เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

รัฐมนตรีคลังสหรัฐแอบทำการล็อบบี้ฝ่ายกฎหมายเป็นการส่วนตัวเรื่องกฎหมายคริปโต

มีรายงานว่า รัฐมนตรีคลังสหรัฐแอบทำการล็อบบี้ให้มีการผ่านร่างกฎหมายอย่างลับ ๆ

รัฐมนตรีคลังสหรัฐแอบ

Janet Yellen รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของสหรัฐอเมริกาได้รายงานเกี่ยวกับการยกระดับร่างกฎหมายเกี่ยวกับการปรับปรุงการเก็บภาษีคริปโตเคอร์เรนซี่ที่อยู่ในส่วนของพระราชบัญญัติโครงสร้างพื้นฐาน $1 ล้านล้าน ที่เห็นว่าสังคมคริปโตมีการให้การสนับสนุนกับประเด็นดังกล่าว

สื่ออ้างว่า รัฐมนตรีคลังสหรัฐแอบคุยกับฝ่ายกฎหมายอย่างลับ ๆ

ทางทำเนียบขาวได้มีการประกาศว่า จะมีการสนับสนุนให้มีการแก้ไขข้อกฎหมายตามคำเรียกร้อง โดยข้อเสนอการจัดเก็บภาษีซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่แบบใหม่ที่อยู่ในพระราชบัญญัติโครงสร้างพื้นฐาน $1 ล้านล้านนั้น ยังคงมีการถกเถียงกันอยู่มาก

โดยข้อเสนอให้มีการปรับปรุงแก้ไขข้อกฎหมายนั้น มีอยู่ 2 คนด้วยกันก็คือ 1.มาจากเสียงสนับสนุนของ Mark Warner วุฒิสภาสหรัฐ, เสียงของ Rob Portman และเสียงของ Kyrsten Sinema 2.ส่วนนี้เป็นเสียงสนับสนุนจากสังคมคริปโตเคอร์เรนซี่โดยตรง ไม่ว่าจะเป็น Ron Wyden วุฒิสภาสหรัฐ, Cynthia Lummis และ Pat Toomey

Black And Silver Padlock On Brown Wooden Table

สอดคล้องกับรายงานของ Jeff Stein จากสำนักข่าว Washington Post ที่รายงานว่า ทาง Janet Yellen รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของสหรัฐได้มีการหารือเรื่องนี้กับฝ่ายกฎหมายในการยกระดับต่อต้านข้อเรียกร้องของฝ่ายสนับสนุนทั้งของวุฒิสภา Tommey, Wyden และ Lummis

หาทางสนับสนุนร่างกฎหมาย

โดยเขาได้ทำการทวีต ข้อความเรื่องนี้เอาไว้บน Twitter ว่า ทาง Janet Yellen รัฐมนตรีคลังของสหรัฐได้ทำการล็อบบี้ฝ่ายกฎหมายเป็นการส่วนตัวในการต่อต้านฝ่ายของ Wyden, Lummis, Toomey เกี่ยวกับการแก้ไขการเก็บภาษีคริปโตเคอร์เรนซี่ เนื่องจากทางทำเนียบขาวเวลานี้กำลังมองหาทางยับยั้งอีกฝ่ายหนึ่งไม่ให้มีอำนาจในการสนับสนุนเรื่องดังกล่าวมากพอ

ข้อเสนอแก้กฎหมายการเก็บภาษีซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่ที่อยู่ในพระราชบัญญัติโครงสร้างพื้นฐานนั้น หลัก ๆ แล้วมีอยู่ 2 ประเด็นด้วยกันก็คือ 1.กรณีที่มีการชำระเงินมากกว่า $10,000 ตามที่มีการรายงานของ IRS 2. การเก็บภาษีนายหน้าซื้อคริปโตตามแบบฟอร์มเอกสารภาษี 1099 สำหรับการทำธุรกรรมคริปโตแต่ละประเภท

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 🇺🇸 United States

บริษัทประกาศรับสมัครงานคริปโตเพิ่มขึ้นกว่า 395%

บริษัทประกาศรับสมัครงานคริปโตเพิ่มขึ้นกว่า 395%

โพสต์หางานคริปโตบน LinkedIn สหรัฐฯ ที่มีคีย์เวิร์ด Bitcoin, Ethereum, Blockchain และ Cryptocurrency มีจำนวนเพิ่มขึ้นกว่า 395% ในปีที่ผ่านมา
ชาวอเมริกัน 70% เริ่มลงทุนคริปโตในปี 2021

ชาวอเมริกัน 70% เริ่มลงทุนคริปโตในปี 2021

ชาวอเมริกันที่เริ่มลงทุนคริปโตในปี 2021 46% ถือคริปโตมูลค่า 1,000 USD หรือ น้อยกว่า ในขณะที่อีก 25% ลงเงินไปกว่า 1,000 ถึง 10,000 USD
Dapper Labs ลุยล็อบบี้ภาครัฐมะกันเรื่องคริปโต

Dapper Labs ลุยล็อบบี้ภาครัฐมะกันเรื่องคริปโต

นโยบายคริปโตในอนาคตอาจเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น หลังจาก Dapper Labs ลุยล็อบบี้รัฐบาลสหรัฐ หลังได้จดทะเบียนเป็นบริษัท NFT แห่งแรก
นายกเทศมนตรี Nyc แนะซื้อ Bitcoin ขาลงดีที่สุด

นายกเทศมนตรี NYC แนะซื้อ Bitcoin ขาลงดีที่สุด

แม้ว่ามูลค่าของเหรียญจะลดลงไปต่ำกว่า 42,000 ดอลลาร์สหรัฐแล้วก็ตาม แต่ทว่านายกเทศมนตรี NYC แนะซื้อ Bitcoin ในช่วงนี้ดีที่สุด เพื่อรอสร้างกำไรหลังจากนี้