อดีตนักต้มตุ๋นเตือนนักลงทุนคริปโตเหรียญ dogecoin กับ shiba inu

อดีตนักต้มตุ๋นได้ออกมาเตือนนักลงทุนที่กำลังลงทุนในคริปโต โดยเฉพาะเหรียญยอดนิยมที่กำลังมาแรง 2 เหรียญ

อดีตนักต้มตุ๋น

Jordan Belfort อดีตนายหน้าโบรกเกอร์สายต้มตุ๋นได้ออกมาเตือนการลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ไม่ว่าจะเป็นเหรียญ dogecoin หรือเหรียญ shiba inu ว่า ตอนนี้คนส่วนใหญ่กำลังใช้ประโยชน์ในการทำเงินจากตลาดที่ไม่มีการควบคุมกำกับดูแล พร้อมกับเน้นย้ำว่า เร็ว ๆ นี้รัฐบาลหลายประเทศจะเริ่มเข้ามาควบคุมกำกับคริปโตอย่างจริงจัง

อดีตนักต้มตุ๋นเตือนนักลงทุนคริปโต

Jordan Belfort เป็นที่รู้จักกันในชื่อของ The Wolf of Wall Street นั้น ได้ออกมาเตือนนักลงทุนทุกคนที่ได้เข้าร่วมงานเลี้ยงคริปโต ซึ่งเรื่องนี้เขาได้ให้สัมภาษณ์กับทางสำนักข่าว The Sun ในช่วงที่ผ่านมา

เขายอมรับว่า ตนเป็นแฟนคลับของเทคโนโลยีบล็อกเชน แต่ตอนนี้มันมีเหรียญคริปโตหลายชนิดที่แพร่หลายแบบไม่มีเหตุผล อีกทั้งยังเป็นเหรียญที่ออกแบบไร้สาระเอามาก ๆ ทั้ง ๆ ที่ไม่ต้องออกเหรียญออกมาก็ได้ และคนส่วนใหญ่ยังคงใช้ความพยายามในการแย่งเงินจากเหรียญแบบนี้กันมาก

ชี้เหรียญคริปโตไม่เหมาะกับการลงทุน

อดีตนายหน้าโบรกเกอร์และเจ้าของผลงานหนังสือขายดีอย่าง The Wolf of Wall Street นั้นได้กล่าวว่า ตอนนี้หลายคนมักได้ยินเรื่องราวบ้า ๆ หลายแหล่งจากการที่พวกเขาสามารถทำเงินได้หลายสิบหลายร้อยล้านจากเหรียญเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นเหรียญ shiba inu ก็ดี ซึ่งการลงทุนในเหรียญแบบนี้ล้วนแล้วเป็นการลงทุนที่ไม่เหมาะเอามาก ๆ

ตัวอย่างเห็นได้จากทั้งเหรียญ dogecoin กับ shiba inu ซึ่งเหรียญทั้งสองได้รับความนิยมต่อผู้คนส่วนใหญ่ในช่วงเดือนที่ผ่านมา และกลายเป็นหนึ่งในเหรียญที่มีมูลค่าสูงสุดอย่างรวดเร็ว โดยเขาได้หยิบยกตัวอย่างกรณีของเหรียญ MILF กับ yummy coin ที่ใครไม่รู้ได้สร้างเหรียญและเอามาพูดคุยกันในห้องแชทแบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย และคนพวกนี้ควรที่จะติดคุกเข้าเรือนจำไปเสีย

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

Dogecoin whale

Dogecoin มีปริมาณการซื้อ-ขายเพิ่มขึ้นกว่า 68% หลังการออกมาสนับสนุนของ Elon Musk 

วาฬกว้านซื้อ Dogecoin จำนวนมาก ดันปริมาณธุรกรรมการซื้อ-ขายเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล

Elon Musk สนับสนุน Dogecoin แบบสุดตัว

Elon Musk ซีอีโอของ Tesla ยังให้ความสนใจใน Dogecoin แม้ว่าจะน้องหมาจะต้องเจอกับการปรับฐานครั้งใหญ่
ด่วน! Tesla รองรับ DOGE ทำราคาพุ่งทะลุเพดาน

ด่วน! Tesla รองรับ DOGE ทำราคาพุ่งทะลุเพดาน

หลัง Elon Musk เคยแง้มแผนเอาไว้ก่อนหน้านี้ ล่าสุดเขาได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ระบุว่า Tesla รองรับ DOGE อย่างเป็นทางการแล้ว ทำราคาทะยานขึ้นอย่างรวดเร็ว

ผู้ร่วมก่อตั้ง Dogecoin ชี้ควรนำ Dogecoin ไปใช้ในการให้ทิป

นาย Billy Markus ผู้ร่วมก่อตั้ง Dogecoin (DOGE) ได้เสนอว่าวิธีการที่จะทำให้ Dogecoin ถูกนำไปใช้งานอย่างแพร่หลายคือการนำ Dogecoin ไปใช้ให้ทิปแก่กันและกัน