กูรูทางด้านการเงินแนะ ซื้อถัวเฉลี่ยบิทคอยน์ระยะยาว

กูรูทางด้านการเงินแนะนำเคล็ดลับการลงทุนในคริปโตให้กับผู้ฟังใน Podcast

กูรูทางด้านการเงิน

Suze Orman กูรูทางด้านการลงทุนได้ออกมาให้คำแนะนำว่า เวลานี้ควรที่จะซื้อถัวเฉลี่ยบิทคอยน์ เนื่องจากเธอเห็นว่า เวลานี้ตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นภาวะขาขึ้น รวมไปถึงมีแนวโน้มที่จะเกิดระบบการชำระเงินสำหรับคริปโต

กูรูทางด้านการเงินให้คำแนะนำกับผู้ฟัง

Suze Orman ในฐานะที่เป็นผู้ให้คำปรึกษาทางการเงินและเป็นนักเขียนหนังสือขายดีได้ออกมาแชร์มุมมองความเห็นว่า เพราะอะไรเธอถึงคิดว่า ราคาบิทคอยน์กำลังเข้าสู่ภาวะกระทิงเวลานี้

ผู้ก่อตั้งบริษัท The Suze Orman Financial Group ที่ได้แล่นอยู่ในช่อง CNBC นับตั้งแต่ปี 2002-2015 ได้เขียนหนังสือขายดีเกี่ยวกับคำแนะนำทางการเงินจนติดอันดับ New York Times bestsellers 10 ครั้งติดต่อกัน และเธอได้ถูกจัดอยู่ในรายชื่อ 100 บุคคลผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในนิตยสาร Time และได้รับการแต่งตั้งเป็นนักการศึกษาทางด้านการเงินให้กับกองทัพสหรัฐและกองกำลังสำรองในช่วงปี 2016 นอกจากนั้นแล้ว เธอยังได้รับรางวัล Emmy Awards 2 ครั้งและได้รับรางวัล Gracie Awards 8 ครั้งด้วยกัน

บิทคอยน์จะเข้าสู่ภาวะกระทิง

ไม่นานมานี้เธอได้ให้คำแนะนำกับผู้ฟัง Podcast รายการ Women & Money ว่า จะลงทุนในบิทคอยน์อย่างไรและเธอได้ให้เหตุผลว่า ทำไมเธอถึงคิดว่า คริปโตเคอร์เรนซี่จะเป็นไปได้ด้วยดีในอนาคต

ลงทุนและถัวเฉลี่ย

เธอได้แนะนำว่า สิ่งสำคัญก็คือ คุณอยากถือเหรียญบิทคอยน์ในระยะยาวหรือคิดที่จะซื้อถัวเฉลี่ยด้วยเงินจำนวนทีละเล็กละน้อย

ในส่วนวงเงินซื้อถัวเฉลี่ยนั้น เธอแนะนำว่า หากเป็นไปได้ก็ซื้อไปทีละ $100 ต่อเดือน และเธอให้คำแนะนำเพิ่มเติมว่า หากคิดว่าคริปโตจะมีการใช้ในการชำระเงิน เหรียญ Ethereum เป็นตัวเลือกที่ดีในการลงทุน

ดูเหมือนว่าตอนนี้ทิศทางบิทคอยน์สอดคล้องกับคำแนะนำตามที่เธอได้กล่าวเอาไว้ ไม่เหมือนกับทองคำที่ไม่สามารถซื้อขายไปมาได้ง่าย ตอนนี้ผู้คนส่วนใหญ่เริ่มมองเห็นแล้วว่า คริปไม่เหมือนกับทองคำ แต่มันมีความเป็นไปได้ว่า จะเป็นเหรียญที่สามารถใช้ในการชำระเงินได้ในอนาคต

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Investment

ด่วน! 3AC ถูกศาลบริติชเวอร์จินสั่ง Liquidate เรียบร้อย

แหล่งข่าวเผย Three Arrows Capital หรือ 3AC ถูกศาลหมู่เกาะบริติชเวอร์จินสั่งล้างพอร์ต (Liquidate) สินทรัพย์เป็นที่เรียบร้อย สร้างตวามตื่นตระหนกให้นักลงทุน
ถือเหรียญคริปโต

มหาเศรษฐีชวนคิด ทำไมคนส่วนใหญ่ถึงต้องถือเหรียญคริปโต?

Seth Klarman ได้กล่าวว่า เขาไม่ได้ให้ความสำคัญกับตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ โดยเขาให้เหตุผลว่า คนส่วนใหญ่จะต้องการเป็นเจ้าของเหรียญคริปโตอย่างจริงจัง
ช้อนซื้อบิทคอยน์

พิมพ์ผิด? พ่อรวยเผย กำลังรอช้อนซื้อบิทคอยน์ที่ $1,100

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวแล้วว่า เขากำลังรอให้ราคาบิทคอยน์ปรับตัวลดลงอยู่ที่ $1,100
จุดอ่อน คริปโต

จุดอ่อน คริปโตเริ่มแสดงให้เห็นมาตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้ว!

ธนาคารเพื่อการชำระบัญชีระหว่างประเทศหรือ BIS ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่แสดงให้เห็นถึงจุดเปราะบางให้เห็นมาก่อนหน้านี้แล้ว