บริษัท Kraken บริจาคเงินช่วยเหลือผู้ใช้บริการชาวยูเครน

บริษัท Kraken เดินหน้าบริจาคช่วยเหลือประชาชนชาวยูเครน

บริษัท Kraken

Kraken บริษัทให้บริการซื้อขายคริปโตของสหรัฐอเมริกา มีแผนที่จะนำเงินช่วยเหลือผู้ใช้บริการที่เป็นชาวยูเครนจำนวน $10 ล้าน จากความขัดแย้งที่เกิดขึ้นในประเทศ

บริษัท Kraken บริจาคเงินช่วยประชาชนชาวยูเครน

สถานการณ์ระหว่างประเทศรัสเซียกับประเทศยูเครนยังคงดำเนินต่อไป ทำให้ทาง Kraken เริ่มมีการเตรียมเงินบริจาคให้กับผู้ใช้บริการชาวยูเครนที่ประสบปัญหาจากการทำสงคราม โดยที่ผู้ใช้บริการชาวยูเครนนั้นจะสามารถได้รับสิทธิตรงนี้หากได้มีการเปิดบัญชีบริษัทก่อนวันที่ 9 มีนาคม ปี 2022 ซึ่งผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิในการรับเป็นเหรียญบิทคอยน์ $1,000

ผู้ใช้บริการที่เป็นชาวยูเครนสามารถทำการถอนเงินส่วนนี้ออกจากบัญชีบริษัทซื้อขายคริปโตได้โดยทันที ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมสำหรับการแลกเปลี่ยนเงินตรา เช่นเดียวกับผู้ใช้บริการที่อยู่ในประเทศรัสเซียนั้น ก็สามารถทำการบริจาคผ่านช่องทางบริษัทได้ บริษัทได้กล่าวว่า อาจมีการนำค่าธรรมเนียมในการซื้อขายคริปโตมาช่วยเหลือในอนาคต

Unxmhzcqjxg 3

เรื่องนี้ทางด้าน Jesse Powell ซีอีโอของ Kraken ได้กล่าวว่า ตอนนี้บริษัทได้ตั้งความหวังว่า จะสามารถให้บริการทางการเงินให้กับผู้ใช้บริการทั้งในประเทศยูเครนกับรัสเซียในเวลานี้ได้ คริปโตเคอร์เรนซี่ยังคงเป็นเครื่องมือสำคัญในการช่วยเหลือทางด้านมนุษยธรรมได้อยู่ โดยเฉพาะช่วงเวลาที่คนส่วนใหญ่ไม่สามารถพึ่งพาระบบธนาคารเดิมได้

ยูเครนเดินหน้าขอบริจาคเป็นคริปโต

หลังจากที่รัสเซียได้ตัดสินใจใช้กองทัพบุกยูเครน ทำให้รัฐบาลยูเครนเริ่มออกไอเดียในการระดมทุนบริจาคด้วยเหรียญคริปโต เรื่องนี้ทางเจ้าหน้าที่รัฐกับอาสาสมัครหลายกลุ่มได้มีการก่อตั้งกองทุนเพื่อการบริจาคด้วยเหรียญคริปโตขึ้นมา

แม้ว่าสถานการณ์ระหว่างรัสเซีย-ยูเครนจะทวีความตึงเครียด แต่ทาง Kraken ก็ได้หวังว่า การดำเนินการช่วยเหลือของบริษัทครั้งนี้ จะเป็นประโยชน์ทั้งบริษัทและลูกค้าของเรา นอกจากนั้นแล้วทางบริษัทได้ทำการจับตาเฝ้าดูสถานการณ์ยูเครนอย่างใกล้ชิด ไปจนถึงสถานการณ์การคว่ำบาตรที่ยังคงดำเนินต่อไปอย่างเข้มข้น

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

การศึกษาบิทคอยน์

อาร์เจนตินาเริ่มผุดโครงการใหม่ บรรจุหลักสูตรการศึกษาบิทคอยน์

องค์กร Bitcoin Argentina องค์กรไม่แสวงหากำไรในประเทศได้มีการเดินหน้าเสนอแนวคิดให้โรงเรียนมัธยมศึกษาทุกแห่งมีหลักสูตรที่เกี่ยวกับบิทคอยน์แล้ว
ความหวัง คริปโต

ตั้งความหวัง คริปโตสามารถบังคับใช้ได้ถูกกฎหมาย

จากกระแสคริปโตเคอร์เรนซี่ที่พุ่งสูงขึ้น ทางสมาชิกรัฐบาลของประเทศรัสเซียเริ่มตั้งคำถามแล้วว่า แล้วเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่จะถูกกฎหมายเมื่อไร
ด่วน! ร.10 โปรดเกล้าฯ ละเว้น Vat คริปโต

ด่วน! ร.10 โปรดเกล้าฯ ละเว้น VAT คริปโต

ล่าสุดเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาได้ออกมาเผยแพร่พระราชกฤษฎีกาฉบับใหม่ โปรดเกล้าฯ ให้ละเว้น VAT สกุลเงินดิจิทัล ที่ออกโดยธนาคารแห่งประเทศไทย
เข้าร่วมตลาด Nft

สโลวิเนียปิ๊งไอเดีย ใช้เมืองตากอากาศเข้าร่วมตลาด NFT

องค์กรการท่องเที่ยวของเมือง Portorož ของสโลวีเนียได้มีการตัดสินใจที่จะทำการโปรโมทการท่องเที่ยวของตัวเองผ่านทาง NFT แล้ว โดยที่โครงการทางด้านดิจิทัลนี้ทางองค์กรคาดว่าจะช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวได้