ท่านรัฐมนตรีเรียกร้องให้มี กฎคริปโต ที่เข้มงวดมากขึ้น

Gernot Blumel ซึ่งดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของออสเตรียได้เรียกร้องให้มีการควบคุมทรัพย์สินและกฎคริปโตที่เข้มงวดมากขึ้น

Gernot Blumel ซึ่งดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของออสเตรียได้เรียกร้องให้มีการควบคุมทรัพย์สินและกฎคริปโตที่เข้มงวดมากขึ้น นอกจากนี้รัฐมนตรียังเน้นย้ำถึงความมุ่งหวังของเขาที่จะเก็บภาษีสกุลเงินดิจิทัลในรูปแบบเดียวกับการเก็บภาษีจากหุ้น

รัฐมนตรีชี้ออสเตรียต้องมีกฎคริปโตเพื่อควบคุมดูแลภายในประเทศ

รัฐมนตรีชี้ออสเตรียต้องมีกฎคริปโตเพื่อควบคุมดูแลภายในประเทศ
รัฐมนตรี Gernot Blumel

รัฐมนตรี Gernot Blumel ได้กล่าวถึงกฎระเบียบและการเก็บภาษีของ คริปโตที่เข้มงวดยิ่งขึ้นในขณะที่พูดในที่ประชุมรัฐมนตรีในลิกเตนสไตน์

สกุลเงินดิจิทัลกำลังมีบทบาทมากขึ้นในเศรษฐกิจโลก แม้ว่าสินทรัพย์ดิจิทัลจะมีมาเป็นเวลานานแต่การใช้ Bitcoin และสกุลเงินดิจิทัลอื่นๆก็พุ่งสูงขึ้นในช่วงที่มีการระบาดของโรคโควิด ตั้งแต่นั้นมารัฐบาลมีความกังวลเกี่ยวกับกฎคริปโตมากขึ้นทำให้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของออสเตรียกล่าวว่าเขาไม่สนับสนุนให้แบนคริปโต อย่างไรก็ตามเขาต้องการพัฒนากฎหมายที่เหมาะสมเพื่อควบคุมการใช้สินทรัพย์ดิจิทัลของประเทศออสเตรียให้เป็นระเบียบเรียบร้อย

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของออสเตรียได้หารือเกี่ยวกับคำสั่งการฟอกเงินไปแล้ว เมื่อเดือนที่แล้วท่านรัฐมนตรียังได้ออกมาคัดค้านความคิดของสหภาพยุโรปที่จะกำหนดวงเงินเงินสด 10,000 ยูโร รัฐมนตรี Gernot Blumel เล็งเห็นว่ากฎคริปโตมีความสำคัญมากกว่าการจำกัดวงเงินสด

ออสเตรียไม่มีความชัดเจนในการต่อสู้กับการฟอกเงินและการสนับสนุนทางการเงินแก่การก่อการร้าย และการปฏิเสธการโจมตีด้วยเงินสดก็ชัดเจนพอๆกัน โฆษกของรัฐมนตรีกล่าวเสริมว่าปัญหาด้านการฟอกเงินและการระดมทุนของผู้ก่อการร้ายเป็นพื้นฐานที่จัดการได้ดีที่สุดบนพื้นฐานทั่วยุโรปแต่ประเด็นด้านภาษีเป็นความรับผิดชอบของประเทศสมาชิกเป็นหลัก

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Regulations

bitkub satang

ด่วน! Bitkub-Satang พบ ‘สร้างปริมาณเทียมสินทรัพย์ดิจิทัล’ ก.ล.ต. สั่งปรับรวม 48 ลบ.!

Bitkub-Satang พบ 'สร้างปริมาณเทียมสินทรัพย์ดิจิทัล' ผ่านเว็บเทรดของตน ก.ล.ต. สั่งปรับรายละ 24 ล้านบาท
ควบคุมกำกับคริปโต

จับตา! เมื่อ EU ใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงควบคุมกำกับคริปโต

เจ้าหน้าที่ของสหภาพยุโรปหรือ EU ได้มีการพูดคุยหารือกันเรื่องของการควบคุมกำกับตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่และตลาดอื่น ๆ ที่มีความเกี่ยวข้องในประเทศแถบยุโรป
ออกเหรียญ Terra

ลั่น! เอาผิดผู้ออกเหรียญ Terra ฐานชี้ชำการลงทุนในทางที่ผิด

สืบเนื่องจากกรณีเหตุการณ์เหรียญ Stablecoin อย่าง Terra เกิดการล่มสลายขึ้นมาอย่างกะทันหัน ทำให้ตอนนี้ทางบริษัท Terraform Labs เจอกับการฟ้องร้องทางกฎหมายจำนวนมาก
ลงทุนในเหรียญ Terra

Binance สหรัฐฯ เจอมรสุม! เอาผิดชี้ชวนให้เทรด Terra

Binance บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกประจำสำนักประเทศสหรัฐอเมริกา เจอกับข้อกล่าวหาทางกฎหมายเกี่ยวกับการชี้นำนักลงทุนไปในทางที่ผิด