Fidelity รุกหนัก สร้างโลกการลงทุนบน Metaverse

Fidelity ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Metaverse แล้ว

Fidelity

Fidelity Investments บริษัทให้บริการทางการเงินยักษ์ใหญ่ระดับโลก ได้เข้าสู่สนามของอุตสาหกรรมโลก Metaverse แล้ว และจะมีการเปิดกองทุนรวมดัชนีหรือ ETF บนโลกเสมือนจริงด้วย โดยที่ทาง Fidelity จะมีการออกแบบในส่วนของล็อบบี้, ห้องเต้นรำและหลังคาลอยฟ้าที่อุดมไปด้วยสวนดอกไม้ที่ผู้ใช้สามารถได้ผ่านการเดินหรือแม้แต่จะทำการวาร์ปไปยังจุดดังกล่าวได้

Fidelity เดินหน้าเข้าร่วม Metaverse

ที่ผ่านมาทาง Fidelity ได้มีการประกาศว่า จะมีการเปิดพื้นที่ The Fidelity Stack ถือเป็นบริษัทโบรกเกอร์แห่งแรกที่ได้เข้าสู่อุตสาหกรรมโลก Metaverse โดยมีเป้าหมายที่จะให้ผู้เข้ามาสามารถเรียนรู้วิธีการลงทุนแบบโลกเสมือนจริง เช่นเดียวกันพื้นที่ The Fidelity Stack ได้มีการเปิดพื้นที่โลก Metaverse ให้ผู้เยี่ยมชมทุกคนสามารถเรียนรู้การลงทุนได้

โดยรวมแล้วพื้นที่ดังกล่าวจะให้ข้อมูลผู้เข้าร่วมเกี่ยวกับ Fidelity Metaverse ETF หรือ FMET โดยที่บริษัทได้มีการโฟกัสในเรื่องของการลงทุนบนโลก Metaverse เป็นหลัก เช่นเดียวกันบริเวณ The Fidelity Stack ได้มีการใช้ Decentraland ในส่วนของล็อบบี้, ห้องเต้นรำและหลังคาลอยฟ้าที่อุดมไปด้วยสวนดอกไม้ที่ผู้ใช้สามารถได้ผ่านการเดินหรือแม้แต่จะทำการวาร์ปไปยังจุดดังกล่าวได้ โดยพื้นที่ Decentraland มีการใช้โครงข่าย Ethereum ที่ทาง JPMorgan เองก็ได้มีการใช้พื้นที่ตรงนี้ในการเปิดร้านเหล้า

ทุกคนจะได้รับประสบการณ์ที่วิเศษ

บริษัทได้มีการประกาศว่า บริเวณพื้นที่ The Fidelity Stack นั้น ผู้ใช้บริการทุกคนจะได้เรียนรู้และสัมผัสกับความท้าทายในการลงทุนในกองทุนรวมดัชนีหรือ ETF เบื้องต้น ในขณะเดียวกันระหว่างทางพวกเขาจะต้องทำการเก็บลูกแก้ววิเศษในช่วงผจญภัยตลอดทาง

ในช่วงเดือนที่ผ่านมาทาง Citi ได้คาดการณ์ว่า อุตสาหกรรมโลก Metaverse จะมีแนวโน้มที่ทำเงินได้มากถึง $13 ล้านล้านดอลลาร์ด้วยกัน สอดคล้องกับข้อมูลของ Goldman Sachs ที่มองไปในทิศทางเดียวกัน

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

บริษัท FTX

บริษัท FTX ถูกทางการอังกฤษเตือน เกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยไม่ได้รับการอนุญาต

เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศอังกฤษได้มีการออกคำเตือน FTX บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกเกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต
ฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐฯ เรียกร้องซีอีโอ Meta ชี้แจงมาตรการรับมือฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาทั้ง 6 คนได้เรียกร้องให้ทางด้าน Mark Zuckerberg ซีอีโอของบริษัท Meta บริษัทโซเชียลมีเดียยักษ์ใหญ่ของโลกตอบคำถามเกี่ยวกับแนวทางการรับมือการฉ้อโกงคริปโตเคอร์เรนซี่ทางโซเชียลมีเดีย
วงการ Metaverse

ธนาคารยักษ์ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เข้าร่วมวงการ Metaverse แล้ว

DBS ธนาคารยักษ์ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ธนาคารของประเทศสิงคโปร์แห่งนี้จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในอุตสาหกรรมโลกเสมือนจริง Metaverse
Bitkub Asiasoft

Bitkub x Asiasoft ร่วมตั้งบริษัทใหม่ ‘Kub Play Entertainment’ ลุยวงการเกมเต็มตัว!

เตรียมตัวเลย! Bitkub พร้อมนำเกมรูปแบบเดิม เข้าสู่โมเดล 'Hybrid GameFi' หลังจับมือ Asiasoft เปิดตัว 'คับเพลย์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์' หวังลุยวงการเกมเต็มตัว!