อีกแล้ว! บริษัทคริปโต Hodnaut ประกาศระงับถอนเงินออกจากบัญชี

Hodlnaut บริษัทให้บริการกู้ยืมเงินเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ ล่าสุดได้มีการประกาศแล้วว่า ทางบริษัทได้มีการระงับการถอนเงินออกมาแล้ว

บริษัทคริปโต Hodnaut

Hodlnaut บริษัทให้บริการกู้ยืมเงินเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ ล่าสุดได้มีการประกาศแล้วว่า ทางบริษัทได้มีการระงับการถอนเงินออกมาแล้ว

บริษัทคริปโต Hodnaut ระงับการถอนเงิน

นอกจากนั้นทางบริษัทได้มีการระบุอีกว่า ทางบริษัทได้มีการระงับการแลกเปลี่ยนเงินตราและการฝากเงินด้วย เนื่องจากสถานการณ์ภาพรวมของตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ยังไม่ค่อยสู้ดีนัก ทำให้ทางบริษัทให้กู้ยืมเงินเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ต้องทำการระงับการถอนเงินออกมา โดยเรื่องนี้บริษัทได้มีการจดทะเบียนอนุญาตให้มีการดำเนินกิจการของหน่วยงานควบคุมการเงินของประเทศสิงคโปร์ ในการให้บริการทางด้านโทเคนดิจิทัลมาตั้งแต่ในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

เช่นกันบริษัทได้กล่าวว่า เนื่องจากสถานการณ์ตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ยังคงมีความไม่แน่นอนและไร้เสถียรภาพ ทำให้ทางบริษัทกลับมาให้ความสำคัญกับสภาพคล่องทางการเงินของบริษัทและทำการปกป้องสินทรัพย์ภายในบริษัทเพื่อให้บริษัทมีเสถียรภาพในการดำเนินกิจการต่อไปได้

ตามรอยบริษัทอื่น ๆ

โดย Hodnaut ถือเป็นบริษัทที่กำลังประสบปัญหาเช่นเดียวกับหลายบริษัทที่เกิดขึ้นมาก่อนหน้านี้ จากการที่ช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่มีการปรับตัวลดลงอย่างหนัก โดยเฉพาะเหตุการณ์การล่มสลายของเหรียญ LUNA กับ TerraUSD อย่างเช่นบริษัท Celsius ของประเทศสหรัฐอเมริกากับบริษัท Three Arrows Capital ที่ตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์ที่ได้ยื่นขอล้มละลายเมื่อไม่นานมานี้

เป็นที่น่าสังเกตว่า ตอนนี้ประเทศสิงคโปร์เริ่มมีบริษัทคริปโตเคอร์เรนซี่หลายรายที่กำลังประสบปัญหาทางด้านสภาพคล่องอย่างรุนแรง ตัวอย่างเช่นบริษัท Vauld ในฐานะผู้ให้บริการแพลตฟอร์มกู้ยืมเงินด้วยคริปโตก็ได้มีการประกาศระงับการถอนเงินในช่วงที่ผ่านมา คาดว่าทางประเทศสิงคโปร์เริ่มมีการพูดคุยหารือเกี่ยวกับมาตรการในการรับมือเรื่องบริษัทคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้นในอนาคต

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ซื้อขายคริปโต

เฮ! ‘อิสราเอล’ แจกไลเซนส์ ‘ผู้ให้บริการคริปโต’ แห่งแรกในประเทศ

เจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับตลาดทุนของประเทศอิสราเอล รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ในส่วนของการควบคุมกำกับการประกันภัยและการออมเงินได้มีการยินยอมให้มีการจดทะเบียนบริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
บริษัทคริปโต

อินโดนีเซียลั่น! กรรมการบริษัทคริปโตจะต้องถือสัญชาติในประเทศ

ประเทศอินโดนีเซียเริ่มมีการเตรียมมาตรการในการวางกรอบข้อกำหนดควบคุมกำกับบริษัทซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างเข้มงวดมากขึ้นแล้ว
ซื้อขายคริปโต

NASDAQ ลุยคริปโต! เตรียมเปิด ‘Nasdaq Digital Assets’ ให้บริการ Custody สถาบัน

Nasdaq ตลาดหลักทรัพย์ยักษ์ใหญ่ของประเทศสหรัฐอเมริกาได้มีการประกาศแล้วว่า จะมีการเปิดตัว 'Nasdaq Digital Assets' เล็งบริการรับฝากสินทรัพย์ดิจิทัล หรือ Custody ให้นักลงทุนสถาบัน
บริษัท Coinbase

บริษัท Coinbase เดินหน้าเติมเต็มระบบนิเวศน์คริปโตในเนเธอร์แลนด์

Coinbase บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลก ได้รับการอนุมัติให้ดำเนินกิจการภายในประเทศเนเธอร์แลนด์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว