เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Giving Block เปิดบริการใหม่ช่วยลดหย่อนภาษีได้

Taxbit, Friedman LLP และ Ren ร่วมมือกับ Giving Block เปิดบริการใหม่ที่เอื้อให้กับผู้ที่ต้องการบริจาคคริปโตในจำนวนมากนำไปใช้ลดหย่อนภาษีได้

Giving Block เปิดบริการใหม่ช่วยลดหย่อนภาษีได้

ในงานแถลงข่าวเมื่อวันพุธที่ 15 ธันวาคม ที่ผ่านมา ระบุว่าทางแพลตฟอร์มออนไลน์ผู้ให้บริการแก่องค์กรไม่แสวงหากำไร และ องค์กรการกุศลในการรับเงินบริจาคเป็นสินทรัพย์ดิจิทัล Giving Block เปิดบริการใหม่จากการร่วมมือกันระหว่าง Taxbit บริษัท Startup ผู้ให้บริการในด้านภาษี, Friedman LLP บริษัทบัญชีในกรุงนิวยอร์ก และ Ren ที่ตั้งเป้าให้บริการแก่บุคคลทั่วไป, สถาบันการเงิน และ ที่ปรึกษาต่าง ๆ ที่ต้องการบริจาคคริปโตในปริมาณมากเพื่อนำไปลดหย่อนภาษี โดย Pat Duffy ผู้ร่วมก่อตั้ง Giving Block ระบุว่า

“การให้บริการในรูปแบบ Private Client Service จะช่วยให้กระบวนการการบริจาคของแพลตฟอร์มมีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ทำให้มีผู้มีความประสงค์จะบริจาคเงินก้อนใหญ่เพื่อเป็นของขวัญให้กับทางองค์กรการกุศลที่พวกเขาชื่นชอบสามารถดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว และ ปลอดภัย มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงยังช่วยลดค่าภาษีให้กับพวกเขาได้อีกด้วย”

ทางบริษัทชี้แจงเพิ่มเติมถึงกรณีที่ลูกค้ามีความประสงค์จะบริจาคคริปโตจำนวนมากให้กับองค์กรด้วยสกุลเงินต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสกุลเงินที่มีความคล่องตัวในระดับต่ำ หรือ ในระดับกลาง ก็จะได้รับการลดหย่อนภาษีเงินได้จากการขายหลักทรัพย์ และ ภาษีอากรได้เช่นเดียวกัน โดยทางบริษัทได้จัดหาทีมผู้เชี่ยวชาญด้านภาษีคริปโต, บัญชี และ นักวิเคราะห์ราคา ที่จะเข้ามาช่วยเหลือ และให้บริการแก่ลูกค้าในการทำธุรกรรม และ การทำเอกสารต่าง ๆ ในภายหลัง

Giving Block เปิดบริการใหม่ คาดหวังให้ยอดบริจาคเพิ่มสูงกว่า 100 ล้าน

Giving Block เปิดบริการใหม่ช่วยลดหย่อนภาษีได้

หลายประเทศได้เริ่มเฉลิมฉลองวันหยุดในปีนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งผู้คนจำนวนมากต่างก็ได้เลือกที่จะนำสินทรัพย์ของตนไปบริจาคให้กับองค์กรการกุศล นอกจากเหนือจากการมอบของขวัญให้กับเพื่อน และ ครอบครัวของเขา Alex Wilson ซีอีโอแห่ง Giving Block เผยถึงความคาดหวังที่จะได้รับการบริจาคคริปโตในมูลค่ามากกว่า 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐภายในสิ้นปีนี้ ซึ่งปัจจุบันยอดรวมการบริจาคนั้นเพิ่มขึ้นมามากกว่า 2,4000% จากยอดเดิมที่มีอยู่เพียง 4 ล้านดอลลาร์สหรัฐในปีที่แล้วเท่านั้น

หลายองค์กรเริ่มหันมาเปิดบริการมอบของขวัญ และ รับบริจาคคริปโตกันมากขึ้น

Giving Block เปิดบริการใหม่ช่วยลดหย่อนภาษีได้

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตบางแห่งได้เริ่มเปิดบริการมอบคริปโตเป็นของขวัญในช่วงวันหยุดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยล่าสุด Block ผู้ให้บริการระบบชำระเงินดิจิทัลได้อนุมัติให้ผู้ใช้งานแอปพลิเคชัน Cash App สามารถส่ง Bitcoin (BTC) หรือ หุ้น ให้กับคนสำคัญในช่วงวันหยุดได้ นอกจากนี้ทาง Unbanked ผู้ให้บริการด้าน Fintech ก็ยังได้อกมาประกาศในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาถึงการเปิดโครงการรับบริจาคคริปโตเพื่อมอบให้กับ Toys for Tots ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ดำเนินการโดย นาวิกโยธินสหรัฐฯ ในการรวบรวมของเล่นเพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับเด็กด้วยโอกาส

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Irs เผยคริปโตคืออนาคตที่เต็มไปด้วยการฉ้อโกง

IRS เผยคริปโตคืออนาคตที่เต็มไปด้วยการฉ้อโกง

เจ้าหน้าที่ IRS เผยเหล่าอาชญากรที่จ้องจะก่อเหตุในอุตสาหกรรม NFT และคริปโตนั้นมีมากเท่ากองภูเขา หลังความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
บทความก่อนหน้านี้ เราได้พาผู้อ่านไปรู้จักกับ Web 3.0 วันนี้คริปโตสยามจะพาไปดูคริปโตเคอร์เรนซีที่ได้รับประโยชน์จากการพัฒนา Web3 กันว่าจะมีตัวไหนบ้าง

Web 3.0 จะมาหรือไม่? คริปโตเคอร์เรนซีตัวไหนจะได้ประโยชน์

วันนี้คริปโตสยามจะพาไปดูคริปโตเคอร์เรนซีที่ได้รับประโยชน์จากการพัฒนา Web 3.0 กันว่าจะมีตัวไหนบ้าง
Web 3.0 คืออะไร? แตกต่างจากยุคก่อนอย่างไร? และมีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับวงการคริปโต

Web 3.0 คืออะไร? แตกต่างจากยุคก่อนอย่างไร? และมีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับวงการคริปโต

วันนี้คริปโตสยามจะพาผู้อ่านไปรู้จักว่า Web 3.0 คืออะไร เหนือกว่าเว็บในยุคก่อนอย่างไร และมีความแตกต่างจาก Web 1.0 และ Web 2.0 อย่างไรบ้าง
Luna ร่วงลงกว่า 20% นักลงทุนแห่เทขายจากความกังวลเกี่ยวกับ Dapps และ Ust

LUNA ร่วงลงกว่า 20% นักลงทุนแห่เทขายจากความกังวลเกี่ยวกับ dApps และ UST

โทเค็นร่วงลงมากถึง 20% ในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนรายย่อยต่างตื่นตระหนกและเทขาย LUNA ของพวกเขา เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับ dApps และ UST หลายประการ