Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

JPMorgan Chase ได้ขยายบริการซื้อขาย Crypto ให้กับลูกค้าทั้งหมด

ธนาคาร JPMorgan Chase ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าขณะนี้พวกเขาได้อนุญาตให้ลูกค้าผู้ใช้บริการการจัดการความมั่งคั่งทั้งหมดสามารถเข้าถึงกองทุน Crypto ได้แล้ว

Jpmorgan Chase

JPMorgan Chase องค์กรผู้ให้บริการทางการเงิน และการลงทุนสัญชาติอเมริกัน ได้ประกาศถึงการดำเนินการก้าวสำคัญของพวกเขาในเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยพวกเขาได้แจ้งที่ให้เหล่าปรึกษาทางการเงินของพวกเขาทำการซื้อ และขายตามคำสั่งซื้อจากลูกค้าด้านการบริหารความมั่งคั่งในธนาคารสำหรับผลิตภัณฑ์ Crypto

ผลิตภัณฑ์การลงทุน Crypto จำนวนมากสามารถซื้อ ขายผ่าน JPMorgan

ณ ปัจจุบันนี้เหล่าที่ปรึกษาในแผนกบริหารความมั่งคั่งของ JPMorgan สามารถรับคำสั่งซื้อ และขายผลิตภัณฑ์สกุลเงินดิจิทัลได้มากถึง 5 รายการ รวมถึง Bitcoin Trust ของ Grayscale, Ethereum Trust, Bitcoin Cash Trust, Ethereum Classic Products และ Osprey Funds

ข้อเสนอให้บริการด้านคริปโต ใหม่นี้ได้เปิดใช้งานกับลูกค้า JPMorgan ทุกคนที่กำลังมองหาคำแนะนำในการลงทุน ซึ่งรวมไปถึง

  1. ลูกค้าที่ดูแล และกำกับการลงทุนด้วยตนเอง ซึ่งใช้แอปซื้อขายที่ไม่มีค่าคอมมิชชันอย่าง Chase
  2. ลูกค้าที่ร่ำรวยมากซึ่งได้รับบริการโดยธนาคารเอกชนของบริษัท
  3. ลูกค้ามวลชนที่ร่ำรวยซึ่งสินทรัพย์ของพวกเขาได้รับการดูแลโดยที่ปรึกษา JPMorgan

ทั้งนี้การเคลื่อนไหวของ JPMorgan ได้ทำให้พวกเขาขึ้นแท่นเป็นธนาคารรายใหญ่แห่งแรกในการขยายการเข้าถึงการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลสู่กลุ่มลูกค้าที่หลากหลายนอกเหนือจากเหล่าลูกค้าที่ร่ำรวยมากเท่านั้น

โดยกลไกการทำงานของ JPMorgan ก็คือยึดมุมมองของลูกค้าเป็นหลัก กล่าวคือ เหล่าที่ปรึกษาไม่ได้รับอนุญาตให้แนะนำผลิตภัณฑ์สกุลเงินดิจิทัลให้กับลูกค้า แต่ซื้อ และขายเฉพาะตามคำขอของลูกค้าเท่านั้น (ลูกค้าต้องขอให้ทำการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล)

Crypto เป็นรูปแบบการลงทุนที่น่าสนใจ

Mary Callahan Erdoes ซีอีโอของ JPMorgan Asset & Wealth Management กล่าวถึงการพัฒนาครั้งนี้ โดยเธอยอมรับว่าลูกค้าผู้ที่ให้ JPMorgan ดูแลสินทรัพย์ และบริหารความมั่งคั่งจำนวนมากคิดว่าคริปโต เป็นสินทรัพย์ประเภทหนึ่ง และต้องการลงทุนในมัน

Mary Callahan Erdoes ซีอีโอของ Jpmorgan Asset &Amp; Wealth Management กล่าวถึงความสนใจของลูกค้า ต่อ Crypto
Mary Callahan Erdoes ซีอีโอของ JPMorgan Asset & Wealth Management

“ลูกค้าของเราจำนวนมากบอกว่ามัน (คริปโต) เป็นสินทรัพย์ประเภทหนึ่ง และต้องการลงทุน งานของเราคือช่วยให้พวกเขานำเงินไปลงทุนในที่ที่พวกเขาต้องการลงทุน”

ในขณะเดียวกัน ผู้บริหารระดับสูงจาก JP Morgan เปิดเผยว่าบริษัทมีแผนที่จะจ้างที่ปรึกษาด้านการบริหารความมั่งคั่งมากกว่า 500 คนในห้าถึงเจ็ดปีเพื่อให้บริการลูกค้าระดับพรีเมียมตามการรายงานของ Reuters เมื่อวันพฤหัสบดี

ท้ายที่สุด JPMorgan ก็ต้านทานกระแสไม่ไหว

ความสนใจของ JPMorgan ในพื้นที่ Crypto นั้นเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจอย่างมาก เนื่องจากก่อนหน้านี้ CEO อย่าง Jamie Dimon ได้แสดงให้เห็นอย่างสม่ำเสมอว่า Bitcoin ไม่ใช่สิ่งที่เขาชายตามองเลยแม้แต่น้อย นอกจากนี้ในเดือนพฤษภาคม Dimon กลับมาเป็นจุดสนใจอีกครั้งเมื่อเขาแนะนำให้ผู้คน “อยู่ให้ห่างจากสินทรัพย์ดิจิทัล” อย่างไรก็ตาม เขากล่าวว่า “นั่นไม่ได้หมายความว่าลูกค้าไม่ต้องการมัน … ฉันไม่ได้บอกผู้คนถึงวิธีการใช้เงินของพวกเขา ไม่ว่าฉันจะรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับบางสิ่งเป็นการส่วนตัว”

ความพยายามในปัจจุบันของ JPMorgan ในการขยายการเข้าถึงผลิตภัณฑ์คริปโตเคอเรนซีสำหรับลูกค้าทั้งหมดนั้นมาในช่วงเวลาที่ความสนใจของนักลงทุนรายย่อยในตลาดคริปโตกำลังเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะหลังจาก Bitcoin พุ่งแตะ 65,654 ดอลลาร์ในเดือนเมษายน แม้ว่ามูลค่าตลาดปัจจุบันละร่วงมาอยู่ที่ 32,263 ดอลลาร์ แต่ความต้องการของเหล่านักลงทุนรายย่อยก็ยังคงแข็งแกร่ง

ที่มา : Blockchain.news

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์
Letitia James สั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

ทางการมะกันสั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

สำนักงานอัยการสูงสุดนิวยอร์กได้ทำการลงดาบกับบริษัท Crypto สองแห่งที่ไม่ยอมขึ้นทะเบียนกับทางการมะกัน โดยสั่งให้พวกเขาปิดการดำเนินงานในทันที นอกจากพวกเขานี้ยังได้เล็งที่จะปิดบริษัทอื่น ๆ อีกด้วย
มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

“เหตุผลที่ฉันเป็นเจ้าของ Bitcoin เป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐฯ และทุกรัฐบาลในซีกโลกตะวันตกกำลังแห่กันพิมพ์เงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมันจะเป็นแบบนี้อยู่เสมอ” มหาเศรษฐี Barry Sternlicht กล่าว