Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

Huobi เตรียมแผนสำหรับนักลงทุนชาวจีนหลังจากหยุดให้ เทรดคริปโต

บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลในประเทศอย่าง Huobi ได้ใช้มาตรการเชิงรุกเพื่อปกป้องและคืนการลงทุนที่มีอยู่บนแผ่นดินใหญ่เนื่องจากความไม่แน่นอนจากการห้ามเทรดคริปโตแบบครอบคลุมของจีนได้ชะลอตัวลง

Huobi On Fire Successful First Ieo Xrp Contracts And Dedicated Team To Serve Institutions 3A7Decce1Ca0323121E5Debcf25A0Ddc

บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลในประเทศอย่าง Huobi ได้ใช้มาตรการเชิงรุกเพื่อปกป้องและคืนการลงทุนที่มีอยู่บนแผ่นดินใหญ่เนื่องจากความไม่แน่นอนจากการห้ามเทรดคริปโตแบบครอบคลุมของจีนได้ชะลอตัวลง

จีนแบนการเทรดคริปโตทำให้ Huobi ต้องวางแผนใหม่

จีนแบนการเทรดคริปโตทำให้ Huobi ต้องวางแผนใหม่

Du Jun ผู้ร่วมก่อตั้ง Huobi Group กล่าวว่าบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลต้องการรับรองความปลอดภัยของทรัพย์สินของผู้ใช้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความรับผิดชอบต่อสังคม โดยลูกค้าจะสามารถโอนทรัพย์สินของพวกเขาไปยังการแลกเปลี่ยนหรือกระเป๋าเงินอื่นๆ ได้ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

นักลงทุนชาวจีนมีจำนวนมากกว่า 30% ในแง่ของปริมาณการเทรดก่อนการแบนสกุลเงินดิจิทัลแต่ตามที่ Du Jun แนะนำ Huobi ได้เห็นการยอมรับที่เพิ่มขึ้นในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และยุโรป อย่างไรก็ตามบริษัทคาดว่าผลกระทบในระยะสั้นต่อรายได้ของ Huobi จะลดลงเนื่องจากธุรกิจระดับโลกของบริษัทเติบโตอย่างต่อเนื่อง

15D113A8D6F744B8948329Fde1Ea2Ce6
Du Jun ผู้ร่วมก่อตั้ง Huobi Group

Du Jun วางแผนที่จะเพิ่มความพยายามในการปฏิบัติตามกฎระเบียบของ Huobi เป็นสองเท่าและสร้างการดำเนินงานที่สอดคล้องในระดับโลกต่อไปเพื่อตอบสนองต่อการห้ามเทรดคริปโตและการขุดตามที่กำหนดโดยธนาคารประชาชนแห่งประเทศจีนและหน่วยงานกำกับดูแล

บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลในจีนแผ่นดินใหญ่รวมถึง Huobi เริ่มหยุดการลงทะเบียนลูกค้าใหม่ไม่นานหลังจากการแบนสกุลเงินดิจิทัลครั้งใหม่ที่มีผลในวันศุกร์ที่ผ่านมา Huobi ได้ประกาศในภายหลังว่าบัญชีจากจีนแผ่นดินใหญ่ทั้งหมดจะปิดตัวลงภายในเวลา 24:00 ตามโซนเวลา UTC+8 ในวันที่ 31 ธันวาคม 2021

微信截图 20210820214225 1260X708 1

การแบนครั้งล่าสุดถือเป็นความพยายามครั้งที่ 19 ของผู้กำกับดูแลของจีนในการควบคุม Bitcoin และสกุลเงินดิจิทัลในช่วง 12 ปีที่ผ่านมา ในขณะที่การตัดสินใจห้ามเทรดคริปโตในประเทศจีนทำให้นักลงทุนที่ไม่ระวังบางรายต้องตื่นตระหนกในการขายชั่วขณะ ราคาของ Bitcoin ยังคงอยู่ในภาวะตลาดกระทิงเมื่อได้รับการสนับสนุนเชิงรุกจากบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลและผู้ใช้ทั่วโลก

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

Jack Dorsey เตือนถึงภาวะเงินเฟ้อที่รุนแรง ในขณะที่ผู้คนว่า Btc อาจช่วยได้

Jack Dorsey เตือนถึงภาวะเงินเฟ้อที่รุนแรง ในขณะที่ผู้คนมองว่า BTC อาจช่วยได้

ซีอีโอของบริษัท Twitter และ Square ได้เตือนถึงภาวะเงินเฟ้อรุนแรง (hyperinflation) ที่กำลังจะเกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก หลังจากที่ดัชนีราคาผู้บริโภคสหรัฐฯ พุ่งขึ้นใกล้ระดับสูงสุดในรอบ 30 ปี
Open Interest ของ Btc Futures ใน Cme เพิ่มขึ้นถึง 265% ในเดือน ต.ค. ราคามีโอกาสพุ่งสู่ $90,000 หรือไม่?

Open Interest ของ BTC Futures ใน CME เพิ่มขึ้นถึง 265% ในเดือน ต.ค. ราคามีโอกาสพุ่งสู่ $90,000 หรือไม่?

การเพิ่มขึ้นของราคาอย่างแข็งแกร่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้วจากการเปิดตัวกองทุนบิตคอยน์ฟิวเจอร์ส ETF ส่งผลให้มีการเปิดสัญญาคงค้างของ BTC ใน CME เพิ่มขึ้น 3.95 พันล้านดอลลาร์ในช่วงเดือน ต.ค. ซึ่งเพิ่มขึ้นถึง 265% เลยทีเดียว
ผู้สร้างบิทคอยน์

ผู้สร้างบิทคอยน์ติดอันดับ Top 20 ที่ร่ำรวยที่สุดในโลก

ผู้สร้างบิทคอยน์สามารถยืนตำแหน่งมหาเศรษฐีคนหนึ่งที่ร่ำรวยที่สุดในโลกได้สำเร็จ
Youtube Application Screengrab

    ช่อง Youtube ถูกแฮ็กหลอกไลฟ์สดแจกคริปโตหวังขโมยเงิน

    Google ได้ออกมาประกาศเตือนว่าตอนนี้มีแฮ็กเกอร์ทำการแฮ็กช่องยูทูปและทำการเปลี่ยนชื่อ ไลฟ์สดแจกคริปโต ฝังมัลแวร์ผ่านคุกกี้ หลอกเอาเงินผู้ใช้งาน