Giving Block เปิดบริการใหม่ช่วยลดหย่อนภาษีได้

Taxbit, Friedman LLP และ Ren ร่วมมือกับ Giving Block เปิดบริการใหม่ที่เอื้อให้กับผู้ที่ต้องการบริจาคคริปโตในจำนวนมากนำไปใช้ลดหย่อนภาษีได้

Giving Block เปิดบริการใหม่ช่วยลดหย่อนภาษีได้

ในงานแถลงข่าวเมื่อวันพุธที่ 15 ธันวาคม ที่ผ่านมา ระบุว่าทางแพลตฟอร์มออนไลน์ผู้ให้บริการแก่องค์กรไม่แสวงหากำไร และ องค์กรการกุศลในการรับเงินบริจาคเป็นสินทรัพย์ดิจิทัล Giving Block เปิดบริการใหม่จากการร่วมมือกันระหว่าง Taxbit บริษัท Startup ผู้ให้บริการในด้านภาษี, Friedman LLP บริษัทบัญชีในกรุงนิวยอร์ก และ Ren ที่ตั้งเป้าให้บริการแก่บุคคลทั่วไป, สถาบันการเงิน และ ที่ปรึกษาต่าง ๆ ที่ต้องการบริจาคคริปโตในปริมาณมากเพื่อนำไปลดหย่อนภาษี โดย Pat Duffy ผู้ร่วมก่อตั้ง Giving Block ระบุว่า

“การให้บริการในรูปแบบ Private Client Service จะช่วยให้กระบวนการการบริจาคของแพลตฟอร์มมีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ทำให้มีผู้มีความประสงค์จะบริจาคเงินก้อนใหญ่เพื่อเป็นของขวัญให้กับทางองค์กรการกุศลที่พวกเขาชื่นชอบสามารถดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว และ ปลอดภัย มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงยังช่วยลดค่าภาษีให้กับพวกเขาได้อีกด้วย”

ทางบริษัทชี้แจงเพิ่มเติมถึงกรณีที่ลูกค้ามีความประสงค์จะบริจาคคริปโตจำนวนมากให้กับองค์กรด้วยสกุลเงินต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสกุลเงินที่มีความคล่องตัวในระดับต่ำ หรือ ในระดับกลาง ก็จะได้รับการลดหย่อนภาษีเงินได้จากการขายหลักทรัพย์ และ ภาษีอากรได้เช่นเดียวกัน โดยทางบริษัทได้จัดหาทีมผู้เชี่ยวชาญด้านภาษีคริปโต, บัญชี และ นักวิเคราะห์ราคา ที่จะเข้ามาช่วยเหลือ และให้บริการแก่ลูกค้าในการทำธุรกรรม และ การทำเอกสารต่าง ๆ ในภายหลัง

Giving Block เปิดบริการใหม่ คาดหวังให้ยอดบริจาคเพิ่มสูงกว่า 100 ล้าน

Giving Block เปิดบริการใหม่ช่วยลดหย่อนภาษีได้

หลายประเทศได้เริ่มเฉลิมฉลองวันหยุดในปีนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งผู้คนจำนวนมากต่างก็ได้เลือกที่จะนำสินทรัพย์ของตนไปบริจาคให้กับองค์กรการกุศล นอกจากเหนือจากการมอบของขวัญให้กับเพื่อน และ ครอบครัวของเขา Alex Wilson ซีอีโอแห่ง Giving Block เผยถึงความคาดหวังที่จะได้รับการบริจาคคริปโตในมูลค่ามากกว่า 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐภายในสิ้นปีนี้ ซึ่งปัจจุบันยอดรวมการบริจาคนั้นเพิ่มขึ้นมามากกว่า 2,4000% จากยอดเดิมที่มีอยู่เพียง 4 ล้านดอลลาร์สหรัฐในปีที่แล้วเท่านั้น

หลายองค์กรเริ่มหันมาเปิดบริการมอบของขวัญ และ รับบริจาคคริปโตกันมากขึ้น

Giving Block เปิดบริการใหม่ช่วยลดหย่อนภาษีได้

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตบางแห่งได้เริ่มเปิดบริการมอบคริปโตเป็นของขวัญในช่วงวันหยุดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยล่าสุด Block ผู้ให้บริการระบบชำระเงินดิจิทัลได้อนุมัติให้ผู้ใช้งานแอปพลิเคชัน Cash App สามารถส่ง Bitcoin (BTC) หรือ หุ้น ให้กับคนสำคัญในช่วงวันหยุดได้ นอกจากนี้ทาง Unbanked ผู้ให้บริการด้าน Fintech ก็ยังได้อกมาประกาศในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาถึงการเปิดโครงการรับบริจาคคริปโตเพื่อมอบให้กับ Toys for Tots ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ดำเนินการโดย นาวิกโยธินสหรัฐฯ ในการรวบรวมของเล่นเพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับเด็กด้วยโอกาส

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

ขาย คริปโต

ร็อคเกอร์ดังลั่น! ไม่คิดขายคริปโต แม้จะอยู่ในช่วงขาลง!

Gene Simmons นักร้องนำวง Kiss วงร็อคระดับตำนานได้ออกมายอมรับความจริงว่า ตอนนี้เขาถือครองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากถึง 14 ชนิดด้วยกัน

Elon Musk เผชิญกับคดีฟ้องร้องมูลค่า 9 ล้านล้านบาท จากการออกมาสนับสนุน Dogecoin

Elon Musk โดนคดีฟ้องร้อง เนื่องจากการออกมาโปรโมต Dogecoin

หน่วยงานกำกับดูแลในสหรัฐอเมริกาตั้งทีมตรวจสอบ Celsius Network กรณีระงับการถอนเงินของลูกค้า

หน่วยงานกำกับดูแลหลักทรัพย์ของ Texas เริ่มทำการตรวจสอบ Celsius Network ในกรณีการปิดการทำธุรกรรมต่างๆ บนแพลตฟอร์ม 
The merge Ethereum 2.0

CZ เชื่อ The Merge ของ Ethereum สำเร็จแน่! แม้ในอดีตจะเคยตั้งคำถาม

CZ ซือีโอ Binance มั่นใจ 'The Merge' ก่อนอัปเกรดสู่ Ethereum 2.0 สำเร็จแน่! มอง Vitalik นั้นอัจฉริยะและทีม Ethereum นั้นไม่ธรรมดา