เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Kraken บริจาคเงิน $100K ให้กับกลุ่มวิจัย Crypto ของ Coin Center ตามรอยเท้าของ Grayscale

Kraken เว็บเทรดสกุลเงินดิจิทัลชื่อดังได้ชื่นชม Coin Center สำหรับบทบาทอันยิ่งใหญ่ในการพัฒนาอุตสาหกรรม Cryptocurrency และพร้อมสนับสนุนการวิจัยของพวกเขาด้วยการอัดฉีดเงินถึง 100,000 ดอลลาร์

Kraken.png 1

Kraken เว็บเทรดสกุลเงินดิจิทัลชื่อดังสัญชาติอเมริกัน ที่ถือเป็นเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลแห่งแรกที่กลายเป็นธนาคารในประเทศสหรัฐอเมริกาได้ชื่นชม Coin Center องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรชั้นนำที่มุ่งเน้นไปที่ปัญหาด้านนโยบายที่สกุลเงินดิจิทัลต้องเผชิญ สำหรับแผนการที่ท้าทายซึ่งจะท้าชนนโยบายจากภาครัฐที่มีแนวโน้มจะทำให้นวัตกรรมในภาคส่วนของ Cryptocurrencyลดถอยลง นอกจากนี้ Kraken ยังยกย่อง Coin Center ที่สนับสนุนการต่อต้านกฎข้อบังคับของ Financial Crimes Enforcement Network ที่มีต่อ Unhosted wallet หรือวอลเล็ทแบบ third-party ซึ่งดำเนินการตามระยะเวลาที่สั้นจนเกินไปและยังจะจำกัดการเข้าถึงบริการสินทรัพย์ดิจิทัลโดยไม่ต้องฝากเงิน

Kraken กล่าวว่า

“ในช่วงเวลาที่ข้อมูลผิด ๆ เกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่นี้ยังคงอยู่ในระดับสูง เราขอเรียกร้องให้ผู้นำในอุตสาหกรรมทั้งหมดมาร่วมให้เงินสนับสนุนงานที่จำเป็นนี้ไปพร้อมกับเรา”

การบริจาคของ Kraken เป็นผลพวงมาจากการที่วาฬ Bitcoin ระดับสถาบันอย่างGrayscale ได้ทำการบริจาค 1 ล้านดอลลาร์ให้กับ Coin Center เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดย Grayscale ยังกล่าวต่อว่าจะบริจาคเงินเพิ่มอีก 1ล้านดอลลาร์จนถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์

ผู้จัดการสินทรัพย์ดิจิทัลรายนี้ พร้อมกับ Kraken ได้ระบุต่อสาธารณะว่าพวกเขาสนับสนุน Coin Center เพราะเห็นในความพยายามที่จะให้ความรู้แก่ผู้คนเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลผ่านการวิจัย เนื่องจากการทำงานจะช่วยให้ผู้กำหนดนโยบายสามารถเสนอกฎระเบียบที่ดีขึ้นสำหรับภาคส่วนของสกุลเงินดิจิทัล

STABLE Act ของ Coin Center คืออะไร?

การบริจาคของ Kraken และ Grayscale เกิดขึ้นหลังจากฝ่ายนิติบัญญัติของ Coin Center เปิดตัว STABLE Act เมื่อเดือนที่แล้ว โดยเป็นการร่างกฎหมายเพื่อต้องการให้มีการควบคุม Stablecoins อย่างเข้มงวดก่อนที่จะออกสู่โลกกว้าง โดยผู้ออก Stablecoin เช่น Facebook ที่มีโครงการโทเค็น Diem จะต้องได้รับการอนุมัติจากรัฐบาลกลาง และรับรองกฎบัตรของธนาคารเพื่อเปิดตัวโทเค็นเท่านั้น ซึ่งเป้าหมายของร่างกฎหมายที่เสนอในครั้งนี้ได้ถูกทำลายเนื่องจากความพยายามที่จะควบคุม และรวมศูนย์ภาคที่กระจายอำนาจ

Coin Center ซึ่งอยู่ในระดับแนวหน้าของภาคส่วน Cryptocurrencyด้วยการวิจัยได้ท้าทายร่างพระราชบัญญัติที่มีเสถียรภาพ ผู้นำในอุตสาหกรรมหลายคนเช่น Kraken รู้สึกขอบคุณสำหรับการวิจัยของพวกเขาเนื่องจาก Coin Center ได้ช่วยให้ความรู้แก่ผู้กำหนดนโยบายเกี่ยวกับลักษณะไม่หยุดนิ่งของสกุลเงินดิจิทัล

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta เพิ่มลูกค้าเพศหญิง

Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta หวังเพิ่มฐานลูกค้าเพศหญิง

บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta Randi Zuckerberg เข้ามาร่วมเป็นที่ปรึกษาของแบรนด์ หวังดึงผู้หญิงทั่วโลกเข้าวงการคริปโตมากขึ้น
อัปเดต 4 ข่าว Nft น่าสนใจประจำสัปดาห์

อัปเดต 4 ข่าว NFT น่าสนใจประจำสัปดาห์

วันนี้ CryptoSiam จะมาอัปเดต 4 ข่าว NFT น่าสนใจให้ทุกคนได้ติดตามกระแสบนโลกดิจิทัลไปพร้อม ๆ กัน
Nbx ได้จดทะเบียนกับ Euronext รายแรกในนอร์ดิก

NBX ได้จดทะเบียนกับ Euronext รายแรกในนอร์ดิก

Norwegian Block Exchange หรือ NBX ได้จดทะเบียนกับ Euronext กลายเป็นแพลตฟอร์มคริปโตรายแรกในกลุ่มประเทศนอร์ดิกที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์
Snowden กังวลนักลงทุนอาจใช้ Nft ล่อลวงเกมเมอร์

Snowden กังวลนักลงทุนอาจใช้ NFT ล่อลวงเกมเมอร์

ผู้ปล่อยข่าวลับสุดยอดของรัฐบาลสหรัฐ และ อังกฤษ Edward Snowden กังวลถึงวิธีการที่นักลงทุนพยายามใช้ประโยชน์จาก NFT ในอุตสาหกรรมเกม