Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

น่าแปลก! เหรียญ Whackd ที่อ้างว่าเป็นของ McAfee ปรับตัวเพิ่มขึ้นถึง 700 %

หลังจากการเสียชีวิตของ John McAfee หนึ่งในผู้บุกเบิกโปรแกรม Antivirus อย่าง McAfee นั้น ปรากฎว่า เหรียญ whackd (WHACKD) มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ

John Mcafee 696X464 1

หลังจากการเสียชีวิตของ John McAfee หนึ่งในผู้บุกเบิกโปรแกรม Antivirus อย่าง McAfee นั้น ปรากฎว่า เหรียญwhackd (WHACKD) มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ

เมื่อหลายวันก่อน เหรียญ Ethereum มีการปรับตัวลดลงอย่างช้า ๆ แต่กลับกันเหรียญ Whackd พุ่งสูงถึง 700 % ด้วยกัน โดยไต่อยู่บนที่ $0.07 หลังจากที่ John McAfee เสียชีวิต 2 วัน

นอกจากนั้นแล้ว 4 วันก่อนที่ John McAfee จะเสียชีวิตนั้น มีเว็บไซต์ลึกลับเว็บหนึ่งได้อ้างว่า Whackd ได้พาดพิง John McAfee เสมือนหนึ่งว่า เหรียญ whackd เป็นแนวคิดของเขา

เหรียญ whackd ได้มีการอ้างว่า ได้มีการร่วมมือกับ McAfee เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 209 โดยเหรียญนี้มีชื่อเรียกว่า ERC20 ซึ่งมีอยู่ในแพลตฟอร์มการซื้อขายในเว็บ McAfee Dex

แต่โชคไม่ดีนักที่เหรียญ whackd ที่อ้างว่าเป็นของ McAfee นั้น มีกระแสที่เต็มไปด้วยของการฉ้อฉลหรือ scam มีการปรากฎตามกระทู้โฆษณาต่าง ๆ ซึ่งจริง ๆ แล้วเหรียญ whackd นี้ สามารถซื้อขายได้ผ่านทาง McAfee Dex เท่านั้น โดยปัจจุบันเว็บไซต์นี้ก็ไม่สามารถใช้งานได้แล้ว และหลายคนไม่แนะนำให้ซื้อ whackd เนื่องจากเป็นเหรียญที่ดูไม่น่าไว้วางใจ

แม้รายการอย่างเป็นทางการระบุว่า John McAfee เสียชีวิตจากการฆ่าตัวตาย แต่มันก็มีทฤษฎีมากมายหลายอย่างปรากฎขึ้นบนเว็บไซต์หลายเว็บด้วยกัน ซึ่งบางคนมีการตั้งข้อสมมุติฐานว่า John McAfee ไม่น่าจะคิดฆ่าตัวตาย แต่เป็นการสลับตัวร่างคนตายที่ดูเหมือนว่าเป็นตัวเขา รวมไปถึงยังมีทฤษฎีสมรู้ร่วมคิดต่าง ๆ ที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต่าง ๆ จำนวนมาก

ที่มา : bitcoin

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์
Letitia James สั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

ทางการมะกันสั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

สำนักงานอัยการสูงสุดนิวยอร์กได้ทำการลงดาบกับบริษัท Crypto สองแห่งที่ไม่ยอมขึ้นทะเบียนกับทางการมะกัน โดยสั่งให้พวกเขาปิดการดำเนินงานในทันที นอกจากพวกเขานี้ยังได้เล็งที่จะปิดบริษัทอื่น ๆ อีกด้วย
มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

“เหตุผลที่ฉันเป็นเจ้าของ Bitcoin เป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐฯ และทุกรัฐบาลในซีกโลกตะวันตกกำลังแห่กันพิมพ์เงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมันจะเป็นแบบนี้อยู่เสมอ” มหาเศรษฐี Barry Sternlicht กล่าว