ซีอีโอ Galaxy Digital ชี้ ในอนาคตชุมชน Crypto อเมริกาจะใหญ่กว่าในเอเชีย

#crypto Mike Novogratz ซีอีโอบริษัท Galaxy Digital ชี้ การที่จีนได้ประกาศสงครามกวาดล้างคริปโตเคอร์เรนซี่ ถือเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินสงครามเย็น

#crypto Mike Novogratz ซีอีโอบริษัท Galaxy Digital ชี้ การที่จีนได้ประกาศสงครามกวาดล้างคริปโตเคอร์เรนซี่ ถือเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินสงครามเย็น

แม้ว่าสถานการณ์นี้ ราคาบิทคอยน์จะมีการแกว่งตัวแคบ ๆ หลังจากที่หลุดกรอบ $30,000 โดยทางด้านซีอีโอของ Galaxy Digital ได้ตั้งข้อสังเกตว่า การที่บิทคอยน์แกว่งตัวแบบนี้ส่วนหนึ่งมาจากปัญหาทางภูมิรัฐศาสตร์โดย Novogratz ได้ให้สัมภาษณ์กับทางช่อง CNBC ว่า ราคาบิทคอยน์ตอนนี้น่าจะแกว่งตัวระหว่าง $30,000 และ $35,000 และตอนนี้ชุมชนคริปโตในประเทศสหรัฐอเมริกากำลังเป็นชุมชนขนาดใหญ่และมีแนวโน้มที่จะเติบโตมากกว่าในทวีปเอเชีย

เขาวิเคราะห์ การที่จีนทลายตลาดคริปโตอย่างหนักได้ส่งผลกระทบอย่างเป็นวงกว้าง

“สิ่งที่พวกเราเห็นในเอเชียก็คือ มีการเทขายเหรียญอย่างหนักและจากนั้นอเมริกาก็ได้ช้อนซื้อคืน การที่จีนได้ประกาศสงครามกับคริปโตเสมือนหนึ่งเป็นสงครามเย็นที่พวกเราได้เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องด้วย และผมคิดว่าพวกเราคงแยกแยะเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้”

Mike Novogratz

เช่นกัน Novogratz ได้พูดถึงความเป็นไปได้ว่า นักลงทุนบางคนอาจมีการปรับกลยุทธ์เทขายเหรียญคริปโตไปบางส่วน

“หากคุณเป็นผู้จัดการกองทุน และคุณมีสินทรัพย์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหุ้นหรือน้ำมัน บางทีคุณอาจจะขายเหรียญคริปโตของคุณไปบางส่วน ซึ่งเป็นกลยุทธ์ที่นักลงทุนส่วนใหญ่มักใช้กัน”

Mike Novogratz

ที่มา : cointelegraph

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

Jun Du

  ซีอีโอ Huobi ชี้ Terra ล้มไม่ได้ส่งผลอะไรต่อระบบนิเวศคริปโต

  CEO ของ Huobi Global มองว่าการที่ Terra ล้มไม่ได้ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมคริปโตในวงกว้างเพียงแต่ทำให้นักลงทุนไม่กล้าเข้ามาในตลาดชั่วคราวเท่านั้น
  Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

  Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

  หลังความนิยมในตัว PoS เริ่มแพร่กระจายเข้าไปสู่เครือข่ายต่าง ๆ ส่งผลให้ทาง Cloudflare ตัดสินใจหันมาใช้ Ethereum เพื่อพัฒนาบริการองค์กรให้ดีขึ้น
  Malware

  เตือนภัย! พบ Cryware มัลแวร์วอลเล็ตคริปโตกำลังระบาดหนัก

  นักวิจัยของ Microsoft พบการโจมตีประเภท ‘Cryware’ มัลแวร์โจมตีวอลเล็ตคริปโตโดยตรงกำลังระบาดเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน เตือนนักลงทุนให้ระวัง
  Court

  ศาลปฏิเสธ! หลัง Tether ยื่นร้องขอไม่เปิดเผยทุนสำรองของบริษัท

  ศาลสูงสุด New York ปฏิเสธคำขอในคดี Tether เจ้าของเหรียญ 'USDT' หลังบริษัทยื่นคำร้องขอไม่เปิดเผยข้อมูลทุนสำรองของบริษัทสู่สาธารณะ