Katy Perry เปิดตัวคอลเลกชัน NFT ครั้งแรกกับ Theta Labs

Katy Perry ประกาศเปิดตัวคอลเลกชัน NFT ครั้งแรกของเธอร่วมกับ Theta Labs พร้อมเสริมว่าเธอจะได้รับหุ้นส่วนน้อยซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลง

Katy Perry To Launch Her First Nfts On The Theta Network.jpeg

Katy Perry ประกาศเปิดตัวคอลเลกชัน NFT ครั้งแรกของเธอร่วมกับ Theta Labs พร้อมเสริมว่าเธอจะได้รับหุ้นส่วนน้อยซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลง

Katy Perry ซื้อหุ้นส่วนน้อยใน Theta Labs
ดูเหมือนว่า Katy Perry จะตรวจพบข้อผิดพลาดของ NFT ด้วย ดาราเพลงป๊อปประกาศบน Twitter ว่าเธอจะปล่อยคอลเลกชันของโทเค็นที่ไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้ (NFTs) โดยความร่วมมือกับ Theta Labs ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการสตรีมวิดีโอแบบกระจายอำนาจที่ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน


เมื่อเดือนที่แล้ว Creative Artists Agency (CAA) บริษัทจัดการของ Katy เข้าร่วมเครือข่าย Theta เป็นโหนดตรวจสอบตามข้อตกลงของเธอ Katy จะได้หุ้นส่วนน้อยใน Theta ด้วย

Katy จะเข้าร่วมกับกลุ่มคนดังผู้รอบรู้ซึ่งเคยทดลองใช้สินทรัพย์ดิจิทัล เช่น Floyd Mayweather, Snoop Dogg, Paris Hilton และ Lindsay Lohan

แม้ว่า NFT จะทำให้โลกของสกุลเงินดิจิทัลตกต่ำ แต่การใช้พลังงานของพวกเขายังคงเป็นปัญหาที่ถกเถียงกันอยู่ นี่เป็นเพราะ Ethereum บล็อคเชนที่ใช้ในการรักษาความปลอดภัย NFT ขึ้นอยู่กับการพิสูจน์ฉันทามติที่ใช้พลังงานมาก อย่างไรก็ตามโปรโตคอล Theta กำลังพยายามลดการใช้พลังงานด้วยรูปแบบการพิสูจน์สัดส่วนการถือหุ้นที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ความสนใจใน NFT ระเบิดขึ้นหลังจากที่ Beeple ศิลปินดิจิทัลขายงานศิลปะของเขาในชื่อ “The First 5000 Days” ด้วยเงินทำลายสถิติ 69 ล้านดอลลาร์ในการประมูล ผู้ซื้อ Vignesh Sundaresan พอใจกับการซื้อของเขามากและยินดีจะจ่ายเพิ่มหากต้องการ สำหรับ Sundaresan การประมูลแสดงถึงการเปลี่ยนแปลงไปสู่ยุคใหม่ในพื้นที่ศิลปะดิจิทัล อย่างไรก็ตามเขายอมรับว่าประชากรในวงกว้างต้องใช้เวลามากขึ้นในการรับรู้ถึงคุณค่าของ NFT

ตั้งแต่นั้นมา ศิลปิน คนดัง และนักธุรกิจจำนวนมากได้พยายามสร้างและขายสินทรัพย์ดิจิทัลของตนอย่างประสบความสำเร็จ แต่เมื่อเวลาผ่านไปความคลั่งไคล้ในภาคส่วนนี้ก็ลดลงด้วยยอดขายที่ลดลงในหมวด NFT ทุกประเภท ณ วันที่ 30 มิถุนายน ยอดขายรวมของโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้อยู่ที่ 1.1 ล้านดอลลาร์ ซึ่งสะท้อนถึงปริมาณการขายที่ลดลง 99%

ข้อมูลดูเหมือนจะแนะนำว่าฟองสบู่ NFT อาจระเบิดได้ในตอนนี้ ซึ่งทำให้การเข้าสู่ตลาดของ Katy Perry มีความเสี่ยงเล็กน้อย น่าสนใจที่จะเห็นว่า NFT ของ Perry ทำงานอย่างไรหลังจากที่โฆษณาของสะสมลดลง

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว