ผู้บริหาร Blockfi มองปีหน้า คนจะแห่ลงทุนในคริปโตมากขึ้น

ผู้บริหาร Blockfi มองว่า อนาคตคนจะเริ่มแห่ลงทุนในคริปโตมากขึ้น

ผู้บริหาร Blockfi

Flori Marquez ผู้บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง Blockfi ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ปีนี้ถือเป็นปีที่ลูกค้าเข้ามาลงทุนในคริปโตเพิ่มมากขึ้นอย่างล้นหลาม เนื่องจากคนส่วนใหญ่กลัวที่จะพลาดโอกาสในการลงทุนในคริปโต ซึ่งปัจจัยนี้ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่เป็นตัวขับเคลื่อนนักลงทุนเป็นอย่างมาก

ผู้บริหาร Blockfi มองอนาคตคริปโต

โดยทางผู้บริหารของ Blockfi คาดว่า ในช่วงปีหน้าคงจะเห็นการร่างกฎหมายเกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างเป็นรูปธรรมมากขึ้น โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์กับทางสำนักข่าว Yahoo Finance ในช่วงที่ผ่านมาเกี่ยวกับหัวข้อทิศทางอนาคตของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ปีหน้า

person using black and gray laptop computer

เธอมองว่า ปีนี้ถือเป็นปีทองของคริปโตอย่างแท้จริง จะต้องยอมรับว่า ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงเล็กน้อยก็จริง แต่ถ้าหากลองย้อนมองกลับไปดูในช่วงหลายปีที่ผ่านมานั้น จะเห็นได้ว่าบิทคอยน์ให้ผลตอบแทนเพิ่มมากขึ้น เมื่อเทียบกับราคาทองคำหรือดัชนี S&P แล้ว มีการปรับตัวลดลงเล็กน้อย แม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาราคาบิทคอยน์มีความผันผวนก็จริง แต่มันก็ยังชี้ให้เห็นว่า บิทคอยน์คือตัวเลือกการลงทุนที่ดีสำหรับคนส่วนใหญ่

ชี้คนส่วนใหญ่เริ่มมองคริปโตมากขึ้น

นอกจากนั้นเธอยังกล่าวอีกว่า ตอนนี้จะเห็นได้ว่าผู้ใช้บริการที่เป็นชาวอเมริกันส่วนใหญ่เริ่มให้ความสำคัญกับการลงทุนในคริปโตมากขึ้น คาดว่าในช่วงปีหน้าจะมีผู้ใช้บริการเพิ่มมากขึ้นอีก 10 เท่าตัว โดยหากดูเพียงแค่ Blockfi เพียงแห่งเดียวนั้นในช่วง 3 ปีที่แล้ว จากตอนแรกที่มีผู้ใช้บริการ 1 หมื่นคน แต่ตอนนี้เริ่มมีผู้ใช้บริการมากถึง 1 แสนคนด้วยกัน และคาดว่าบริษัทจะมีผู้เข้ามาใช้บริการอีกถาโถมอย่างแน่นอน

เธอได้มองทิศทางอนาคตของคริปโตเอาไว้ในช่วงปีหน้าว่า ชาวอเมริกันกลัวที่จะพลาดโอกาสทองในการลงทุน และในช่วงวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึงนี้ เชื่อว่าคนส่วนใหญ่เริ่มมีการพูดถึงการลงทุนในคริปโตมากขึ้น และมีความเป็นไปได้ที่หลายคนเริ่มเข้ามาในวงการคริปโตมากขึ้น

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

บริษัท Three Arrows Capital

บริษัท Three Arrows Capital กับข่าวลือที่แพร่สะพัด!

นักลงทุนสายคริปโตหลายคนเริ่มมีการโฟกัสยัง Three Arrows Capital กองทุนคริปโตชื่อดัง จากการที่กองทุนแห่งนี้เริ่มมีแนวโน้มที่จะเจอกับภาวะพอร์ตแตก
Metaverse

Metaverse เป็นเรื่องใกล้ตัวกว่าที่ใครหลายคนคิดเอาไว้

จากการสำรวจของบริษัท Globant พบว่า คนส่วนใหญ่เริ่มมีความเห็นแล้วว่า โลกเสมือนจริงอย่าง Metaverse เป็นเรื่องที่มีความใกล้ตัวและสามารถเข้าถึงได้
Metaverse

สงคราม Metaverse ระอุ! เมื่อหลายบริษัทเดินหน้าเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเกมนี้

สงครามอุตสาหกรรมโลกเสมือนจริง Metaverse เริ่มกลับมาดุเดือดอีกครั้ง เมื่อทางด้านบริษัท Meta, Microsoft บวกกับอีก 31 กว่าบริษัท ได้มีการเดินหน้ายกระดับสร้างเทคโนโลยีรองรับอุตสาหกรรมโลกเสมือนจริงอย่าง Metaverse อย่างเข้มข้น
white and black braille machine

Celsius Network ว่าจ้างที่ปรึกษาเพิ่มเติมเพื่อเอาตัวรอดจากปัญหาการล้มละลาย

Celsius Network กำลังเข้าสู่ภาวะล้มละลาย และกำลังมองหาความช่วยเหลือ แล้วใครกันล่ะ ที่จะช่วยพวกเขาได้?