ราคาบิทคอยน์ มีสิทธิ์ปรับตัวลดลงที่บริเวณ $12,000

Jim Cramer พิธีกรการเงินชื่อดังอย่าง Mad Money ได้ออกมาคาดการณ์ราคาบิทคอยน์แล้วว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $12,000

ราคาบิทคอยน์

Jim Cramer พิธีกรการเงินชื่อดังอย่าง Mad Money ได้ออกมาคาดการณ์ราคาบิทคอยน์แล้วว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $12,000

ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงต่อ

อย่างไรก็ตามแม้ว่าราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงแบบนั้น เขายังคงแนะนำให้คนส่วนใหญ่ที่ต้องการลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่หันมาซื้อเหรียญบิทคอยน์กับเหรียญ Ethereum มากขึ้น โดยเขาได้พูดถึงภาพรวมอนาคตของราคาบิทคอยน์เอาไว้ในช่วงที่ผ่านมา

เมื่อเขาถูกถามว่า มีความเป็นไปได้หรือไม่ที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวเพิ่มขึ้น ทั้ง ๆ ที่ตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงถึง 50 % หรือมากกว่า เรื่องนี้เขาได้ตอบไปว่า บิทคอยน์ยังคงมีโอกาสปรับตัวลดลงต่อไปจนถึงราคา $12,000 คิดว่าตอนนี้คนส่วนใหญ่ที่ได้ถือเหรียญบิทคอยน์อยู่นั้นกำลังมองหาทางลงอยู่ ตอนนี้ก็อยากจะกล่าวว่า เมื่อมาดูสถานการณ์ราคาบิทคอยน์ในเวลานี้แล้ว มันเป็นการปรับตัวลดลงครั้งใหญ่จริง ๆ แต่คิดว่าราคาบิทคอยน์คงไม่มีการปรับตัวลดลงไปมากกว่านี้อีกแล้ว

มุมมองเกี่ยวกับซีอีโอของ Microstrategy

เช่นเดียวกันเขาได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับการที่บริษัท Microstrategy ในฐานะที่เป็นผู้ถือเหรียญบิทคอยน์จำนวนมากกำลังเจอกับปัญหาใหญ่เอาไว้ โดยที่ทางด้านซีอีโอของบริษัท Microstrategy ยังคงยืนกรานว่า การลงทุนในเหรียญบิทคอยน์เป็นการลงทุนที่ดีที่สุดของบริษัทและเป็นช่วงเวลาที่ดีในการซื้อเหรียญบิทคอยน์กลับคืนมา แม้ว่าจะมีข่าวลือที่ว่าทาง Microstrategy กำลังเจอกับการถูกเรียกมาร์จิ้นบิทคอยน์อยู่ก็ตาม

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ทาง Jim Cramer มองว่า หากซีอีโอ Microstrategy เจอกับการถูกเรียกมาร์จิ้นจริง ป่านนี้ซีอีโอของต้องออกจากเกมบิทคอยน์ตั้งแต่ก้าวแรกแล้ว โดยที่เวลานี้ราคาบิทคอยน์ยังคงมีการปรับตัวลดลงบริเวณราว ๆ $20,000 และยังคงมีแนวโน้มปรับตัวลดลงได้ต่อ

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

บทวิเคราะห์ราคา Bitcoin Cardano และ Chainlink ประจำสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนสิงหาคม 2022

ราคา Bitcoin สามารถขึ้นมาแตะ 25,000 ดอลลาร์ได้สำเร็จและนั้นก็ทำให้เหรียญ Altcoin อย่าง Cardano และ Chainlink มีการเคลื่อนไหวของราคาที่น่าสนใจตามไปด้วย
นวัตกรรมทางการเงิน

ยกย่องบิทคอยน์ เป็นนวัตกรรมทางการเงินที่สำคัญ

ผู้อำนวยการธนาคารกลางของประเทศบราซิล ได้ออกมายกย่องเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างบิทคอยน์ ในฐานะที่เป็นนวัตกรรมทางการเงินที่สำคัญ
ช้อนซื้อบิทคอยน์

คนดังยอมรับ! ได้ช้อนซื้อบิทคอยน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Kevin O’Leary นักลงทุนหรือรู้จักกันในนามของ Mr.Wonderful ได้กล่าวว่า เขาได้ทำการช้อนซื้อเหรียญบิทคอยน์เอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
Zipmex คืนเหรียญ

Zipmex ประกาศคืน BTC-ETH บางส่วน! 11-16 สิงหาฯ นี้

มีความหวัง! Zipmex ประกาศคืน BTC, ETH บางส่วนกลับคืนสู่ผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบ วันที่ 11 และ 16 สิงหาคมนี้ ใครโดนก็กลับไปเช็ตวอลเล็ทกันด้วย