Huobi เตรียมแผนสำหรับนักลงทุนชาวจีนหลังจากหยุดให้ เทรดคริปโต

บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลในประเทศอย่าง Huobi ได้ใช้มาตรการเชิงรุกเพื่อปกป้องและคืนการลงทุนที่มีอยู่บนแผ่นดินใหญ่เนื่องจากความไม่แน่นอนจากการห้ามเทรดคริปโตแบบครอบคลุมของจีนได้ชะลอตัวลง

Huobi On Fire Successful First Ieo Xrp Contracts And Dedicated Team To Serve Institutions 3A7Decce1Ca0323121E5Debcf25A0Ddc

บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลในประเทศอย่าง Huobi ได้ใช้มาตรการเชิงรุกเพื่อปกป้องและคืนการลงทุนที่มีอยู่บนแผ่นดินใหญ่เนื่องจากความไม่แน่นอนจากการห้ามเทรดคริปโตแบบครอบคลุมของจีนได้ชะลอตัวลง

จีนแบนการเทรดคริปโตทำให้ Huobi ต้องวางแผนใหม่

จีนแบนการเทรดคริปโตทำให้ Huobi ต้องวางแผนใหม่

Du Jun ผู้ร่วมก่อตั้ง Huobi Group กล่าวว่าบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลต้องการรับรองความปลอดภัยของทรัพย์สินของผู้ใช้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความรับผิดชอบต่อสังคม โดยลูกค้าจะสามารถโอนทรัพย์สินของพวกเขาไปยังการแลกเปลี่ยนหรือกระเป๋าเงินอื่นๆ ได้ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

นักลงทุนชาวจีนมีจำนวนมากกว่า 30% ในแง่ของปริมาณการเทรดก่อนการแบนสกุลเงินดิจิทัลแต่ตามที่ Du Jun แนะนำ Huobi ได้เห็นการยอมรับที่เพิ่มขึ้นในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และยุโรป อย่างไรก็ตามบริษัทคาดว่าผลกระทบในระยะสั้นต่อรายได้ของ Huobi จะลดลงเนื่องจากธุรกิจระดับโลกของบริษัทเติบโตอย่างต่อเนื่อง

15D113A8D6F744B8948329Fde1Ea2Ce6
Du Jun ผู้ร่วมก่อตั้ง Huobi Group

Du Jun วางแผนที่จะเพิ่มความพยายามในการปฏิบัติตามกฎระเบียบของ Huobi เป็นสองเท่าและสร้างการดำเนินงานที่สอดคล้องในระดับโลกต่อไปเพื่อตอบสนองต่อการห้ามเทรดคริปโตและการขุดตามที่กำหนดโดยธนาคารประชาชนแห่งประเทศจีนและหน่วยงานกำกับดูแล

บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลในจีนแผ่นดินใหญ่รวมถึง Huobi เริ่มหยุดการลงทะเบียนลูกค้าใหม่ไม่นานหลังจากการแบนสกุลเงินดิจิทัลครั้งใหม่ที่มีผลในวันศุกร์ที่ผ่านมา Huobi ได้ประกาศในภายหลังว่าบัญชีจากจีนแผ่นดินใหญ่ทั้งหมดจะปิดตัวลงภายในเวลา 24:00 ตามโซนเวลา UTC+8 ในวันที่ 31 ธันวาคม 2021

微信截图 20210820214225 1260X708 1

การแบนครั้งล่าสุดถือเป็นความพยายามครั้งที่ 19 ของผู้กำกับดูแลของจีนในการควบคุม Bitcoin และสกุลเงินดิจิทัลในช่วง 12 ปีที่ผ่านมา ในขณะที่การตัดสินใจห้ามเทรดคริปโตในประเทศจีนทำให้นักลงทุนที่ไม่ระวังบางรายต้องตื่นตระหนกในการขายชั่วขณะ ราคาของ Bitcoin ยังคงอยู่ในภาวะตลาดกระทิงเมื่อได้รับการสนับสนุนเชิงรุกจากบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลและผู้ใช้ทั่วโลก

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.