Huobi เตรียมแผนสำหรับนักลงทุนชาวจีนหลังจากหยุดให้ เทรดคริปโต

บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลในประเทศอย่าง Huobi ได้ใช้มาตรการเชิงรุกเพื่อปกป้องและคืนการลงทุนที่มีอยู่บนแผ่นดินใหญ่เนื่องจากความไม่แน่นอนจากการห้ามเทรดคริปโตแบบครอบคลุมของจีนได้ชะลอตัวลง

บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลในประเทศอย่าง Huobi ได้ใช้มาตรการเชิงรุกเพื่อปกป้องและคืนการลงทุนที่มีอยู่บนแผ่นดินใหญ่เนื่องจากความไม่แน่นอนจากการห้ามเทรดคริปโตแบบครอบคลุมของจีนได้ชะลอตัวลง

จีนแบนการเทรดคริปโตทำให้ Huobi ต้องวางแผนใหม่

จีนแบนการเทรดคริปโตทำให้ Huobi ต้องวางแผนใหม่

Du Jun ผู้ร่วมก่อตั้ง Huobi Group กล่าวว่าบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลต้องการรับรองความปลอดภัยของทรัพย์สินของผู้ใช้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความรับผิดชอบต่อสังคม โดยลูกค้าจะสามารถโอนทรัพย์สินของพวกเขาไปยังการแลกเปลี่ยนหรือกระเป๋าเงินอื่นๆ ได้ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

นักลงทุนชาวจีนมีจำนวนมากกว่า 30% ในแง่ของปริมาณการเทรดก่อนการแบนสกุลเงินดิจิทัลแต่ตามที่ Du Jun แนะนำ Huobi ได้เห็นการยอมรับที่เพิ่มขึ้นในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และยุโรป อย่างไรก็ตามบริษัทคาดว่าผลกระทบในระยะสั้นต่อรายได้ของ Huobi จะลดลงเนื่องจากธุรกิจระดับโลกของบริษัทเติบโตอย่างต่อเนื่อง

Du Jun ผู้ร่วมก่อตั้ง Huobi Group

Du Jun วางแผนที่จะเพิ่มความพยายามในการปฏิบัติตามกฎระเบียบของ Huobi เป็นสองเท่าและสร้างการดำเนินงานที่สอดคล้องในระดับโลกต่อไปเพื่อตอบสนองต่อการห้ามเทรดคริปโตและการขุดตามที่กำหนดโดยธนาคารประชาชนแห่งประเทศจีนและหน่วยงานกำกับดูแล

บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลในจีนแผ่นดินใหญ่รวมถึง Huobi เริ่มหยุดการลงทะเบียนลูกค้าใหม่ไม่นานหลังจากการแบนสกุลเงินดิจิทัลครั้งใหม่ที่มีผลในวันศุกร์ที่ผ่านมา Huobi ได้ประกาศในภายหลังว่าบัญชีจากจีนแผ่นดินใหญ่ทั้งหมดจะปิดตัวลงภายในเวลา 24:00 ตามโซนเวลา UTC+8 ในวันที่ 31 ธันวาคม 2021

การแบนครั้งล่าสุดถือเป็นความพยายามครั้งที่ 19 ของผู้กำกับดูแลของจีนในการควบคุม Bitcoin และสกุลเงินดิจิทัลในช่วง 12 ปีที่ผ่านมา ในขณะที่การตัดสินใจห้ามเทรดคริปโตในประเทศจีนทำให้นักลงทุนที่ไม่ระวังบางรายต้องตื่นตระหนกในการขายชั่วขณะ ราคาของ Bitcoin ยังคงอยู่ในภาวะตลาดกระทิงเมื่อได้รับการสนับสนุนเชิงรุกจากบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลและผู้ใช้ทั่วโลก

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

บิทคอยน์

เคนยาจะเปลี่ยนเงินสำรองมาเป็นบิทคอยน์จริงหรือ?

Patrick Njoroge ผู้ว่าการธนาคารกลางของประเทศเคนยาได้ออกมาพูดถึงแนวคิดเกี่ยวกับการสับเปลี่ยนเงินทุนสำรองของเคนยามาเป็นบิทคอยน์เอาไว้ว่า เป็นเรื่องที่บ้าเอามาก ๆ
ETH PoW

Binance เปิด Mining pool สำหรับ ‘ETH PoW’ ดันราคาพุ่งเฉียด 20% ใน 3 ชม.

ตามคำเรียกร้อง! Binance ประกาศเปิด Mining pool สำหรับ 'ETH PoW' แล้ววันนี้ พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมช่วงแรก แต่ชี้ ไม่ได้การันตีว่าจะลิสต์ ETHW ลงเว็บเทรด!
คดี xrp Ripple sec

ข่าวดี! ศาลสั่ง SEC เปิดคำพูดอดีตผบห. เคยชี้ ‘ETH ไม่ใช่หลักทรัพย์’ คาดคดี XRP-SEC ใกล้จบ!

แฟน Ripple เฮ! ศาลสั่งเปิด 'Hinman Speech' หลักฐานชิ้นสำคัญ ชี้ 'XRP ไม่ใช่หลักทรัพย์' หลัง SEC คัดค้านการเปิดเผยมาแล้วหนึ่งครั้งในเดือนกรกฎาฯ
ราคา Bitcoin

ราคา Bitcoin หลุดแตะ $18,500 อีกครั้ง – XRP ดิ่งแล้ว -10% หลังซิ่งแรงสัปดาห์ก่อน

วันนี้ราคา Bitcoin ดิ่งแล้ว -6.24% สู่พื้นที่ 18,500 ดอลล์อีกครั้ง พร้อม XRP หลุดทะลุ -10% หลังราคาพุ่งแรงสัปดาห์ก่อน แต่ยังแข็งแกร่ง 1 เดือนยังบวกเกือบ 40%