ้นสำหรับภาคส่วนของสกุลเงินดิจิทัล

STABLE Act ของ Coin Center คืออะไร?

การบริจาคของ Kraken และ Grayscale เกิดขึ้นหลังจากฝ่ายนิติบัญญัติของ Coin Center เปิดตัว STABLE Act เมื่อเดือนที่แล้ว โดยเป็นการร่างกฎหมายเพื่อต้องการให้มีการควบคุม Stablecoins อย่างเข้มงวดก่อนที่จะออกสู่โลกกว้าง โดยผู้ออก Stablecoin เช่น Facebook ที่มีโครงการโทเค็น Diem จะต้องได้รับการอนุมัติจากรัฐบาลกลาง และรับรองกฎบัตรของธนาคารเพื่อเปิดตัวโทเค็นเท่านั้น ซึ่งเป้าหมายของร่างกฎหมายที่เสนอในครั้งนี้ได้ถูกทำลายเนื่องจากความพยายามที่จะควบคุม และรวมศูนย์ภาคที่กระจายอำนาจ

Coin Center ซึ่งอยู่ในระดับแนวหน้าของภาคส่วน Cryptocurrencyด้วยการวิจัยได้ท้าทายร่างพระราชบัญญัติที่มีเสถียรภาพ ผู้นำในอุตสาหกรรมหลายคนเช่น Kraken รู้สึกขอบคุณสำหรับการวิจัยของพวกเขาเนื่องจาก Coin Center ได้ช่วยให้ความรู้แก่ผู้กำหนดนโยบายเกี่ยวกับลักษณะไม่หยุดนิ่งของสกุลเงินดิจิทัล

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว
ห้องแลป Metaverse แห่งแรกในจีน

ห้องแลป Metaverse แห่งแรกในจีนเปิดตัวแล้วที่มหาวิทยาลัยชิงหวา

เพื่อสอดรับกับการเติบโตของอุตสาหกรรมดิจิทัลในประเทศ ทางมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของเอเชีย อย่างมหาวิทยาลัยชิงหวา ได้ทำการเปิดตัวห้องแลป Metaverse แห่งแรกของประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว