เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ผู้บริหาร Blockfi มองปีหน้า คนจะแห่ลงทุนในคริปโตมากขึ้น

ผู้บริหาร Blockfi มองว่า อนาคตคนจะเริ่มแห่ลงทุนในคริปโตมากขึ้น

ผู้บริหาร Blockfi

Flori Marquez ผู้บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง Blockfi ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ปีนี้ถือเป็นปีที่ลูกค้าเข้ามาลงทุนในคริปโตเพิ่มมากขึ้นอย่างล้นหลาม เนื่องจากคนส่วนใหญ่กลัวที่จะพลาดโอกาสในการลงทุนในคริปโต ซึ่งปัจจัยนี้ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่เป็นตัวขับเคลื่อนนักลงทุนเป็นอย่างมาก

ผู้บริหาร Blockfi มองอนาคตคริปโต

โดยทางผู้บริหารของ Blockfi คาดว่า ในช่วงปีหน้าคงจะเห็นการร่างกฎหมายเกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างเป็นรูปธรรมมากขึ้น โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์กับทางสำนักข่าว Yahoo Finance ในช่วงที่ผ่านมาเกี่ยวกับหัวข้อทิศทางอนาคตของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ปีหน้า

Person Using Black And Gray Laptop Computer

เธอมองว่า ปีนี้ถือเป็นปีทองของคริปโตอย่างแท้จริง จะต้องยอมรับว่า ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงเล็กน้อยก็จริง แต่ถ้าหากลองย้อนมองกลับไปดูในช่วงหลายปีที่ผ่านมานั้น จะเห็นได้ว่าบิทคอยน์ให้ผลตอบแทนเพิ่มมากขึ้น เมื่อเทียบกับราคาทองคำหรือดัชนี S&P แล้ว มีการปรับตัวลดลงเล็กน้อย แม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาราคาบิทคอยน์มีความผันผวนก็จริง แต่มันก็ยังชี้ให้เห็นว่า บิทคอยน์คือตัวเลือกการลงทุนที่ดีสำหรับคนส่วนใหญ่

ชี้คนส่วนใหญ่เริ่มมองคริปโตมากขึ้น

นอกจากนั้นเธอยังกล่าวอีกว่า ตอนนี้จะเห็นได้ว่าผู้ใช้บริการที่เป็นชาวอเมริกันส่วนใหญ่เริ่มให้ความสำคัญกับการลงทุนในคริปโตมากขึ้น คาดว่าในช่วงปีหน้าจะมีผู้ใช้บริการเพิ่มมากขึ้นอีก 10 เท่าตัว โดยหากดูเพียงแค่ Blockfi เพียงแห่งเดียวนั้นในช่วง 3 ปีที่แล้ว จากตอนแรกที่มีผู้ใช้บริการ 1 หมื่นคน แต่ตอนนี้เริ่มมีผู้ใช้บริการมากถึง 1 แสนคนด้วยกัน และคาดว่าบริษัทจะมีผู้เข้ามาใช้บริการอีกถาโถมอย่างแน่นอน

เธอได้มองทิศทางอนาคตของคริปโตเอาไว้ในช่วงปีหน้าว่า ชาวอเมริกันกลัวที่จะพลาดโอกาสทองในการลงทุน และในช่วงวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึงนี้ เชื่อว่าคนส่วนใหญ่เริ่มมีการพูดถึงการลงทุนในคริปโตมากขึ้น และมีความเป็นไปได้ที่หลายคนเริ่มเข้ามาในวงการคริปโตมากขึ้น

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%
บริษัท Bitfarms

บริษัท Bitfarms ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 1 พันเหรียญ

บริษัท Bitfarms เดินเกมช้อนซื้อบิทคอยน์เพิ่มอีก
บริษัท Fintech

เผยบริษัท Fintech แอฟริกาทำเงินเข้ากระเป๋าจำนวนมากในช่วงปีที่แล้ว

บริษัท Fintech ในแถบแอฟริกาทำเงินได้มากขึ้น
Mas

สิงคโปร์เตรียมแบนโฆษณาเกี่ยวกับคริปโต

หน่วยงานทางการเงินที่ทำหน้าที่เป็นธนาคารกลางของสิงคโปร์หรือ Monetary Authority of Singapore (MAS) เตรียมสั่งแพลตฟอร์มคริปโตห้ามโฆษณาเกี่ยวกับบริการของพวกเขาบนที่สาธารณะแล้ว