เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

อดีตนักต้มตุ๋นเตือนนักลงทุนคริปโตเหรียญ dogecoin กับ shiba inu

อดีตนักต้มตุ๋นได้ออกมาเตือนนักลงทุนที่กำลังลงทุนในคริปโต โดยเฉพาะเหรียญยอดนิยมที่กำลังมาแรง 2 เหรียญ

อดีตนักต้มตุ๋น

Jordan Belfort อดีตนายหน้าโบรกเกอร์สายต้มตุ๋นได้ออกมาเตือนการลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ไม่ว่าจะเป็นเหรียญ dogecoin หรือเหรียญ shiba inu ว่า ตอนนี้คนส่วนใหญ่กำลังใช้ประโยชน์ในการทำเงินจากตลาดที่ไม่มีการควบคุมกำกับดูแล พร้อมกับเน้นย้ำว่า เร็ว ๆ นี้รัฐบาลหลายประเทศจะเริ่มเข้ามาควบคุมกำกับคริปโตอย่างจริงจัง

อดีตนักต้มตุ๋นเตือนนักลงทุนคริปโต

Jordan Belfort เป็นที่รู้จักกันในชื่อของ The Wolf of Wall Street นั้น ได้ออกมาเตือนนักลงทุนทุกคนที่ได้เข้าร่วมงานเลี้ยงคริปโต ซึ่งเรื่องนี้เขาได้ให้สัมภาษณ์กับทางสำนักข่าว The Sun ในช่วงที่ผ่านมา

9Opihrpivr0 2

เขายอมรับว่า ตนเป็นแฟนคลับของเทคโนโลยีบล็อกเชน แต่ตอนนี้มันมีเหรียญคริปโตหลายชนิดที่แพร่หลายแบบไม่มีเหตุผล อีกทั้งยังเป็นเหรียญที่ออกแบบไร้สาระเอามาก ๆ ทั้ง ๆ ที่ไม่ต้องออกเหรียญออกมาก็ได้ และคนส่วนใหญ่ยังคงใช้ความพยายามในการแย่งเงินจากเหรียญแบบนี้กันมาก

ชี้เหรียญคริปโตไม่เหมาะกับการลงทุน

อดีตนายหน้าโบรกเกอร์และเจ้าของผลงานหนังสือขายดีอย่าง The Wolf of Wall Street นั้นได้กล่าวว่า ตอนนี้หลายคนมักได้ยินเรื่องราวบ้า ๆ หลายแหล่งจากการที่พวกเขาสามารถทำเงินได้หลายสิบหลายร้อยล้านจากเหรียญเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นเหรียญ shiba inu ก็ดี ซึ่งการลงทุนในเหรียญแบบนี้ล้วนแล้วเป็นการลงทุนที่ไม่เหมาะเอามาก ๆ

ตัวอย่างเห็นได้จากทั้งเหรียญ dogecoin กับ shiba inu ซึ่งเหรียญทั้งสองได้รับความนิยมต่อผู้คนส่วนใหญ่ในช่วงเดือนที่ผ่านมา และกลายเป็นหนึ่งในเหรียญที่มีมูลค่าสูงสุดอย่างรวดเร็ว โดยเขาได้หยิบยกตัวอย่างกรณีของเหรียญ MILF กับ yummy coin ที่ใครไม่รู้ได้สร้างเหรียญและเอามาพูดคุยกันในห้องแชทแบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย และคนพวกนี้ควรที่จะติดคุกเข้าเรือนจำไปเสีย

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%
Staking ตัวใหม่ของ Doge ได้ Buterin มาช่วยสร้าง

Staking ตัวใหม่ของ DOGE ได้ Buterin มาช่วยสร้าง

ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum จะเข้ามาช่วยสร้าง Staking ตัวใหม่ของ DOGE หวังให้ใช้งานมีส่วนร่วมในจัดการเครือข่ายและได้รับรางวัลตอบแทน
Dogecoin

รายได้นักขุด Dogecoin (Doge) พุ่งแตะหลักพันล้าน สร้างจุดสูงสุดใหม่ (All Time High)

รายงานจาก CoinMetrics เผยว่ารายได้จากการขุด Dogecoin พุ่งแตะจุดสูงสุดใหม่ (All Time High) ในปี 2021 นี้ เหตุจากการที่นักลงทุนสนใจเหรียญ Dogecoin มากขึ้น
อดีตนักต้มตุ๋น

อดีตนักต้มตุ๋นเตือนนักลงทุนคริปโตเหรียญ dogecoin กับ shiba inu

อดีตนักต้มตุ๋นได้ออกมาเตือนนักลงทุนที่กำลังลงทุนในคริปโต โดยเฉพาะเหรียญยอดนิยมที่กำลังมาแรง 2 เหรียญ